09/10/2023
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (1171 bình chọn)
Ngày 05/10/2023, tại lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA 2023) vừa được tổ chức tại Tp. HCM, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã được ban giám khảo đánh giá cao và bình chọn là Doanh nghiệp xuất sắc trong số hàng trăm doanh nghiệp tham gia đề cử giành giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á. Nhãn hàng ColosBaby của VitaDairy cũng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành giải Thương hiệu truyền cảm hứng.

Vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt về tài chính, giá trị thương hiệu trong nhiều năm, cũng như khảo sát doanh nghiệp và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế..., VitaDairy chiến thắng hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc châu Á vì những thành tựu tuyệt vời trong năm 2022 và những đóng góp lớn mà doanh nghiệp mang lại cho quốc gia.

Vượt “bão Covid”, VitaDairy không ngừng sáng tạo, vươn thành Top 3 Công ty sữa bột lớn nhất Việt Nam

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và thế giới vẫn chịu biến động, các doanh nghiệp gặp nhiều thách thức với cuộc chạy đua phục hồi và đẩy mạnh phát triển, sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, VitaDairy vẫn giữ vững hoạt động kinh doanh ổn định với định hướng trở thành “thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về thực phẩm dinh dưỡng tăng cường miễn dịch và chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình Việt Nam”.

Bà Nguyễn Bích Hảo - Phó Tổng giám đốc Công ty VitaDairy nhận giải “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022”

Năm 2019 với thương vụ trăm triệu đô la gây tiếng vang trong ngành sữa cùng tập đoàn sữa non hàng đầu thế giới (Pantheryx), mới đây, tháng 6/2023, VitaDairy trở thành đối tác số 1 sữa non của tập đoàn này. Bằng việc hợp tác quy mô toàn cầu, VitaDairy tiên phong ứng dụng sữa non ColosIgG 24h – được thu trong 24 giờ đầu tiên sau sinh của bò chứa hàm lượng kháng thể IgG cao vượt trội – vào các sản phẩm dinh dưỡng nhằm hỗ trợ tăng cường miễn dịch, sức khỏe hô hấp và tiêu hóa cho trẻ em và người lớn. Doanh nghiệp đa dạng hóa các sản phẩm cho nhiều đối tượng từ em bé đến mẹ bầu (ColosBaby for Mum), cho đến người già (CaloSure America) và cả gia đình (sữa non tươi)… Đặc biệt dòng sản phẩm ColosBaby có tính ứng dụng đột phá, mang đến nền tảng miễn dịch khỏe cho sự phát triển toàn diện cho trẻ em.

Trong suốt 3 năm, VitaDairy đã chứng minh sự lớn mạnh, phát triển không ngừng và trở thành Top 3 Công ty sữa bột lớn nhất Việt Nam (2022).

ColosBaby - Thương hiệu truyền cảm hứng

Trong lễ trao giải, ColosBaby của VitaDairy còn được ban giám khảo vinh danh ở hạng mục Thương hiệu truyền cảm hứng bởi những giá trị và lợi ích vượt trội mà sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng. Đây là một trong những thương hiệu tiên phong từ hướng đi khác biệt của VitaDairy tạo nên dấu ấn và định vị riêng với phân khúc dinh dưỡng miễn dịch. ColosBaby thương hiệu số 1 sản phẩm chứa sữa non Mỹ bổ sung kháng thể trực tiếp cho cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh từ vi rút, vi khuẩn, mang lại hệ miễn dịch khỏe mạnh cho em bé và bà mẹ mang thai – là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng do hệ miễn dịch suy yếu hơn thông thường.

BTC trao giải “Thương hiệu truyền cảm hứng – ColosBaby” cho đại diện VitaDairy

Kết quả nghiên cứu lâm sàng do Viện Dinh dưỡng Quốc gia thực hiện cho thấy sản phẩm giúp trẻ: Giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, Tăng cân tốt.

ColosBaby truyền cảm hứng cho các bà mẹ tin tưởng sự phát triển của con sẽ được thăng hoa trong một cơ thể khỏe mạnh.

VitaDairy không ngừng nghiên cứu để mở rộng danh mục sản phẩm với nhiều lợi ích nâng cao, gia tăng sự tăng trưởng của thương hiệu, đáp ứng nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng: ColosBaby Gold (miễn dịch - tăng cân); ColosBaby IQ Gold (miễn dịch - phát triển trí não); ColosBaby Bio Gold (miễn dịch - tiêu hóa); các sản phẩm uống liền dạng lỏng và sẽ còn nhiều dòng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Giải thưởng lần này là nguồn động viên to lớn để VitaDairy tiếp tục đồng tâm không ngừng sáng tạo và phát triển, mang đến ‘Vaccine miễn dịch tự nhiên” cho cộng đồng, cho một đất nước Việt Nam khỏe mạnh.

Thương hiệu đồng hành cùng các bà mẹ trong hành trình nuôi dạy con cái và mang lại cho họ nhiều giá trị gia tăng không chỉ ở sản phẩm mà còn ở kiến thức nuôi dạy và chăm sóc sức khỏe cho con, cũng như nhiều chương trình hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất, VitaDairy đã ra mắt ứng dụng VitaDairy Đổi muỗng nhận quà mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. VitaDairy cũng là đơn vị đầu tiên trong ngành sữa xây dựng ứng dụng kết nối với khách hàng. Kể cả khi các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí sản xuất trong “cơn bão Covid”, VitaDairy sẵn sàng “chi mạnh tay” hàng chục triệu đô la để sở hữu trang trại sữa tại Tasmania (Úc) với mục tiêu có nguồn sữa sạch thuần khiết, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cú đúp giải thưởng Doanh nghiệp châu Á 2022 là sự ghi nhận cho chiến lược kinh doanh đúng đắn và những nỗ lực đổi mới của VitaDairy

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Bích Hảo – Phó Tổng Giám đốc VitaDairy nhấn mạnh: “Giải thưởng này vừa là minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn, vừa là sự ghi nhận cho những nỗ lực đổi mới của chúng tôi. Với VitaDairy, sản phẩm không chỉ thuần là dinh dưỡng, là về sữa mà chúng tôi đang hiện thực hóa giấc mơ “miễn dịch khỏe” cho người Việt. 

Đại diện các doanh nghiệp thắng giải trong 4 hạng mục

Có thể thấy, giải thưởng APEA một lần nữa khẳng định vị thế của VitaDairy trong ngành hàng tiêu dùng FMCG tại Việt Nam, ghi nhận những thành quả mà VitaDairy đạt được trong giai đoạn 2021-2022 đầy biến động do sự gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu và ảnh hưởng sâu rộng của Covid-19. Đây chính là những nỗ lực VitaDairy trên hành trình hiện thực hóa “giấc mơ” miễn dịch khỏe cho cộng đồng, tạo vị thế cạnh tranh và tạo đà cho việc mở rộng và khẳng định vị thế trên bản đồ quốc tế.

 

Thông tin về giải thưởng APEA:

Chương trình APEA công nhận và tôn vinh các nhà lãnh đạo xuất sắc kể từ năm 2007, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp với những thành tựu nổi bật với bốn hạng mục - Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nhân xuất sắc Châu Á.

Với chủ đề “Châu Á phục hồi - Nắm trọn cơ hội”, thông qua các nền tảng chính thức, APEA 2023 khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng sức sống mới sau đại dịch và xem đây là thời điểm lý tưởng để khuyến khích sự tăng trưởng và phục hồi.

Tiến sĩ Fong Chan Onn, Chủ tịch Enterprise Asia cho biết: “Chúng ta đang ở một thời điểm quan trọng, nơi việc nắm bắt cơ hội trong thời kỳ hậu đại dịch không chỉ là sự lựa chọn mà còn là điều cần thiết. Hãy hành động cùng nhau, xem sự hợp tác và đổi mới xuyên biên giới như những công cụ thiết yếu cho sự tiến bộ”.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (1171 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

LỰC ĐẨY TỪ DINH DƯỠNG MIỄN DỊCH
04/07/2024
LỰC ĐẨY TỪ DINH DƯỠNG MIỄN DỊCH
VitaDairy đã sẵn sàng cho “cuộc chơi lớn” sau quá trình đầu tư vào chất lượng sản phẩm và nguồn nhân lực, những yếu tố cốt lõi của “người chơi chính” trên thị trường toàn cầu về dinh dưỡng miễn dịch.
VITADAIRY BỨT TỐC NGOẠN MỤC VỚI VỊ THẾ TOP 2 NHÀ SẢN XUẤT SỮA BỘT TRẺ EM LỚN NHẤT VIỆT NAM
26/06/2024
VITADAIRY BỨT TỐC NGOẠN MỤC VỚI VỊ THẾ TOP 2 NHÀ SẢN XUẤT SỮA BỘT TRẺ EM LỚN NHẤT VIỆT NAM
Theo số liệu nghiên cứu thị trường của NielsenIQ tháng 5/2024 về doanh thu ngành hàng sữa bột trẻ em cho thấy, VitaDairy hiện là doanh nghiệp đứng Top 2 toàn ngành.
COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
21/06/2024
COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
Nối tiếp thành công từ sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm ColosBaby Gold Mới, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu thị trường về dinh dưỡng miễn dịch.
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
19/06/2024
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
Nỗ lực chung để bảo vệ môi trường, VitaDairy khuyến khích khách hàng tham gia dự án phân loại rác thải tại nguồn nhằm xây dựng lối sống xanh, tạo ra những thay đổi tích cực đến Trái Đất.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
13/06/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng, tháng 6 năm 2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm Sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk phiên bản KHÔNG ĐƯỜNG. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ đảo thiên đường Tasmania (Úc) với hương vị thơm ngon mang đến sự lựa chọn mới cho các khách hàng.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay