11/12/2019

Dinh dưỡng khi mang thai: Những thực phẩm bà bầu nên và không nên ăn

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của bạn và em bé. Nó cũng sẽ giúp bà bầu giảm cân dễ dàng hơn rất nhiều sau sinh.
10/10/2020
Mẹ bầu khỏe con mới bình yên

Mang thai ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ. Và nếu mẹ không được chuẩn bị tốt, thai nhi có thể không được bình yên chào đời. Thực hiện dinh dưỡng tốt, tập thể dục thường xuyên cùng với việc chăm sóc sức khỏe trước khi thụ thai sẽ giúp mẹ ít gặp biến chứng trong thai kỳ và sinh ra một em bé khỏe mạnh.

Xem thêm
10/10/2020
Tính cách thay đổi khi mang thai

Mang thai, sinh con là thiên chức cao quý và cả niềm vui của phụ nữ. Ngoài những thay đổi thể chất, còn rất nhiều thay đổi khác về tinh thần, tạo ra đa tính cách của thai phụ.

Xem thêm
10/10/2020
Yoga khi mang thai có tốt không?

Duy trì thói quen tập thể dục đều đặn trong suốt thai kỳ không chỉ giúp mẹ giảm được một số triệu chứng như đau lưng hay mệt mỏi khi mang thai, mà còn giúp tăng sức chịu đựng khi chuyển dạ và sinh.

Xem thêm
10/10/2020
Chăm sóc sức khỏe thai nhi ngay từ chế độ dinh dưỡng của mẹ

Một người ăn hai người khỏe - đó là cách nói dân dã chỉ tầm quan trọng của dinh dưỡng từ người mẹ đối với thai nhi. Ngay từ trước khi bắt đầu thụ thai, thai nhi đã cần dưỡng chất từ mẹ để phát triển. Vì vậy, để con khỏe mẹ nhất định phải chú trọng dinh dưỡng.

Xem thêm
10/10/2020
Chọn sữa bầu tốt cho hệ miễn dịch của mẹ và bé

Mang thai là một hành trình dài của mỗi người mẹ, và đích đến hạnh phúc chính là con khỏe mạnh chào đời. Giai đoạn này mẹ cần tăng cường hệ miễn dịch, không chỉ mang lại sự khỏe mạnh cho con mà quá trình mang thai của mẹ cũng sẽ an nhàn hơn.

Xem thêm
10/10/2020
Mới mang thai cần chế độ dinh dưỡng ra sao

Cuộc sống đầy đủ hơn, không còn nỗi lo cơm áo gaọ tiền, thay vì quan điểm “chửa thì đẻ", ngày nay hầu hết các mẹ đều chú trọng hơn trong việc chuẩn bị mang thai, chăm sóc sức khỏe tiền sinh sản, đặc biệt là chăm chút một chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho cả mẹ và con trong thời kỳ mang thai. Vậy mới mang thai cần dinh dưỡng ra sao? Nên uống sữa bầu từ tháng thứ mấy để tốt cho thai nhi?

Xem thêm