17/04/2023
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (6598 bình chọn)
Ngày 15.04, tại lễ vinh danh thương hiệu dẫn đầu 2023 (Vietnam Leading Brands 2023) Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn là Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sữa với sản phẩm ColosBaby- số 1 sản phẩm dinh dưỡng chứa sữa non từ Mỹ.

ColosBaby là sản phẩm nổi bật của VitaDairy hiện đang dẫn đầu về dinh dưỡng Miễn dịch được hàng triệu mẹ tin dùng

ColosBaby Gold - tăng cường miễn dịch từ Việt Nam ra thế giới 

Bên cạnh những tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, sản phẩm ColosBaby cũng đã chiếm được sự đồng thuận của hội đồng đánh giá nhờ vào lợi ích vượt trội là giúp tăng cường miễn dịch. Sản phẩm cũng chính là thành quả từ hướng đi khác biệt của VitaDairy: chọn cách đầu tư nhiều chất xám và nghiên cứu khoa học, tạo nên dấu ấn và định vị riêng với phân khúc dinh dưỡng miễn dịch. 

Cuối năm 2022 tại Đại hội Công nghệ thực phẩm thế giới tại Singapore (IUFoST), vượt qua hàng trăm ngàn sản phẩm đề cử từ hơn 60 nước  trên toàn cầu, ColosBaby cũng là sản phẩm được  đánh giá cao về chất lượng và thành phần, được vinh danh hạng mục danh giá nhất “Product and Process innovation” (Sản phẩm sáng tạo đột phá) 

Hướng đi cải tiến đến vị thế dẫn đầu ngành sữa Việt về dinh dưỡng miễn dịch.  

Ngay từ khi ra đời, VitaDairy đã lựa chọn hướng đi khác biệt và xác định rõ giá trị mang đến cho cộng đồng. Đại dương xanh của thương hiệu này chính là giá trị nền tảng sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em. Đó là tăng cường miễn dịch để có Hệ miễn dịch khỏe, điều kiện tiên quyết cho sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai của đất nước đã được VitaDairy lựa chọn và tập trung nghiên cứu trong nhiều năm qua. 

Từ năm 2019, VitaDairy đã là doanh nghiệp độc quyền nguồn nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h với chất lượng hàng đầu thế giới, được thu hoạch tại các trang trại hạng A tại Mỹ. Song song đó, VitaDairy đã liên tục hoàn thiện nhiều nghiên cứu và ứng dụng khoa học, giúp mang lại hệ miễn dịch khỏe từ bổ sung kháng thể trực tiếp cho cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh từ virus vi khuẩn, đối tượng được bảo vệ bởi dinh dưỡng Miễn dịch được mở rộng gồm trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Đặc biệt với nỗ lực làm mới những ngành hàng đã cũ, VitaDairy liên tục phát triển các ngành hàng về Trí Não, Tiêu Hóa, Tăng Cân trên nền Miễn dịch khỏe, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và các tiêu chí lựa chọn của các bà mẹ hiện đại.

Ứng dụng sữa non ColosIgG24h sản phẩm ColosBaby được đánh giá cao bởi các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước về hiệu quả tăng cường Miễn dịch  

Số liệu của Nielsen IQ 6 tháng đầu năm 2022 cho thấy VitaDairy là 1 trong 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất tại Việt Nam với 10.1% thị phần, bên cạnh Abbott và Vinamilk.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (6598 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA UỐNG DINH DƯỠNG COLOSBABY GOLD VÀ COLOSBABY GOLD IQ
03/04/2024
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA UỐNG DINH DƯỠNG COLOSBABY GOLD VÀ COLOSBABY GOLD IQ
ỨNG DỤNG VITADAIRY ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH “TRÌNH LÀNG” GIAO DIỆN MỚI
07/03/2024
ỨNG DỤNG VITADAIRY ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH “TRÌNH LÀNG” GIAO DIỆN MỚI
Với mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng, ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay vun bồi hành tinh xanh ra mắt giao diện hoàn toàn mới. Phiên bản mới với sắc xanh hài hòa nhằm mang đến trải nghiệm thân thiện và gần gũi hơn cho người dùng, đồng thời truyền tải câu chuyện chung tay vun bồi hành tinh xanh của VitaDairy.
VITADAIRY RỘN RÀNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN
19/02/2024
VITADAIRY RỘN RÀNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN
Chào đón Xuân Giáp Thìn và khởi đầu năm mới 2024, cán bộ nhân viên VitaDairy trên khắp cả nước đã đồng loạt đến chúc Tết và tặng quà các cửa hàng.
VITADAIRY CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ BẰNG TRÌNH DUYỆT WEBSITE
11/01/2024
VITADAIRY CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ BẰNG TRÌNH DUYỆT WEBSITE
Nhằm đảm bảo quyền lợi và tăng thêm tính trải nghiệm cho người tiêu dùng, giúp khách hàng lớn tuổi dễ dàng tích xu và tham gia Đổi Muỗng Nhận Quà, tháng 01/2024 VitaDairy chính thức ra mắt phiên bản Đổi Muỗng Nhận Quà bằng trình duyệt Website (Web App).
"Đúng lúc, đúng người" của VitaDairy trong tham vọng "vàng" từ sữa non
09/01/2024
"Đúng lúc, đúng người" của VitaDairy trong tham vọng "vàng" từ sữa non
Nhiều người nhận định MV "Gặp đúng lúc, yêu đúng người" mới đây của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với sự xuất hiện hoành tráng của cả gia đình ngôi sao này không đơn thuần chỉ là một video ca nhạc mà đó là ý đồ hoàn hảo của VitaDairy để úp mở với cả thế giới về tham vọng của mình.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới