Tư vấn dinh dưỡng

Trải qua hành trình 15 năm với sứ mệnh “Vun bồi sức sống”, VitaDairy luôn mong muốn đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe cho bé và những người thân yêu trong gia đình. Nếu cần tư vấn về sản phẩm và dinh dưỡng, đừng ngần ngại kết nối cùng các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành tại VitaDairy. Dựa trên kiến thức chuyên môn và thể trạng mỗi người, các chuyên gia sẽ đưa ra giải đáp tốt nhất cho bạn.

Đội ngũ chuyên gia tại VitaDairy đã sẵn sàng ghi nhận câu hỏi từ Quý khách hàng!

Chia sẻ cùng chuyên gia

Bí quyết mẹ khoẻ

Hành trình chào đón thiên thần nhỏ đầy hạnh phúc nhưng cũng không ít thử thách, với biết bao điều mẹ cần học, cần biết và cần chuẩn bị trước. Nếu không có một kế hoạch chu đáo ngay từ đầu, chắc hẳn mẹ sẽ cảm thấy áp lực và bỡ ngỡ. Hãy cùng VitaDairy khám phá những kiến thức hữu ích trong từng giai đoạn, để sẵn sàng cho việc chào đón bé con một cách hoàn hảo nhất, mẹ nhé!

Xem thêm
...
...

Nuôi dưỡng bé yêu

Thế giới của mẹ bây giờ trở nên nhỏ xíu, chỉ bằng một bé con thôi đúng không mẹ ơi! Bắt đầu hành trình nuôi con là bắt đầu của bao nỗ lực, lo lắng và căng thẳng. Làm thế nào để con yêu được phát triển toàn diện? Cùng tìm hiểu những kiến thức hữu ích về nuôi dưỡng bé yêu từ các chuyên gia. Thay vì cố gắng trở thành một người mẹ hoàn hảo, hãy tìm cách trở thành một bà mẹ hạnh phúc, để mỗi ngày của con là một kỷ niệm ngọt ngào với mẹ!

Xem thêm

Chăm sóc người lớn tuổi

Khi tuổi càng cao, con người thường phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khoẻ và tâm lý. Chế độ dinh dưỡng phù hợp, tinh thần thoải mái và thực hiện vận động vừa sức sẽ giúp người lớn tuổi cải thiện sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật. Cùng tìm hiểu thông tin chăm sóc sức khoẻ hữu ích và khoa học từ các chuyên gia VitaDairy để giúp người lớn tuổi có thể sống vui – sống khoẻ mỗi ngày!

Xem thêm
...

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay