21/12/2023
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (3686 bình chọn)
ColosBaby Gold D3K2 là bước đột phá mới trong phối hợp dinh dưỡng, tập trung tăng cường hỗ trợ hệ xương cứng cáp, chắc khỏe trên nền tảng một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Với nền tảng khoa học, sáng tạo và sự tâm huyết với các giải pháp dinh dưỡng cao cấp, trên cơ sở nghiên cứu thực trạng dinh dưỡng và chăm sóc trẻ của các bà mẹ tại Việt Nam, mới đây, VitaDairy đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới ColosBaby Gold D3K2 – dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ với những lợi ích thiết thực là tăng cường đề kháng miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển hệ xương. Lựa chọn hướng đi khác biệt để “lấp đầy” những thiếu hụt về vi chất và miễn dịch thường gặp ở trẻ nhỏ, ColosBaby Gold D3K2 là sản phẩm sữa công thức tiên phong kết hợp sữa non ColosIgG 24h độc quyền từ Mỹ với tăng cường bộ ba dưỡng chất Canxi - D3 - K2 hàm lượng cao, đem lại hiệu quả và tiện lợi cho các mẹ trong chăm sóc trẻ.

Khoảng trống miễn dịch ảnh hưởng lên sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ

Hệ miễn dịch được xem là tấm áo giáp bảo vệ cơ thể. Khi mới sinh, hệ miễn dịch của trẻ thường rất khỏe mạnh nhờ có kháng thể được mẹ truyền cho khi mang thai hoặc qua sữa mẹ trong giai đoạn cho con bú. Các kháng thể này tạo thành hàng rào miễn dịch bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh.  

Tuy nhiên, khi kháng thể từ mẹ cho đã giảm dần, trong khi hệ miễn dịch tự thân của trẻ chưa phát triển, trẻ rơi vào tình trạng thiếu hụt kháng thể, miễn dịch giảm, sức đề kháng kém dần và biểu hiện là trẻ dễ mắc bệnh và hay ốm hơn. Giai đoạn này được gọi là giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

Từ những thấu hiểu rằng một hệ miễn dịch khỏe, sức đề kháng tốt chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc và toàn diện, việc  bù đắp sự thiếu hụt kháng thể cho trẻ một cách tự nhiên nhất, khoa học nhất được khẳng định là chìa khóa giúp bé vượt qua giai đoạn khoảng trống miễn dịch thuận lợi. Trong đó, sữa non là nguồn cung cấp kháng thể IgG tự nhiên và duy nhất phù hợp với mong muốn này.

Hệ xương phát triển nhanh trong những năm đầu đời nhờ vào dinh dưỡng đầy đủ.

Sự phát triển của hệ xương cũng là một yếu tố mà các ba mẹ quan tâm rất nhiều khi đồng hành cùng sự phát triển của trẻ. Các dấu mốc như bé biết lẫy, biết bò, biết đi, liền thóp, phát triển cao lớn… hoặc những dấu hiệu bất thường như rụng tóc vành khăn, hay giật mình, đổ mồ hôi nhiều, còi cọc chậm lớn… đều là cách trực tiếp để ba mẹ theo dõi sự phát triển hệ xương của con. 

Về dinh dưỡng, để hệ xương phát triển tốt, cơ thể cần rất nhiều dưỡng chất, trong đó bộ ba Canxi – Vitamin D3 và Vitamin K2 là những vi chất quan trọng nhất.  Canxi là thành phần chính xây dựng cấu trúc xương – Vitamin D3 giúp hấp thu và vận chuyển Canxi tại ruột – Và Vitamin K2 giúp kích hoạt kênh vận chuyển để đưa canxi vào cấu trúc xương. Việc thiếu hụt một trong ba dưỡng chất này đều dẫn tới cơ thể thiếu hụt canxi và hệ xương phát triển chậm.

Theo số liệu từ nghiên cứu, có đến hơn 70% trẻ sơ sinh không nhận được đủ lượng vitamin D khuyến nghị. Nguyên nhân có thể kể đến như: việc tắm nắng cho trẻ không đúng hoặc không đủ; hoặc nguồn bổ sung vitamin D còn chưa đúng nhu cầu. Việc bổ sung đủ Vitamin K2 theo nhu cầu của cơ thể cũng rất khó đạt được do sữa hoặc các thực phẩm thông thường có hàm lượng Vitamin K2 rất thấp. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến trẻ có xu hướng thiếu Canxi, D3 và nhiều ba mẹ lúng túng trong việc bổ sung cho con sao cho đủ, cho đúng những vi lượng này.

ColosBaby Gold D3K2 – Sản phẩm dinh dưỡng công thức tiên phong hỗ trợ tăng cường đề kháng và chắc khỏe hệ xương

Với gần 20 năm nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng cho người Việt, nắm bắt nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn vàng của trẻ em, VitaDairy triển khai nghiên cứu và ra mắt sản phẩm ColosBaby Gold D3K2 như một giải pháp tích hợp giữa dinh dưỡng công thức tiêu chuẩn, cân đối, hoàn chỉnh với việc bổ sung các thành phần dưỡng chất mang lại lợi ích vượt trội trên hệ miễn dịch và phát triển hệ xương ở trẻ nhỏ.

ColosBaby Gold D3K2 được bổ sung hàm lượng khoa học 7000mg sữa non ColosIgG24h chứa 1000mg kháng thể IgG tự nhiên, giúp bù đắp lượng kháng thể thiếu hụt. Nguồn sữa non ColosIgG24h cao cấp được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.

Đặc biệt, đây là sản phẩm dinh dưỡng công thức tiên phong bổ sung hàm lượng Canxi – D3 – K2 cao đáp ứng nhu cầu khuyến nghị, giúp tạo hệ xương cứng cáp, khỏe mạnh.

Như vậy, trên nền tảng dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, và thông qua dinh dưỡng để bổ sung vi chất có lợi với sức khỏe, ColosBaby Gold D3K2 là một sáng tạo được nghiên cứu kĩ lưỡng và hứa hẹn sẽ là một giải pháp ưu việt mang lại hệ miễn dịch khỏe mạnh và hệ xương cứng cáp, chắc khỏe cho trẻ mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm.

Sản phẩm hiện được phân phối và bán rộng rãi trên Toàn quốc.


ColosBaby Gold D3K2 2+ là sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ trên 2 tuổi. Sản phẩm bổ sung Sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ, Canxi, Vitamin D3-K2 cùng hệ Vitamin & Khoáng chất giúp cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường đề kháng, chắc khỏe hệ xương và phát triển khỏe mạnh.

HỖ TRỢ ĐỀ KHÁNG KHỎE

Bổ sung kháng thể IgG tự nhiên 1000mg/100g từ Sữa non ColosIgG 24h giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏi các yếu tố độc hại bên ngoài, tạo điều kiện cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

 

CHẮC KHỎE HỆ XƯƠNG

Canxi, Photpho giúp xây dựng cấu trúc cơ bản của xương. Vitamin D3 giúp tăng hấp thu Canxi và Vitamin K2 giúp vận chuyền Canxi vào xương, cho hệ xương răng chắc khoẻ.

 

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Dinh dưỡng cân đối, phù hợp, cung cấp Năng lượng, chất Đạm, chất Béo, Vitamin và Khoáng chất là các yếu tố cần thiết để trẻ phát triển thể chất (cân nặng, chiều cao).

 

HỖ TRỢ TIÊU HÓA

FOS/Inulin giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng đường tiêu hóa và phòng ngừa táo bón. Vitamin B1, B2, B6 hỗ trợ khả năng hấp thu.

 

HỖ TRỢ NÃO BỘ, THỊ GIÁC

DHA cần thiết cho sự phát triển não bộ. Vitamin A tham gia hình thành các tế bào võng mạc, cần thiết cho sự phát triển thị giác.

 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (3686 bình chọn)

Bài viết liên quan

VITADAIRY RỘN RÀNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN
19/02/2024
VITADAIRY RỘN RÀNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN
Chào đón Xuân Giáp Thìn và khởi đầu năm mới 2024, cán bộ nhân viên VitaDairy trên khắp cả nước đã đồng loạt đến chúc Tết và tặng quà các cửa hàng.
VITADAIRY CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ BẰNG TRÌNH DUYỆT WEBSITE
11/01/2024
VITADAIRY CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ BẰNG TRÌNH DUYỆT WEBSITE
Nhằm đảm bảo quyền lợi và tăng thêm tính trải nghiệm cho người tiêu dùng, giúp khách hàng lớn tuổi dễ dàng tích xu và tham gia Đổi Muỗng Nhận Quà, tháng 01/2024 VitaDairy chính thức ra mắt phiên bản Đổi Muỗng Nhận Quà bằng trình duyệt Website (Web App).
"Đúng lúc, đúng người" của VitaDairy trong tham vọng "vàng" từ sữa non
09/01/2024
"Đúng lúc, đúng người" của VitaDairy trong tham vọng "vàng" từ sữa non
Nhiều người nhận định MV "Gặp đúng lúc, yêu đúng người" mới đây của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với sự xuất hiện hoành tráng của cả gia đình ngôi sao này không đơn thuần chỉ là một video ca nhạc mà đó là ý đồ hoàn hảo của VitaDairy để úp mở với cả thế giới về tham vọng của mình.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA TRÁI CÂY MỚI, GẮN VỚI CÂU CHUYỆN HẤP DẪN VỀ “HỌC VIỆN SÓC OGGI”
05/01/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA TRÁI CÂY MỚI, GẮN VỚI CÂU CHUYỆN HẤP DẪN VỀ “HỌC VIỆN SÓC OGGI”
Tháng 1/2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm mới Thức uống dinh dưỡng Sữa trái cây Oggi. Sản phẩm kết hợp giữa thành phần sữa dinh dưỡng, vi chất bổ sung và nước trái cây, không chỉ là nguồn bổ sung dinh dưỡng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, mà còn mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho bé thông qua các nhân vật đại diện trong học viện Sóc Oggi và quà tặng bộ sưu tập thẻ nhân vật vui nhộn đầy màu sắc.
PHỦ SÓNG COLOSBABY GOLD D3K2 - VITADAIRY KHÍ THẾ TRONG NGÀY XUẤT QUÂN RA MẮT SẢN PHẨM
22/12/2023
PHỦ SÓNG COLOSBABY GOLD D3K2 - VITADAIRY KHÍ THẾ TRONG NGÀY XUẤT QUÂN RA MẮT SẢN PHẨM
Ngày 22.12.2023, hàng trăm chiến binh nhà VitaDairy đồng loạt ra quân hưởng ứng đợt tung sản phẩm mới ColosBaby Gold D3K2, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu thị trường về dinh dưỡng miễn dịch.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới