01/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (6281 bình chọn)
Tại Triển lãm quốc tế ngành sữa diễn ra tại Hà Nội từ 31/5-4/6/2022, VitaDairy -một trong ba công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam và Số 1 sữa non toàn cầu mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm ấn tượng về các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch, được ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.

Nổi bật giữa hơn 200 thương hiệu sữa tại Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa lần thứ 3 tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 31/5 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.  VitaDairy thu hút người tiêu dùng và nhiều đối tác trong và ngoài nước bằng những dòng sản phẩm nổi bật - Ứng dụng sữa non trong các sản phẩm dinh dưỡng với hiệu quả tăng cường miễn dịch, tăng cân, tăng chiều cao, phát triển trí não…

VitaDairy tại Triển lãm Quốc tế Ngành Sữa và Sản phẩm Sữa tại Hà Nội 

“Là một trong ba công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam. VitaDairy chúng tôi kỳ vọng mang lại hệ miễn dịch khỏe cho người Việt, đặc biệt là thế hệ tương lai của đất nước có nền tảng miễn dịch tốt nhất để phát triển toàn diện bằng cách chia sẻ những thành tựu khoa học - ứng dụng sữa non ColosIgG 24h , nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, giúp tăng cường miễn dịch trong các sản phẩm dinh dưỡng trong triển lãm lần này”, Ông Văn Thành Tâm, Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc, CT Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết. 

Ông Văn Thành Tâm, Giám đốc Kinh doanh Toàn Quốc VitaDairy 

Với mục tiêu mang lại hệ miễn dịch khỏe cho thế hệ tương lai của đất nước cũng như mang những tinh túy từ thế giới đến với Việt Nam, năm 2019 VitaDairy đã thành công trong thương vụ hàng trăm triệu đô để độc quyền nguồn nguyên liệu Sữa non ColosIgG 24h cùng tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu để tiên phong ứng dụng sữa non 24h vào sản phẩm sữa bột công thức cho trẻ em tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lợi thế hàng đầu giúp VitaDairy nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ người tiêu dùng, từ đó tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ. 

Như bạn đã biết sữa non của bò 24h đầu là rất hiếm và rất tốt vì mỗi năm bò mẹ chỉ sinh 1 lần và chỉ thu được khoảng 6 - 8 lít sữa non 24h. Khi lựa chọn đối tác tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, VitaDairy nổi bật rõ là một nhà sản xuất rất Tận Tâm và Tử tế, họ cho chúng tôi thấy được các sản phẩm dinh dưỡng của họ không phải chỉ mang tới lợi ích cho người sử dụng mà còn mang tới hiệu quả cho cả một thế hệ trẻ em tương lai của đất nước Việt Nam. VitaDairy cho chúng tôi thấy được tầm nhìn, chiến lược dài hạn cũng như những giải pháp tăng cường miễn dịch cho người dân Việt Nam”, ông Jeff Vandel, Đại diện Tập đoàn Pantheryx, Mỹ chia sẻ. 

Ông Jeff Vandel - Đại diện Tập đoàn Pantheryx - Đối tác cung cấp độc quyền Nguyên liệu Sữa non ColosIgG 24h đến thăm gian hàng. 

Mới đây, Theo bảng xếp hạng về Thị phần nhà Sản xuất sữa bột Trẻ em tại Việt Nam (Doanh thu kênh truyền thống) được Nielsen IQ 2021 công bố cho thấy, VitaDairy hiện chiếm 8,1% giữ vị trí một trong 3 Công ty sữa bột Trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam, bên cạnh Abbott và Vinamilk, các sản phẩm của VitaDairy được khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn làm sản phẩm dinh dưỡng cho cả gia đình.

Với người lớn tuổi, VitaDairy ghi dấu ấn với người tiêu dùng bằng sản phẩm sữa đặc trị về Tim mạch, Gan, thận và Tiểu đường được dày công nghiên cứu từ sự thấu hiểu nhu cầu và thể trạng của những bệnh nhân suy kiệt do thiếu sức khỏe trường diễn, giúp bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe đây là nhóm sản phẩm mang lại cho VitaDairy chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Không chỉ thành công trong nghiên cứu ứng dụng sản phẩm cho người lớn, VitaDairy cũng đang khá nổi bật với dòng sản phẩm ColosBaby dòng sản phẩm tiên phong và hiện đang dẫn đầu trong phân khúc dinh dưỡng miễn dịch, được bổ sung sữa non ColosIgG 24h và được chứng nhận lâm sàng được nhiều bà mẹ tâm đắc lựa chọn và được lan tỏa bởi hiệu quả vô địch miễn dịch.

Cuối năm 2021, VitaDairy cũng  ra mắt sản phẩm Colos Gain - ngoài lợi ích tăng cân vượt trội còn được bổ sung thêm sữa non giúp trẻ tăng cường miễn dịch- phân mà vitaDairy đang tiên phong và dẫn đầu thị trường hiện nay, sản phẩm từ đó giúp  tăng cân bền vững và phát triển vượt trội. Sản phẩm này giúp VitaDairy  trở thành người làm mới phân khúc sữa tăng cân tại Việt Nam.

Tham gia trong triển lãm, VitaDairy còn giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm:

Nhóm Miễn dịch: gồm các sản phẩm ColosBaby, Colos Opti, Colos Gain

Nhóm tăng cân: Gồm các sản phẩm: Oggi, Calokid

Nhóm đặc trị : CaloSure, Forhepta, Nepro

Các Doanh nghiệp cung ứng  nguyên liệu ngành sữa tìm hiểu sản phẩm của VitaDairy

VitaDairy tham gia triển lãm với nhiều sản phẩm trẻ em và người lớn

Khách hàng đến tham gia trải nghiệm và mua sắm tại gian hàng

ColosBaby sản phẩm ứng dụng Sữa non ColosIgG 24h được nhiều mẹ tin dùng

Sản phẩm mới Colos Opti của VitaDairy được nhiều khách hàng quan tâm

Các sản phẩm ứng dụng Sữa non ColosIgG 24h của VitaDairy giúp tăng cường miễn dịch thu hút sự quan tâm của khách hàng

Triển lãm sẽ được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ ngày 31/5 tới 4/6.


Liên hệ Truyền thông:
NGÔ THỊ THƠM
PR Manager
Email: thomnt@vitadairy.com.vn
Mobi: 0915 819 076

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM
Add: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1,TP.HCM
Tel/Fax: 0286 6509 3333, Hotline: 1900 633 559
Web: www.vitadairy.com.vn, Email: Info@vitadairy.vn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (6281 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
21/06/2024
COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
Nối tiếp thành công từ sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm ColosBaby Gold Mới, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu thị trường về dinh dưỡng miễn dịch.
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
19/06/2024
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
Nỗ lực chung để bảo vệ môi trường, VitaDairy khuyến khích khách hàng tham gia dự án phân loại rác thải tại nguồn nhằm xây dựng lối sống xanh, tạo ra những thay đổi tích cực đến Trái Đất.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
13/06/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng, tháng 6 năm 2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm Sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk phiên bản KHÔNG ĐƯỜNG. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ đảo thiên đường Tasmania (Úc) với hương vị thơm ngon mang đến sự lựa chọn mới cho các khách hàng.
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
17/05/2024
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
Ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay Vun bồi Hành tinh xanh không chỉ là nơi xác thực các sản phẩm đã sản xuất ra thị trường mà thông qua hoạt động nhỏ này VitaDairy khuyến khích khách hàng phân loại muỗng, lon, thẻ cào, hộp giấy sau khi sử dụng và gửi lại các đơn vị thu gom tại nhà nhằm hạn chế rác thải ra môi trường.
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
26/04/2024
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
Trước tham vọng tăng trưởng thị phần ngành sữa, VitaDairy vừa sử dụng “quân bài” tiếp theo bằng dự án chuyển đổi số. Dự án này nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của VitaDairy và mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ của ông lớn về dinh dưỡng miễn dịch này.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay