04/03/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (458 bình chọn)
Để giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe hay tăng sức đề kháng, mẹ cần áp dụng những phương pháp hiệu quả được VitaDairy bật mí sau đây

Để giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe hay tăng sức đề kháng cho bé, mẹ cần áp dụng những phương pháp hiệu quả được VitaDairy bật mí sau đây.
Ngoài việc quan tâm đến chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa để tăng khả năng hấp thu dưỡng chất giúp trẻ tăng cân thì việc mà nhiều ba mẹ thắc mắc rằng có nên cho trẻ uống tăng sức đề kháng không? Có các loại tăng sức đề kháng cho trẻ hiện nay ? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết các cách tăng đề kháng cho bé lần này. Mời ba mẹ đón đọc. 

1. Vì sao cần tăng sức đề kháng cho bé

Sức đề kháng được ví như một “bức tường thành” vững chắc bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài để giúp trẻ khỏe mạnh hay không phụ thuộc vào hệ miễn dịch. Vậy vì sao cần tăng cường hệ miễn dịch và tăng đề kháng cho bé ? 

Tầm quan trọng của hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch được ví như “bức tường thành” vững chắc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại cho trẻ từ bên ngoài

Bảo vệ cơ thể trẻ khỏi các loại vi khuẩn nhiễm trùng

Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể chống lại những “kẻ xâm lược” khiến trẻ bị ốm bao gồm vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng…. Hệ thống miễn dịch có thể nhận ra hàng triệu kháng nguyên khác nhau và phát huy tất cả các chức năng cần thiết để loại bỏ hầu hết các mầm bệnh xâm nhập. Nếu hoạt động bình thường, một hệ thống phòng thủ phức tạp có thể ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe, từ cảm lạnh thông thường và các bệnh nhẹ cho đến các bệnh nghiêm trọng.

Tạo kháng thể chống lại các bệnh

Con người được sinh ra với một mức độ miễn dịch và sức đề kháng nhất định, được cải thiện theo thời gian. Với một số tình trạng bệnh do vi khuẩn và vi rút gây ra, cơ thể cũng có một hệ thống miễn dịch đặc hiệu, có khả năng tạo ra các kháng thể đặc hiệu ngay lần đầu tiên tiếp xúc với bệnh. Các kháng thể đặc hiệu này sẽ được lưu trữ trong cơ thể và giúp chống lại các mầm bệnh này hiệu quả hơn, mạnh hơn nếu cơ thể tiếp xúc với mầm bệnh đó trong những lần tiếp theo. Đây là cơ chế tiêm vắc xin để phòng một số bệnh.

Sức đề kháng đóng vai trò như một hàng rào, lá chắn bảo vệ cơ thể trẻ trước tác động của các tác nhân gây bệnh. Khi hàng rào này bị tấn công, chúng sẽ mất khả năng “phòng thủ”, hệ miễn dịch suy giảm tạo cơ hội cho vi khuẩn có hại dễ dàng xâm nhập và gây bệnh cho cơ thể.

Đối với cơ thể còn non nớt của trẻ, hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện và sức đề kháng còn non yếu. Thông thường, những đứa trẻ cùng độ tuổi, cùng điều kiện chăm sóc, khi gặp phải những tác động từ môi trường sẽ có những phản ứng khác nhau do hệ miễn dịch có sự khác biệt.

Vì sao sức đề kháng lại quan trọng với trẻ?

Hệ thống miễn dịch ở trẻ nhỏ chưa hoàn thiện cho đến sau 3 tuổi

Trong Hội thảo khoa học Dinh dưỡng miễn dịch và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ đầu tiên tại Việt Nam do Bộ Y tế phối hợp với công ty VitaDairy tổ chức, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng II đã chia sẻ: “Miễn dịch đối với trẻ rất quan trọng. Khi mới sinh, hệ miễn dịch của trẻ rất tốt nhờ hệ thống kháng thể nhận được từ khi còn trong bào thai. Trong ba tháng cuối của thai kỳ, các kháng thể từ mẹ được truyền sang con qua nhau thai. Quá trình này được gọi là "miễn dịch thụ động". Các kháng thể này chính là các "thành viên" giúp trẻ được bảo vệ một cách rất hữu hiệu vì tác dụng bảo vệ tức thì ngay sau sinh".

Tuy nhiên "miễn dịch thụ động" không tạo ra được sức đề kháng lâu dài vì sau đó các kháng thể này bắt đầu giảm mạnh trong 6 tháng tiếp theo. Giai đoạn từ 6 tháng trở đi, các kháng thể IgG mẹ truyền sang bé lúc mang thai 3 tháng cuối đã giảm đi rất nhiều. Trong khi đó, hệ miễn dịch của trẻ lúc này chưa được hoàn thiện, phải đến 3 – 4 tuổi hệ thống này mới được hoàn thiện và cơ thể trẻ mới có thể sản xuất đầy đủ các kháng thể giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng. Khoảng thời gian giao thoa của hai hệ thống miễn dịch thụ động và chủ động trong giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi chính là giai đoạn "khoảng trống miễn dịch".

Trong giai đoạn này, trẻ thường trở nên nhạy cảm đối với các bệnh về nhiễm trùng, nhiễm khuẩn như: tiêu chảy, viêm đường hô hấp, hoặc dị ứng… Bên cạnh đó, sự gia tăng tiếp xúc môi trường bên ngoài khi trẻ bắt đầu tìm hiểu về thế giới xung quanh cũng là nguyên nhân khiến trẻ dễ mắc bệnh hơn. Đặc biệt các mẹ cần quan tâm, tìm hiểu kỹ để tăng sức đề kháng cho bé dưới 1 tuổi để giúp trẻ có hệ miễn dịch được nâng cao, hấp thu tốt. Nếu không có biện pháp chăm sóc thích hợp, trẻ sẽ bị suy giảm hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa kém hấp thu,  thấp còi và thậm chí là kém phát triển trí tuệ.


Vì sao sức đề kháng lại quan trọng với trẻ?

Trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch bé hay mắc bệnh vặt

Cũng tại hội thảo khoa học Dinh dưỡng miễn dịch và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ, theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia cho biết: “Việc giúp trẻ trải qua giai đoạn này sẽ rất đơn giản, chỉ cần mẹ hiểu đúng, đủ về giai đoạn khoảng trống miễn dịch này và xây dựng cho trẻ những thói quen bảo vệ sức khỏe”.

Vì vậy, để giúp tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ, mẹ nên áp dụng một số phương pháp được giới thiệu sau đây.

2. Cách tăng sức đề kháng cho bé hiệu quả

Dù có nhận thức đúng đắn về vai trò của hệ miễn dịch với sự phát triển của con và các biện pháp tăng sức đề kháng cho trẻ. Song, nhiều bậc phụ huynh vẫn gặp khó khăn khi áp dụng vào quá trình chăm sóc con và băn khoăn cách tăng sức đề kháng cho bé. Hãy để VitaDairy gợi ý cho ba mẹ các biện pháp tăng sức đề kháng cho trẻ hiện nay nhé.

Chăm sóc thai kỳ

Trong giai đoạn mang thai, mẹ có thể tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ bằng cách bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và các khoáng chất thiết yếu cho thai nhi. Vì khi đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn này sẽ giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh cũng như

Trong giai đoạn mang thai, mẹ có thể tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ bằng cách bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và các khoáng chất thiết yếu cho thai nhi. Vì khi đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn này sẽ giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh cũng như kiểm soát tốt cân nặng, thể trạng của thai nhi. Không những vậy, việc bổ sung đúng, đủ các dưỡng chất thiết yếu còn giúp phòng ngừa một số dị tật trong thai kỳ.

Để có hệ miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt khi mang thai đồng thời giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh cho thai nhi, mẹ nên sử dụng sữa ColosBaby gold for Mum từ VitaDairy.

ColosBaby gold for Mum giúp hỗ trợ một thai kỳ khoẻ mạnh

ColosBaby gold for Mum giúp hỗ trợ một thai kỳ khoẻ mạnh

ColosBaby gold for Mum có lượng kháng thể cao IgG 700mg từ sữa non ColosIgG 24h đầu tiên, kết hợp cùng các yếu tố chống oxy hóa như: Vitamin A, C, E, Kẽm, Selen giúp tăng khả năng loại bỏ các vi khuẩn, virus… giúp bảo vệ cơ thể mẹ trước những yếu tố gây bệnh từ môi trường, cho mẹ thai kỳ khỏe mạnh và là nền tảng tuyệt vời giúp thai nhi phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Cho bé bú mẹ ngay sau khi sinh

 

Sữa non là một loại sữa đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh, được xem là một loại vắc xin an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ đối với cơ thể trẻ trong giai đoạn đầu đời. Sữa non hay còn gọi là sữa đầu được hình thành ở mẹ bầu khi đang mang thai ở tháng thứ 7 (khoảng 24 - 28 tuần) trở đi và được tiết ra trong cơ thể mẹ trong khoảng 72 tiếng đầu sau khi sinh. Đặc điểm của sữa non chính là màu vàng đặc trưng và có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 3 lần so với sữa non 72h, 100 lần so với sữa trưởng thành. Tác dụng đầu tiên của sữa non là giúp bé có miễn dịch khỏe, truyền kháng thể từ cơ thể mẹ, tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh một cách an toàn. Ngoài ra, sữa non còn giúp nhuận tràng, thúc đẩy cơ thể trẻ nhanh chóng bài tiết ra phân xu, đồng thời đào thải bilirubin dư thừa. Việc này có tác dụng ngăn ngừa bệnh vàng da, giảm thiểu nguy cơ mẫn cảm và dị ứng ở trẻ

Thế nhưng, có nhiều mẹ thường lầm tưởng rằng sữa non không có chất dinh dưỡng, cần vắt bỏ sữa non trước khi cho bé bú hoặc bé bú sữa non của mẹ có thể bị đau bụng... Tuy nhiên, đây lại là những quan niệm hoàn toàn sai lầm và sẽ vô cùng lãng phí nếu con không được sử dụng dòng sữa quý hiếm này khi chào đời.

 Những cách tăng sức đề kháng cho trẻ

Sữa non có nguồn dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho trẻ giai đoạn đầu đời

Tiêm chủng cho bé

Vắc-xin là chế phẩm có chứa nhiều kháng nguyên có tác dụng kích thích cơ thể tạo ra miễn dịch giúp cơ thể chống lại những tác nhân gây bệnh. Việc tiêm vắc-xin đầy đủ cho bé sẽ giúp hạn chế mắc một số bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ như bạch hầu, uốn ván, sởi, … Vaccine giúp bé có kháng thể đặc hiệu để phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm và tăng sức đề kháng cho bé. Vì vậy bé cần được tiêm chủng đúng và đầy đủ.

Thực phẩm chức năng

Sử dụng thực phẩm chức năng để tăng miễn dịch cho bé cũng là một trong những cách tăng sức đề kháng mà nhiều mẹ áp dụng hiện nay để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng về hệ miễn dịch cho trẻ. Về cơ bản, thực phẩm chức năng tăng cường đề kháng cho trẻ không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nó chỉ bổ sung các chất dinh dưỡng, vi chất và hỗ trợ các chức năng cơ thể tăng cường miễn dịch cho trẻ sau ốm hoặc hạn chế việc ốm vặt ở trẻ, tăng sức đề kháng cho đường hô hấp của bé.

Tuy nhiên, khi cho trẻ sử dụng các thực phẩm chức năng, mẹ cần lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có được sự tư vấn cụ thể và chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Có nên cho trẻ uống tăng đề kháng

Cho bé ngủ đủ giấc

Một giấc ngủ sâu và đủ dài sẽ rất tốt cho sự phát triển của bé, hỗ trợ làm tăng sức đề kháng cho trẻ; phát triển trí tuệ, chiều cao, cân nặng của trẻ; giúp trẻ có tinh thần thoải mái cả ngày.


Theo một công bố mới đây của AASM (American Academy of Sleep Medicine), tổng thời gian giấc ngủ trong ngày theo độ tuổi nên là:

 • Từ 4 - 12 tháng: Giấc ngủ nên kéo dài 12 - 16 giờ.

 • Từ 1 - 2 tuổi là 11 - 14 giờ.

 • Từ 3 – 5 tuổi là 10 - 13 giờ.

 • Từ 6 – 12 tuổi là 9 - 12 giờ.

Những cách tăng sức đề kháng cho trẻ

Giấc ngủ sâu rất quan trọng với con

Chế độ dinh dưỡng

Cách tăng sức đề kháng mà bố mẹ có thể áp dụng chính là bổ sung từ những thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt là những loại thực phẩm sau đây!

 • Thịt nạc: Thịt lợn, thịt bò, thịt gà là những thực phẩm tăng sức đề kháng cho bé tốt nhất vì thịt nạc có chứa nhiều protein – thành phần quan trọng giúp duy trì, tăng cường sức khỏe cho bé.
 • Thực phẩm giàu kẽm: Ngoài việc cung cấp chất kẽm cho cơ thể, thực phẩm chứa kẽm còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng bệnh do vi rút như cảm cúm, cảm lạnh. Thực phẩm chứa kẽm có nhiều trong: tôm, cua, sò, thịt bò, gan động vật, hạt bí đỏ, các loại ngũ cốc…
 • Rau màu xanh đậm: Rau chân vịt, súp lơ xanh, rau dền, rau cải, rau ngót… thường giàu vitamin C và các khoáng chất quan trọng như: sắt, canxi, phốt pho,...giúp bé phát triển toàn diện đồng thời hạn chế nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Trái cây, rau củ giàu vitamin A, C: Mẹ nên bổ sung cho con các loại rau củ quả giàu vitamin A, C như cà chua, cà rốt, bí ngô… Vì đây là thực phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ rất hiệu quả.
 • Khoai lang: Trong khoai lang thường chứa nhiều vitamin C, E giúp tăng cường miễn dịch và có thể chống lại nhiễm trùng do các vi khuẩn và vi rút gây ra.
 •  

Bên cạnh đó, bố mẹ cần tập cho con ăn đúng giờ, đều đặn. Ngoài ra, việc thay đổi thực đơn thường xuyên cũng sẽ tạo hứng thú và cảm giác ăn ngon miệng hơn cho bé. Lưu ý: Một bữa ăn đảm bảo chất dinh dưỡng cần có đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết, không nên chỉ tập trung vào một loại chất.

Những cách tăng sức đề kháng cho trẻ

Thay đổi thực đơn của con để tạo sự hứng thú cho con khi ăn 

Một xu hướng tăng cường miễn dịch thông qua việc bổ sung dinh dưỡng miễn dịch hiệu quả đang được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, là sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng có bổ sung sữa non giàu kháng thể IgG. Việc sử dụng các thành phần dinh dưỡng miễn dịch như Sữa non hàng ngày sẽ giúp bé được củng cố hệ miễn dịch liên tục, và hiệu quả.

>>>Xem thêm: Bé nên ăn gì để tăng cường miễn dịch

3. Những lưu ý khi lựa chọn sữa công thức để nâng cao miễn dịch cho trẻ

Hệ miễn dịch là một mạng lưới phức tạp gồm các tế bào đặc biệt, protein, mô và các cơ quan có vai trò chống lại vi khuẩn, virus - “những kẻ xâm lược” gây bệnh cho con người. Vì vậy, hệ miễn dịch được xem là “hệ thống phòng thủ tự nhiên” quan trọng trong cơ thể.

Cần lưu ý những gì khi chọn sữa tăng miễn dịch cho bé

Một hệ miễn dịch khỏe giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh

Đối với trẻ em, đặc biệt là giai đoạn khoảng trống miễn dịch, sức đề kháng kém là do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Đây chính là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” ở trẻ mà bố mẹ cần lưu ý để tăng sức đề kháng cho trẻ dưới 1 tuổi, bảo vệ con yêu được tốt hơn, nhất là vào những thời điểm giao mùa, dịch bệnh như hiện nay. Để nâng cao miễn dịch hiệu quả, bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý thì sữa là loại thực phẩm giúp cho trẻ tăng sức đề kháng tốt nhất. Tuy nhiên, để chọn được loại sữa tăng sức đề kháng cho bé, mẹ cần tham khảo qua một số lưu ý quan trọng sau đây.

Thành phần của sữa

Dù chọn nhãn hiệu nào thì mẹ cũng nên ưu tiên những sản phẩm có thành phần đảm bảo dinh dưỡng và phù hợp với lứa tuổi của con như Lactium giúp con ngủ ngon mau lớn; vitamin D3, Canxi, Magie, Photpho... giúp trẻ phát triển chiều cao; DHA, ARA, LA, ALA, hoặc Choline, Vitamin A để hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác.

Đặc biệt, mẹ nên chọn những loại sữa có thành phần từ sữa non ColosIgG 24h để bổ sung kháng thể IgG tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp con phát triển toàn diện dựa trên nền tảng miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. 

Kháng thể IgG - Loại kháng thể quan trọng trong hệ miễn dịch của trẻ

Kháng thể IgG - Loại kháng thể quan trọng trong hệ miễn dịch của trẻ

Hương vị thơm ngon, dễ dùng

Một trong những yếu tố mà mẹ thường bỏ sót khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho trẻ chính là hương vị của sản phẩm. Nhiều mẹ chỉ quan tâm đến bảng thành phần, công dụng mà đôi khi cũng quên mất rằng, hương vị sữa có thơm ngon, hấp dẫn thì trẻ mới có hứng thú để uống. 

Cân nhắc về yếu tố thương hiệu

Một thương hiệu uy tín thường đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, khi chọn sữa bột tăng sức đề kháng cho trẻ, mẹ cũng cần xem xét đến các chứng nhận chất lượng từ cơ quan y tế, các tổ chức kiểm định uy tín để có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là sữa bột cho trẻ.

Yên tâm chọn sữa cho con với thương hiệu sữa uy tín

Yên tâm chọn sữa cho con với thương hiệu sữa uy tín

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Cũng như những sản phẩm khác, mẹ cũng nên quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm không chỉ để đảm bảo độ an toàn mà còn đem đến hiệu quả như mong muốn khi cho con sử dụng sữa bột dinh dưỡng. Ngoài ra, mẹ cũng đừng quên kiểm tra xem hạn sử dụng sản phẩm khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho bé nhé!

Hiểu rõ nhu cầu của trẻ

Cũng như chế độ dinh dưỡng, nhu cầu sử dụng sữa công thức của trẻ cũng thay đổi theo từng giai đoạn phát triển. Cụ thể, với giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” thì việc tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho con là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Do đó, để giúp con phát triển toàn diện dựa trên nền tảng miễn dịch khỏe thì mẹ nên cho con sử dụng các dòng sữa tăng sức đề kháng để nâng cao miễn dịch bằng cách bổ sung kháng thể IgG từ sữa non  ColosIgG 24h quý giá. 

4. Gia Đình ColosBaby cung cấp kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non 24h đầu tiên, giúp nâng cao miễn dịch hiệu quả cho trẻ

Các sản phẩm của Gia Đình ColosBaby bao gồm: ColosBaby Gold 2+, ColosBaby IQ Gold 2+, ColosBaby Bio Gold 2+ và ColosBaby pha sẵn giúp bổ sung kháng thể IgG chuẩn khoa học với hàm lượng kháng IgG cao. Cụ thể, trong 100g sữa bột công thức Gia Đình ColosBaby sẽ có 7000 mg sữa non với hơn 1000mg kháng thể IgG. Theo các chuyên gia, việc tăng cường miễn dịch hiệu quả nhất chính là giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cho trẻ. 

Công nghệ sữa non COLOSIgG 24h độc quyền từ VitaDairy

Công nghệ sữa non COLOSIgG 24h độc quyền từ VitaDairy

Không những vậy khi sử dụng sản phẩm trong Gia Đình ColosBaby cho bé còn có nhiều lợi ích khác cũng tuyệt vời không kém như:

 • Giúp bé phát triển trí não: ColosBaby IQ Gold 2+ còn tăng cường DHA từ tảo, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, giúp bé thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập.

 • Êm bụng, tiêu hóa tốt: ColosBaby Bio Gold 2+ với bộ 3 dưỡng chất: chủng vi sinh Bifidobacterium, 2’FL-HMO & FOS/INULIN tạo thành hệ SYNBIOTICS hỗ trợ tiêu hóa vượt trội, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, hạn chế tình trạng táo bón, tăng cường miễn dịch và giảm nguy cơ dị ứng thức ăn ở trẻ.

 • Giúp bé tăng cân khỏe mạnh: Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

 • Giúp bé ngủ ngon mau lớn: mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng cường chất lượng giấc ngủ tự nhiên, giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc để phát triển khỏe mạnh.

 • Phát triển chiều cao cho trẻ: bổ sung nhóm chất Canxi, Magie, Photpho có vai trò tham gia hình thành cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Ngoài ra, Vitamin D3 tăng cường hấp thu và sử dụng Canxi để phát triển chiều dài xương, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

Ngoài ra, mẹ có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm của Gia Đình ColosBaby cho con vì:

 • Cảm quan thơm ngon, dễ uống.

 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 22000:2018, ISO 9001:2015 được công nhận bởi UKAS – Anh Quốc.

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại: Các nhà máy tại VitaDairy áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu Châu Á, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của yêu cầu sản xuất sữa bột theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

 • Nguyên liệu sữa non COLOSIgG 24h được VitaDairy nhập khẩu là nguyên liệu độc quyền từ Mỹ được thu từ những trang trại loại A của Mỹ và được chính quyền Mỹ kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Để có sức khỏe tốt, giảm bệnh vặt và phát triển toàn diện từ những năm tháng đầu đời thì trẻ cần có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Và với những thông tin mà VitaDairy vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có được nhiều thông tin hữu ích trong việc tăng sức đề kháng cho con. Bên cạnh đó, các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng của Gia Đình ColosBaby của VitaDairy cũng là một lựa chọn hoàn hảo giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đồng thời nâng cao miễn dịch từ kháng thể IgG tự nhiên trong sữa non, qua đó giúp con yêu thêm khỏe mạnh, giảm bệnh vặt, tăng cân lành mạnh, chống táo bón, ngủ ngon mau lớn và phát triển chiều cao tối đa.

Đại Gia Đình ColosBaby bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non

Đại Gia Đình ColosBaby bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non

Box sản phẩm

ColosBaby Gold 2+ là sản phẩm dinh dưỡng được bổ sung sữa non cao cấp nhập khẩu từ Mỹ giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho sự phát triển khoẻ mạnh vượt trội của trẻ. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS trong ColosBaby Gold 2+ có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh, phòng ngừa táo bón.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (458 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay