01/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (6181 bình chọn)
Tại Triển lãm quốc tế ngành sữa diễn ra tại Hà Nội từ 31/5-4/6/2022, VitaDairy -một trong ba công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam và Số 1 sữa non toàn cầu mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm ấn tượng về các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch, được ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.

Nổi bật giữa hơn 200 thương hiệu sữa tại Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa lần thứ 3 tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 31/5 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.  VitaDairy thu hút người tiêu dùng và nhiều đối tác trong và ngoài nước bằng những dòng sản phẩm nổi bật - Ứng dụng sữa non trong các sản phẩm dinh dưỡng với hiệu quả tăng cường miễn dịch, tăng cân, tăng chiều cao, phát triển trí não…

VitaDairy tại Triển lãm Quốc tế Ngành Sữa và Sản phẩm Sữa tại Hà Nội 

“Là một trong ba công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam. VitaDairy chúng tôi kỳ vọng mang lại hệ miễn dịch khỏe cho người Việt, đặc biệt là thế hệ tương lai của đất nước có nền tảng miễn dịch tốt nhất để phát triển toàn diện bằng cách chia sẻ những thành tựu khoa học - ứng dụng sữa non ColosIgG 24h , nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, giúp tăng cường miễn dịch trong các sản phẩm dinh dưỡng trong triển lãm lần này”, Ông Văn Thành Tâm, Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc, CT Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết. 

Ông Văn Thành Tâm, Giám đốc Kinh doanh Toàn Quốc VitaDairy 

Với mục tiêu mang lại hệ miễn dịch khỏe cho thế hệ tương lai của đất nước cũng như mang những tinh túy từ thế giới đến với Việt Nam, năm 2019 VitaDairy đã thành công trong thương vụ hàng trăm triệu đô để độc quyền nguồn nguyên liệu Sữa non ColosIgG 24h cùng tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu để tiên phong ứng dụng sữa non 24h vào sản phẩm sữa bột công thức cho trẻ em tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lợi thế hàng đầu giúp VitaDairy nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ người tiêu dùng, từ đó tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ. 

Như bạn đã biết sữa non của bò 24h đầu là rất hiếm và rất tốt vì mỗi năm bò mẹ chỉ sinh 1 lần và chỉ thu được khoảng 6 - 8 lít sữa non 24h. Khi lựa chọn đối tác tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, VitaDairy nổi bật rõ là một nhà sản xuất rất Tận Tâm và Tử tế, họ cho chúng tôi thấy được các sản phẩm dinh dưỡng của họ không phải chỉ mang tới lợi ích cho người sử dụng mà còn mang tới hiệu quả cho cả một thế hệ trẻ em tương lai của đất nước Việt Nam. VitaDairy cho chúng tôi thấy được tầm nhìn, chiến lược dài hạn cũng như những giải pháp tăng cường miễn dịch cho người dân Việt Nam”, ông Jeff Vandel, Đại diện Tập đoàn Pantheryx, Mỹ chia sẻ. 

Ông Jeff Vandel - Đại diện Tập đoàn Pantheryx - Đối tác cung cấp độc quyền Nguyên liệu Sữa non ColosIgG 24h đến thăm gian hàng. 

Mới đây, Theo bảng xếp hạng về Thị phần nhà Sản xuất sữa bột Trẻ em tại Việt Nam (Doanh thu kênh truyền thống) được Nielsen IQ 2021 công bố cho thấy, VitaDairy hiện chiếm 8,1% giữ vị trí một trong 3 Công ty sữa bột Trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam, bên cạnh Abbott và Vinamilk, các sản phẩm của VitaDairy được khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn làm sản phẩm dinh dưỡng cho cả gia đình.

Với người lớn tuổi, VitaDairy ghi dấu ấn với người tiêu dùng bằng sản phẩm sữa đặc trị về Tim mạch, Gan, thận và Tiểu đường được dày công nghiên cứu từ sự thấu hiểu nhu cầu và thể trạng của những bệnh nhân suy kiệt do thiếu sức khỏe trường diễn, giúp bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe đây là nhóm sản phẩm mang lại cho VitaDairy chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Không chỉ thành công trong nghiên cứu ứng dụng sản phẩm cho người lớn, VitaDairy cũng đang khá nổi bật với dòng sản phẩm ColosBaby dòng sản phẩm tiên phong và hiện đang dẫn đầu trong phân khúc dinh dưỡng miễn dịch, được bổ sung sữa non ColosIgG 24h và được chứng nhận lâm sàng được nhiều bà mẹ tâm đắc lựa chọn và được lan tỏa bởi hiệu quả vô địch miễn dịch.

Cuối năm 2021, VitaDairy cũng  ra mắt sản phẩm Colos Gain - ngoài lợi ích tăng cân vượt trội còn được bổ sung thêm sữa non giúp trẻ tăng cường miễn dịch- phân mà vitaDairy đang tiên phong và dẫn đầu thị trường hiện nay, sản phẩm từ đó giúp  tăng cân bền vững và phát triển vượt trội. Sản phẩm này giúp VitaDairy  trở thành người làm mới phân khúc sữa tăng cân tại Việt Nam.

Tham gia trong triển lãm, VitaDairy còn giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm:

Nhóm Miễn dịch: gồm các sản phẩm ColosBaby, Colos Opti, Colos Gain

Nhóm tăng cân: Gồm các sản phẩm: Oggi, Calokid

Nhóm đặc trị : CaloSure, Forhepta, Nepro

Các Doanh nghiệp cung ứng  nguyên liệu ngành sữa tìm hiểu sản phẩm của VitaDairy

VitaDairy tham gia triển lãm với nhiều sản phẩm trẻ em và người lớn

Khách hàng đến tham gia trải nghiệm và mua sắm tại gian hàng

ColosBaby sản phẩm ứng dụng Sữa non ColosIgG 24h được nhiều mẹ tin dùng

Sản phẩm mới Colos Opti của VitaDairy được nhiều khách hàng quan tâm

Các sản phẩm ứng dụng Sữa non ColosIgG 24h của VitaDairy giúp tăng cường miễn dịch thu hút sự quan tâm của khách hàng

Triển lãm sẽ được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ ngày 31/5 tới 4/6.


Liên hệ Truyền thông:
NGÔ THỊ THƠM
PR Manager
Email: thomnt@vitadairy.com.vn
Mobi: 0915 819 076

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM
Add: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1,TP.HCM
Tel/Fax: 0286 6509 3333, Hotline: 1900 633 559
Web: www.vitadairy.com.vn, Email: Info@vitadairy.vn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (6181 bình chọn)

Bài viết liên quan

SÓC OGGI CÙNG BÉ RỘN RÀNG TỰU TRƯỜNG
06/09/2023
SÓC OGGI CÙNG BÉ RỘN RÀNG TỰU TRƯỜNG
Sáng 5/9, hàng trăm ngàn trẻ mầm non tại TP.HCM bất ngờ và thích thú khi gặp một “nhân vật đặc biệt” vô cùng đáng yêu trong lễ khai giảng năm học mới - là Sóc Trùm Oggi.
Sau thương vụ triệu đô, VitaDairy tiếp tục giành “cú đúp” giải thưởng tại HR Asia Award 2023
04/08/2023
Sau thương vụ triệu đô, VitaDairy tiếp tục giành “cú đúp” giải thưởng tại HR Asia Award 2023
Nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, VitaDairy tạo ra môi trường làm việc gắn kết với những chương trình học tập, phát triển bản thân và những chính sách đặc biệt.
VITADAIRY VIỆT NAM LÀ ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA TẬP ĐOÀN SỮA NON LỚN NHẤT TOÀN CẦU
23/06/2023
VITADAIRY VIỆT NAM LÀ ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA TẬP ĐOÀN SỮA NON LỚN NHẤT TOÀN CẦU
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam (VitaDairy) - một trong ba nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam vừa trở thành đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu - Pantheryx (Hoa Kỳ) với thương vụ có tổng giá trị ký kết vượt trên hơn 200 triệu đô la Mỹ. Lễ ký kết và trao chứng nhận diễn ra vào ngày 22/6/2023 tại bang Azirona (theo giờ Hoa Kỳ) với sự tham gia của Chính phủ Hoa Kỳ và những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới.
SÓC TRÙM OGGI XUẤT HIỆN “GIẢI CỨU” BÉ KHỎI TÁO BÓN VÀ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
07/06/2023
SÓC TRÙM OGGI XUẤT HIỆN “GIẢI CỨU” BÉ KHỎI TÁO BÓN VÀ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Con thường chậm tăng cân, tiêu hóa kém, thường xuyên táo bón là nỗi lo của rất nhiều mẹ. Giờ mẹ đã có thể yên tâm với sự đồng hành của “Sóc Trùm Oggi”, giúp bé tăng cân nhanh, ngừa táo bón.
THÔNG BÁO ĐỔI TÊN GỌI VÀ BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OGGI
02/06/2023
THÔNG BÁO ĐỔI TÊN GỌI VÀ BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OGGI

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới