23/04/2024
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (8356 bình chọn)
Tại lễ vinh danh Thương hiệu Dẫn đầu 2024 (Vietnam Leading Brands 2024), Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn là Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sữa với sản phẩm ColosBaby- số 1 sản phẩm dinh dưỡng chứa sữa non từ Mỹ.

Tiên phong cùng các bà mẹ vượt qua nỗi lo chăm con

Vượt qua hàng trăm sản phẩm tham gia tranh giải tại Vietnam Leading Brands 2024, ColosBaby tiếp tục được vinh danh ở hạng mục thương hiệu Số 1 sản phẩm dinh dưỡng chứa sữa non từ Mỹ. Là một trong những bộ sản phẩm chưa đựng rất nhiều tâm huyết của đội ngũchuyên gia dinh dưỡng tại VitaDairy, ColosBaby mang lại  nhiều lợi ích vượt trội giúp trẻ phát triển toàn diện trên nền tảng đề kháng miễn dịch khỏe.

ColosBaby – Thương hiệu Số 1 Sản phẩm chứa sữa non từ Mỹ

ColosBaby là bộ sản phẩm dinh dưỡng tiên phong ứng dụng sữa non ColosIgG24h do VitaDairy độc quyền sở hữu giúp mang lại hệ miễn dịch khỏe cho mẹ và bé từ trong giai đoạn thai kỳ đến giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa non ColosIgG24 được VitaDairy nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được cung cấp bởi Tập đoàn sữa non hàng đầu thế giới . Sữa non ColosIgG 24h là sữa non được thu hoạch ngày ngày đầu  đầu tiên sau sinh của bò, cung cấp hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao, giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả . ColosBaby phát huy được vai trò như một trong những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhờ hàm lượng kháng thể IgG có trong sữa non ColosIgG24h cao gấp 2 lần sữa non 48h và 3 lần sữa non 72h. Do đó, bộ sản phẩm được nhiều mẹ ưu ái lựa chọn như một giải pháp giúp con xây dựng hàng rào miễn dịch, hạn chế các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn, giảm ốm vặt, giúp con có sự phát triển vượt trội về chỉ số thể chất và trí tuệ.

Sau gần hai thập kỷ ra mắt thị trường, đến nay ColosBaby sở hữu công thức tiên tiến, được cải tiến vượt bậc từ những kết quả nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, dược sĩ, bác sĩ đầu ngành. Bên cạnh việc giải quyết những bài toán khó về tăng cân, tiêu hóa, phát triển trí não, những dòng sản phẩm mới của ColosBaby liên tục ra mắt như ColosBaby Gold Pedia (Miễn dịch Khỏe – tăng cân cao lớn) và ColosBaby Gold D3K2 (tăng cường đề kháng – chắc khỏe hệ xương) nhằm  đáp ứng nhu cầu khắt khe và khó tính của những bà mẹ về chỉ số chắc khỏe hệ xương, đề kháng khỏe cho trẻ đặc biệt là trong và sau giai đoạn khoảng trống miễn dịch  (từ khoảng 6-36 tháng tuổi khi miễn dịch thụ động từ mẹ truyền sang giảm dần do trẻ giảm dần bú sữa mẹ).

Hái quả ngọt từ nỗ lực nghĩ mới làm khác

Những năm gần đây, VitaDairy liên tục khẳng định vị thế của mình ở sân chơi ngành sữa bằng những ứng dụng nghiên cứu khoa học về miễn dịch, đề kháng vào các sản phẩm dinh dưỡng theo định hướng “làm mới những ngành hàng cũ”. Chỉ riêng ColosBaby đã có đến 7 dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt phục vụ cho mẹ bầu và trẻ nhỏ. Hầu hết các sản phẩm này chiếm nhiều thảo luận, quan tâm tin dùng của mẹ bầu trên hội nhóm mạng xã hội, theo Buzzmetrics từ năm 2020 sản phẩm này đã  được hàng triệu mẹ mẹ tin dùng và thảo luận hàng đầu mạng xã hội . Ngoài ra, ông lớn của ngành sữa này liên tục cải tiến công thức để cho ra những phiên bản mới chuẩn khoa học cho các nhãn hàng khác về Tăng cân, tiêu hóa, trí não trên nền miễn dịch khỏe phục vụ nhiều phân khúc và thị hiếu của người dùng.

ColosBaby với công thức cải  tiến được nhiều mẹ quan tâm tin chọn cho trẻ

Chỉ khoảng 5 năm từ khi VitaDairy bắt đầu trở thành đối tác thương mại độc quyền về sữa non vớitập đoàn hàng đầu của Mỹ, doanh nghiệp này đã đạt tốc độ phát triển nhanh và liên tục gặt hái nhiều thành tựu ở sân chơi thế giới. Điển hình tại Đại hội Công nghệ Thực phẩm toàn cầu, ColosBaby đã vượt qua hàng trăm ngàn  sản phẩm đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới giànhhạng mục danh giá nhất về sản phẩm cải tiến và đột phá về chất lượng. Đây cũng là sản phẩm được vinh danh  

 

Mùa giải năm nay, VitaDairy là Thương hiệu sữa được vinh danh top đầu

Tại Việt Nam, VitaDairy hiện đang là đối tác duy nhất và độc quyền sở hữu nguyên liệu sữa non ColosIgG24h, là sữa non ngày đầu từ bò được thu hoạch tại các trang trại hạng A từ Mỹ. Việc ứng dụng thành công sữa non ColosIgG 24h vào các sản phẩm cho trẻ em và người lớn, giúp hạn chế các bệnh về hô hấp, tiêu hóa được nhiều chuyên gia Mỹ đánh giá cao và cũng là niềm tự hào của những nhà khoa học Mỹ khi từ những giọt sữa non thông qua VitaDairy lại có thể tạo ra nhiều giá trị lớn lao, đảm bảo sức khỏe cho hàng triệu người Việt Nam.

 

Trích nguồn: Báo Eva

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (8356 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
21/06/2024
COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
Nối tiếp thành công từ sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm ColosBaby Gold Mới, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu thị trường về dinh dưỡng miễn dịch.
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
19/06/2024
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
Nỗ lực chung để bảo vệ môi trường, VitaDairy khuyến khích khách hàng tham gia dự án phân loại rác thải tại nguồn nhằm xây dựng lối sống xanh, tạo ra những thay đổi tích cực đến Trái Đất.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
13/06/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng, tháng 6 năm 2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm Sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk phiên bản KHÔNG ĐƯỜNG. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ đảo thiên đường Tasmania (Úc) với hương vị thơm ngon mang đến sự lựa chọn mới cho các khách hàng.
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
17/05/2024
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
Ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay Vun bồi Hành tinh xanh không chỉ là nơi xác thực các sản phẩm đã sản xuất ra thị trường mà thông qua hoạt động nhỏ này VitaDairy khuyến khích khách hàng phân loại muỗng, lon, thẻ cào, hộp giấy sau khi sử dụng và gửi lại các đơn vị thu gom tại nhà nhằm hạn chế rác thải ra môi trường.
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
26/04/2024
VITDAIRY VÀ “QUÂN BÀI THEN CHỐT” CHO VỊ THẾ MỚI TRONG NGÀNH SỮA
Trước tham vọng tăng trưởng thị phần ngành sữa, VitaDairy vừa sử dụng “quân bài” tiếp theo bằng dự án chuyển đổi số. Dự án này nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của VitaDairy và mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ của ông lớn về dinh dưỡng miễn dịch này.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay