Mọi sản phẩm của VitaDairy đều được nghiên cứu trên cơ sở khoa học, dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe và hợp tác với các đối tác là bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Chợ Rẫy, Viện dinh dưỡng quốc gia….

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Chợ Rẫy
Viện dinh dưỡng Quốc gia
Đối tác nghiên cứu dinh dưỡng: Bệnh Viện Bạch Mai

Được tư vấn bởi các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành, VitaDairy hiểu rất rõ, những trường hợp bệnh nhân nặng trên nền suy kiệt, thiếu năng lượng trường diễn sẽ làm tăng thời gian điều trị và thậm chí tăng tỷ lệ tử vong. Nếu có chế độ dinh dưỡng phù hợp để nâng cao thể trạng, người bệnh sẽ đạt hiệu quả điều trị tốt và giảm nguy cơ tử vong. Chính vì vậy, việc kết hợp cùng những bệnh viện lớn, đặc biệt là Bệnh viện Bạch Mai trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đặc trị như: Nepro, Gluvita… mang đến cho người bệnh nguồn dinh dưỡng phù hợp với thể trạng, giúp người bệnh hồi phục nhanh và bền vững.

Đối tác nghiên cứu dinh dưỡng: Bệnh viện Chợ Rẫy

Việc hợp tác với Bệnh viện Chợ Rẫy đã giúp cho VitaDairy có thêm tầm nhìn sâu sát nhất về tâm lý, thể trạng, đặc biệt là nhu cầu cần thiết của người bệnh. Cùng với sự cố vấn chuyên khoa của các bác sĩ, VitaDairy đã lần lượt đưa ra thị trường những sản phẩm tối ưu như Nepro Gold, GluVita Gold….

Đối tác nghiên cứu dinh dưỡng: Viện Dinh Dưỡng

Là một trong những bệnh viện lớn nhất khu vực Phía Nam và cả nước, việc hợp tác cùng VitaDairy không chỉ mang lại những nghiên cứu ưu tú trong việc đưa ra những sản phẩm tốt nhất dựa trên khẩu vị, thể trạng, nhu cầu bữa ăn của người bệnh

Không chỉ được nghiên cứu bởi các chuyên gia tâm huyết đầu ngành tại các bệnh viện lớn, các sản phẩm của VitaDairy còn được sản xuất từ những nguyên liệu được nhập khẩu từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Pháp, Newzeland...

Ingredia
Synlait
PanTheryx
Leprino
DSM
Fonterra
Là một công ty sữa của Pháp, chuyên phát triển và sản xuất bột sữa, Protein sữa dinh dưỡng và dinh dưỡng, các thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên cho ngành công nghiệp thực phẩm, dinh dưỡng & sức khỏe trên toàn thế giới.
Là một công ty chế biến sữa sáng tạo có trụ sở chính ở trung tâm Canterbury, New Zealand. Synlait kết hợp canh tác chuyên môn, với chế biến hiện đại, để sản xuất một loạt các sản phẩm sữa dinh dưỡng cung cấp các lợi ích chính hãng cho sức khỏe và phúc lợi.
Là công ty đầu tiên cung cấp thành công sữa non bò, với nhiều ứng dụng cho đời sống và sức khỏe, bao gồm sức khỏe GI.
Là công ty luôn dẫn đầu về việc đầu tư các cơ sở sản xuất sữa trong suốt 10 năm qua, Leprino Foods có một số cơ sở sản xuất lớn nhất, hiện đại nhất và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để sản xuất các thành phần sữa, nguyên liệu sữa và nguyên liệu có chất lượng cao, lành mạnh, an toàn.
DSM là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp kinh doanh sáng tạo cho dinh dưỡng của con người, dinh dưỡng động vật, chăm sóc cá nhân...
Fonterra là công ty nổi tiếng đến từ New Zeadland, chuyên cung cấp sữa và các sản phẩm từ sữa. Fonterra Brands hợp tác với hàng trăm ngàn nông dân chăn nuôi bò sữa trên khắp thế giới để lấy nguồn nguyên liệu sữa, cung cấp nguyên liệu cho hàng trăm quốc gia khác.
Tải ứng dụng ngay