Chỉ trong 3 năm (2017-2020), VitaDairy đã nâng tổng doanh thu của mình lên gấp ba và trở thành một trong những doanh nghiệp sữa có tiếng tại Việt nam. Đặc biệt, VitaDairy đã trở thành “người tiên phong” trong phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch, nghiên cứu, khai thác và biến phân khúc này trở thành một nhóm dinh dưỡng phù hợp với trẻ em sống trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nhiều nhiễm virus, vi khuẩn như Việt Nam. Nhờ thành quả này cùng với việc phối hợp tuyên truyền về dinh dưỡng miễn dịch và vai trò của kháng thể IgG với sức khỏe của trẻ, năm 2019, VitaDairy đã được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm Hành động tăng cường miễn dịch. Đây là bước đà giúp cho VitaDairy trở thành công ty số 1 về ứng dụng sữa non tại Việt Nam.
Điển hình cho phân khúc dinh dưỡng miễn dịch là ColosBaby - dòng sản phẩm ứng dụng sữa non trong sữa công thức với nguồn nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Tập đoàn PantheryX (Mỹ) - Nhà cung cấp nguyên liệu sữa non hàng đầu thế giới. Vì uy tín, vì những ứng dụng khoa học và sáng tạo trong sản phẩm, VitaDairy đã trở thành đối tác chiến lược và độc quyền sử dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h của tập đoàn này.
-----------------
Không ngừng phát triển và phát triển một cách bền vững - những thành quả có được kể trên là nhờ những giá trị cốt lõi mà VitaDairy lựa chọn trong triết lý kinh doanh của mình: KHOA HỌC trong dinh dưỡng, SÁNG TẠO trong sản phẩm, và TỬ TẾ trong cách ứng xử với nhân viên và đối tác.

-----------------
Với TẦM NHÌN chiến lược vươn tới vị trí “Công ty số 1 về sữa non tại Việt Nam” và SỨ MỆNH chăm sóc dinh dưỡng cho người Việt, VitaDairy cam kết nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất, chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.

Năm 2005

Thành lập công ty và là đơn vị duy nhất cung cấp 3 triệu ly sữa cho trẻ em suy dinh dưỡng nặng tại các tỉnh vùng núi phía Bắc và Tây Nguyên trong dự án HEMA

Năm 2007

Hoàn công và đưa vào sử dụng nhà máy đầu tiên tại Hà Nội

Năm 2010

Hợp tác với các bệnh viện lớn trong việc nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm (Nepro, Gluvita, Fohepta…)

Năm 2018

Xây dựng nhà máy tại Bình Dương

Năm 2019

Được Bộ y tế chọn là đối tác đồng hành duy nhất trong năm hành động tăng cường miễn dịch.

Cũng trong năm 2019, VitaDairy đã thực hiện “thương vụ triệu đô” với việc ký hợp đồng độc quyền sử dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h tại Việt Nam.
Năm 2020

Trở thành công công ty số 1 về sữa non tại Việt Nam

Khoa học

Sáng tạo

Tử tế

Mỗi sản phẩm của VitaDairy đều là một công trình khoa học được nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ bởi những bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và thử nghiệm lâm sàng bởi các bệnh viện đầu ngành quốc gia như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Viện dinh dưỡng quốc gia... Nhà máy VitaDairy được tổ chức UKAS Anh Quốc cấp chứng nhận áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000 - là những tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. 

Bằng cách ứng dụng khoa học một cách SÁNG TẠO, VitaDairy đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng, khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy tiên phong ứng dụng sữa non ColosIgG 24h trong các sản phẩm, giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả. Nhờ những sáng tạo xuất sắc trong ứng dụng khoa học dinh dưỡng, VitaDairy đã đạt danh hiệu Top 10 “Thương hiệu mạnh Asean” và Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á trong năm 2019.

Tại VitaDairy, sự tử tế không chỉ là việc tự khắt khe với chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đến sản xuất, kiểm tra, kiểm soát đầu ra, mà còn là TỬ TẾ với xã hội, với cộng đồng, với từng người lao động đang đồng hành cùng VitaDairy. Kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận, VitaDairy luôn coi trọng các hoạt động vì cộng đồng như: từ thiện, tài trợ nhân đạo, tư vấn sức khỏe miễn phí… trên mỗi bước đi của mình.

đầu tư nghiên cứu khoa học tại vitadairy

VitaDairy không ngừng đầu tư khoa học để sáng tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.Đó là sự đầu tư về:

- Chuyên gia: Đội ngũ các nhà khoa học của VitaDairy đều là các bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng được đào tạo nhiều năm. Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và với kinh nghiệm công tác lâu năm, họ hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của người Việt để xây dựng nên những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi. Mỗi sản phẩm, đều là một công trình khoa học dinh dưỡng, được nghiên cứu và phát triển tỷ mỉ, cẩn thận sao cho phù hợp với người tiêu dùng.

- Nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: Nhà máy mới được xây dựng và đi vào hoạt động năm 2018 với tổng vốn đầu tư ban đầu là 6 triêu USD và công suất lên đến hơn 5,000 tấn/năm. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và được vận hành bởi hơn 200 công nhân có trình độ tay nghề cao, các sản phẩm được sản xuất tại VitaDairy đều được đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

- Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, 22000: VitaDairy hiện đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000 - là những tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay và được tổ chức UKAS Anh Quốc cấp chứng nhận.

- Hợp tác với các bệnh viện lớn: Những đơn vị khoa học mà VitaDairy phối hợp để nghiên cứu công thức hoặc nghiên cứu lâm sàng cho sản phẩm, đều là những bệnh viện đầu ngành cả nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy hay Viện dinh dưỡng quốc gia… Ngoài ra, còn có sự giúp sức của nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới để tạo nên các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả nhất với người Việt.

cam kết chất lượng sản phẩm tại vitadairy

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, VitaDairy đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. VitaDairy hướng tớisản xuất các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi từ những sản phẩm cung cấp năng lượng cho người lớn, sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh, sản phẩm cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi đến các dòng sản phẩm giúp bé phát triển trí não, tăng chiều cao…Các sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy đã và đang chăm sóc cho sức khỏe cho nhiều đối tượng và lứa tuổi, bao gồm các dòng sản phẩm chính:

- Sữa bột giàu năng lượng cho người lớn

- Sữa bột & sữa bột pha sẵn cho trẻ nhỏ

- Sữa bột cho phụ nữ mang thai & cho con bú

- Sữa bột bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân tiểu đường, suy thận, bệnh nhân gan