11/12/2019

Dinh dưỡng khi mang thai: Những thực phẩm bà bầu nên và không nên ăn

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của bạn và em bé. Nó cũng sẽ giúp bà bầu giảm cân dễ dàng hơn rất nhiều sau sinh.
sữa bầu tốt nhất
27/02/2021
Sữa bầu nào tốt? Bí quyết chọn sữa bầu giúp mẹ đẹp bé khỏe

Sữa bầu nào tốt? Bí quyết nào giúp mẹ lựa chọn sữa bầu hợp lý? Mời mẹ bầu cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Xem thêm
bà bầu 3 tháng đầu nên uống sữa gì
27/02/2021
Mẹ bầu 3 tháng đầu nên uống sữa gì tốt cho sự phát triển của thai nhi?

Mẹ bầu 3 tháng đầu nên uống sữa gì để tốt cho sự phát triển của thai nhi? Mẹ cần chú ý chế độ dinh dưỡng thế nào? Hãy cùng khám phá hành trình tam cá nguyệt đầu tiên cùng con nào.

Xem thêm
10/10/2020
Mẹ bầu khỏe con mới bình yên

Mang thai ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ. Và nếu mẹ không được chuẩn bị tốt, thai nhi có thể không được bình yên chào đời. Thực hiện dinh dưỡng tốt, tập thể dục thường xuyên cùng với việc chăm sóc sức khỏe trước khi thụ thai sẽ giúp mẹ ít gặp biến chứng trong thai kỳ và sinh ra một em bé khỏe mạnh.

Xem thêm
10/10/2020
Tính cách thay đổi khi mang thai

Mang thai, sinh con là thiên chức cao quý và cả niềm vui của phụ nữ. Ngoài những thay đổi thể chất, còn rất nhiều thay đổi khác về tinh thần, tạo ra đa tính cách của thai phụ.

Xem thêm
10/10/2020
Yoga khi mang thai có tốt không?

Duy trì thói quen tập thể dục đều đặn trong suốt thai kỳ không chỉ giúp mẹ giảm được một số triệu chứng như đau lưng hay mệt mỏi khi mang thai, mà còn giúp tăng sức chịu đựng khi chuyển dạ và sinh.

Xem thêm
10/10/2020
Chăm sóc sức khỏe thai nhi ngay từ chế độ dinh dưỡng của mẹ

Một người ăn hai người khỏe - đó là cách nói dân dã chỉ tầm quan trọng của dinh dưỡng từ người mẹ đối với thai nhi. Ngay từ trước khi bắt đầu thụ thai, thai nhi đã cần dưỡng chất từ mẹ để phát triển. Vì vậy, để con khỏe mẹ nhất định phải chú trọng dinh dưỡng.

Xem thêm