12/05/2020
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (757 bình chọn)
Ngày 12-8, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Bộ Y tế trao chứng nhận là đơn vị đồng hành cùng Bộ Y tế trong chuỗi Hội thảo Dinh Dưỡng Miễn Dịch, công nhận những thành tựu khoa học xuất sắc về dinh dưỡng miễn dịch.
Theo Bộ Y tế, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã có những thành tựu khoa học xuất sắc về dinh dưỡng miễn dịch. Đặc biệt, VitaDairy đã rất thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm sữa non ColosBaby, giúp trẻ trong độ tuổi 'khoảng trống miễn dịch' (6 - 36 tháng) có miễn dịch khỏe , giảm bệnh vặt. Đó cũng chính là lý do vì sao Bộ Y tế lựa chọn VitaDairy là đối tác chiến lược đồng hành duy nhất trong hàng trăm ứng viên cho trong năm Hành Động Miễn Dịch.
Chia sẻ về thành tựu này, Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc VitaDairy cho biết: 'Sữa non mặc dù là dưỡng chất hàng đầu chứa kháng thể giúp tăng cường miễn dịch nhưng nếu không bổ sung hàm lượng chuẩn khoa học, đạt ngưỡng IgG 1000mg/100gr sản phẩm thì cũng không đạt được công dụng như mong muốn. VitaDairy đã ý thức điều này từ lâu nên cho ra đời sản phẩm Colosbaby, ngoài việc bổ sung IgG từ sữa non với hàm lượng chuẩn khoa học, sản phẩm còn có hệ dưỡng chất được thiết kế đặc biệt giúp phát huy tối đa công dụng của IgG'.
 
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam – Nguyễn Thị Hà nhận chứng nhận từ Bộ Y tế.

Dinh dưỡng miễn dịch giúp xây dựng nền tảng sức khỏe tốt cho trẻ

Tại hội thảo, GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế nhấn mạnh : trong những trường hợp phải thay thế sữa mẹ cho trẻ thì nên chọn giải pháp dinh dưỡng mà trong đó có kháng thể IgG thì sẽ yên tâm hơn khi nuôi trẻ nhỏ. Trong đấy, có kháng thể IgG của công ty VitaDairy mà trong đó cũng có các nhà khoa học Mỹ đóng góp rất nhiều. Song song đó, Giáo sư cũng rất cổ vũ cho tinh thần "mẹ can đảm, con tự tin". Theo ông, trẻ nên được khuyến khích vận động thể chất, tự trải nghiệm thay vì bị giữ gìn, bảo vệ thái quá khiến mất dần khả năng tự vệ sức khỏe. Để trẻ làm được điều này, yếu tố tiên quyết là phải có nền tảng sức khỏe tốt, đến từ hệ miễn dịch khỏe mà IgG  tự nhiên từ sữa non là một giáp pháp tối ưu.
 
GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế chia sẻ tại hội thảo Dinh Dưỡng Miễn Dịch tại Đà Nẵng.
Báo cáo tại hội thảo của PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy Trưởng bộ môn Nhi - Đại học Y Hà Nội đã đề cập đến giai đoạn 'khoảng trống miễn dịch' của trẻ. Trong giai đoạn này, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi cơ thể chưa tự sinh ra được đủ kháng thể nên hệ miễn dịch của trẻ rất yếu và luôn có nguy cơ nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, môi trường sống ô nhiễm hiện nay càng khiến trẻ với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện tăng nguy cơ nhiễm bệnh. Do vậy, việc bổ sung dinh dưỡng miễn dịch đúng chuẩn, đầy đủ và hợp lý để tăng cường kháng thể trong giai đoạn này là rất quan trọng.
 
PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y Hà Nội trả lời phỏng vấn của báo chí tại hội thảo.

Dinh dưỡng miễn dịch như thế nào là đạt chuẩn

Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non có tác dụng kháng khuẩn trực tiếp, trung hòa nội độc tố vi khuẩn tại toàn bộ đường tiêu hóa, cũng như có các hoạt tính sinh học khác giúp ức chế tình trạng viêm tại ruột, thúc đẩy tái tạo lớp màng nhầy, phục hồi tổn thương mô, có vai trò đặc biệt trong việc phòng chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em.
Đề cập đến giải pháp dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ, Bác sĩ Chuyên Khoa 2 Nguyễn Thị Thu Hậu - trưởng khoa Dinh Dưỡng, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 TP Hồ Chí Minh chia sẻ: 'Dinh dưỡng miễn dịch rất tiềm năng trong mục tiêu tăng cường và cải thiện miễn dịch cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, kháng thể IgG từ sữa non là thành phần dinh dưỡng miễn dịch có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Về lượng IgG cần thiết cho trẻ mỗi ngày các chuyên gia trong hội thảocho biết thêm: "Đối với trẻ, cần cung cấp 3-6g sữa non/ngày, tương ứng 600 – 1000 mg IgG tùy theo độ tuổi của trẻ, mẹ cần lưu ý bổ sung lượng IgG chuẩn sẽ trực tiếp  giúp trẻ có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt'.
 
BSCKII Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM
Sữa Non ColosBaby – cung cấp kháng thể IgG đạt chuẩn
Là đối tác đầu tiên và duy nhất đồng hành cùng Bộ Y tế trong năm Hành động miễn dịch, VitaDairy đã trải qua hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non nhập khẩu Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch ColosBaby, cung cấp 7000mg sữa non, 1000mg kháng thể IgG được ghi rõ trên bao bì với thành phần sữa non nhập khẩu từ Mỹ giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. đặc biệt tốt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch (6 - 36 tháng), góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp cho trẻ.cho trẻ sức mạnh từ bên trong, tự tin trải nghiệm và lớn khôn.
-------------------------------
VitaDairy hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby gold 2+ và sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby 2+. Colosbaby 2+ cung cấp 7000mg sữa non, 1000mg kháng thể IgG được ghi rõ trên bao bì với thành phần sữa non nhập khẩu từ Mỹ giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.
Sản phẩm dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên, đặc biệt tốt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ 6 - 36 tháng, góp phần hỗ trợ mang đến cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp cho trẻ.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam
99 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Tel/Fax: (028) 39152 111 - (028) 36369658
Hotline: 1900 633 559
Website: www.vitadairy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/
(Nguồn báo Tuổi Trẻ)

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (757 bình chọn)

Bài viết liên quan

Gia đình Hồ Ngọc Hà và Học trò The New mentor cùng xuất hiện trong MV của VitaDairy
27/11/2023
Gia đình Hồ Ngọc Hà và Học trò The New mentor cùng xuất hiện trong MV của VitaDairy
VITADAIRY 4 NĂM LIÊN TỤC GIỮ VỊ TRÍ TOP DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH SỮA
27/10/2023
VITADAIRY 4 NĂM LIÊN TỤC GIỮ VỊ TRÍ TOP DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH SỮA
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam tiếp tục vào Top 10 những ông lớn dẫn đầu và uy tín nhất ngành sữa năm 2023 - theo Báo cáo đánh giá mới nhất do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố, . Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp VitaDairy nằm trong danh sách này.
VitaDairy Việt Nam được vinh danh kép tại giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA 2023)
09/10/2023
VitaDairy Việt Nam được vinh danh kép tại giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA 2023)
Ngày 05/10/2023, tại lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA 2023) vừa được tổ chức tại Tp. HCM, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã được ban giám khảo đánh giá cao và bình chọn là Doanh nghiệp xuất sắc trong số hàng trăm doanh nghiệp tham gia đề cử giành giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á. Nhãn hàng ColosBaby của VitaDairy cũng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành giải Thương hiệu truyền cảm hứng.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA BỘT OGGI
02/10/2023
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA BỘT OGGI
VITADAIRY THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NẮP LON TRÊN CÁC SẢN PHẨM COLOSBABY
15/09/2023
VITADAIRY THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NẮP LON TRÊN CÁC SẢN PHẨM COLOSBABY

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới