06/08/2020

VITADAIRY TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 SỮA NON TẠI VIỆT NAM

Tháng 8 năm 2020, VitaDairy chính thức trở thành Công ty Số 1 sữa non, điều này mang lại ý nghĩa to lớn cho toàn ngành sữa Việt Nam nói chung, cho VitaDairy nói riêng giúp mang lại hệ miễn dịch khỏe cho thế hệ trẻ em tại Việt Nam.
14/02/2020

VitaDairy trao tặng 1 triệu gói ColosIgG 24h – Giúp Cộng đồng tăng cường miễn dịch- Phòng nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa do virus vi khuẩn, chủ động phòng tránh Covid - 19

Trước tình trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu giảm sút, Công ty VitaDairy đã quyết định trao tặng hơn 1 triệu gói Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h cho khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. ColosIgG 24h là sữa non được thu trong vòng 24h đầu tiên tại những trang trại bò sữa hạng A ở Mỹ - là loại sữa được xem là quý giá nhất vì chứa lượng kháng thể IgG cao nhất, gấp 100 lần so với sữa trưởng thành, giúp tăng cường miễn dịch cấp tốc cho người sử dụng. Tổng chi phí quà tặng ước tính khoảng 5 tỷ đồng.
15/12/2019

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.
vitadairy-15-nam-vun-boi-suc-song-tro-thanh-cong-ty-so-1-sua-non-colosigg-24h
03/08/2020
VitaDairy 15 năm vun bồi sức sống trở thành Công ty Số 1 Sữa non ColosIgG 24h

Trong khi các doanh nghiệp cùng ngành tập trung đẩy mạnh các sản phẩm chuyên về phát triển trí não, tăng cân và chiều cao… VitaDairy tiên phong khai phá ngành hàng dinh dưỡng miễn dịch, chuẩn bị nền tảng sức khỏe tốt nhờ hệ miễn dịch vững chắc cho trẻ bằng dinh dưỡng để tạo đà tăng trưởng.

Xem thêm
vitadairy-dong-gop-2-ty-dong-ung-ho-cong-tac-hau-can-chong-dich
01/08/2020
VITADAIRY ĐÓNG GÓP 2 TỶ ĐỒNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC HẬU CẦN CHỐNG DỊCH

Để kịp thời hỗ trợ công tác phục vụ hậu cần cho việc phòng chống dịch bệnh, đặc biệt lan tỏa thông điệp “Bảo vệ Y Bác sĩ, để Y Bác sĩ bảo vệ chúng ta”. Sáng 1.8 VitaDairy đã trực tiếp trao 2 tỷ đồng đến Bộ Y tế tại Đà Nẵng và Hà Nội bao gồm Trang phục bảo hộ cao cấp Dupont Tyvek và Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch để chuyển tới đội ngũ các y bác sĩ đang ra sức chống dịch trên toàn quốc, đặc biệt là Đà Nẵng.

Xem thêm
vitadairy-tiep-tuc-phat-dong-quy-bao-ve-y-bac-si-24h-chung-tay-bao-ve-nhan-vien-y-te-chong-dich-covid-19
01/08/2020
VITADAIRY TIẾP TỤC PHÁT ĐỘNG QUỸ “BẢO VỆ Y BÁC SĨ 24H” CHUNG TAY BẢO VỆ NHÂN VIÊN Y TẾ CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước sự bùng phát trở lại của Covid-19, VitaDairy tiếp tục phát động quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h” kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ nhân viên y tế và lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ, để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”.

Xem thêm
thong-bao-ve-ma-qr-code-tren-bao-bi-san-pham-vitadairy
01/08/2020
THÔNG BÁO VỀ MÃ QR CODE TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM VITADAIRY

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng!

Xem thêm
tu-van-truc-tuyen-giai-phap-cho-cac-van-de-tieu-hoa-va-di-ung-dam-sua-bo-o-tre-nho
18/07/2020
Tư vấn trực tuyến: “Giải pháp cho các vấn đề tiêu hoá và dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ”

Trẻ táo bón, khó tiêu, nôn trớ, đầy hơi, dị ứng đạm sữa bò… nếu không khắc phục kịp thời có thể dẫn đến đến tình trạng biếng ăn, thấp còi… ảnh hướng đến sự phát triển toàn diện.

Xem thêm
thay-gi-qua-cai-bat-tay-giua-vitadairy-va-hai-chuoi-nha-thuoc-lon
10/07/2020
THẤY GÌ QUA CÁI BẮT TAY GIỮA VITADAIRY VÀ HAI CHUỖI NHÀ THUỐC LỚN

Với thế mạnh là doanh nghiệp được thành lập từ những bác sĩ và chuyên gia am hiểu về thể trạng người Việt, VitaDairy đã xây dựng được nền tảng phát triển những sản phẩm dinh dưỡng đặc trị chuyên về Gan, Thận, Tim mạch và Tiểu đường. Mới đây, công ty này đã hợp tác chiến lược cùng hai chuỗi nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn, mang những sản phẩm chất lượng và uy tín đến với người tiêu dùng. 

Xem thêm