12/12/2019
Share
Chiếm số lượng lớn trong hệ miễn dịch, kháng thể IgG có vai trò bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Trẻ cần được cung cấp đủ kháng thể IgG để có hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh vặt, ăn ngon, ngủ sâu, và phát triển tốt.

Hiểu đúng về kháng thể IgG

Kháng thể IgG, còn được gọi là Immuno Globulin G, là kháng thể phổ biến nhất, chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể có trong huyết thanh. Kháng thể có chức năng tổng hợp protein huyết tương, giúp đáp ứng những nhu cầu về miễn dịch bẩm sinh, miễn dịch thích ứng. Cơ thể càng có nhiều kháng thể IgG thì hệ miễn dịch càng khỏe mạnh, giúp loại trừ các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn, trung hòa độc tố từ các yếu tố gây bệnh và ngăn chặn khả năng chúng phát tán trong cơ thể. Trẻ có lượng kháng thể IgG cao sẽ ít ốm vặt, ăn ngon, ngủ ngon và tăng cường sức đề kháng.
 

Cần bổ sung kháng thể IgG cho trẻ trong giai đoạn 6-36 tháng tuổi
 

Trẻ 6-36 tháng tuổi dễ mắc bệnh vặt?

Khi trẻ còn trong bụng mẹ, IgG là kháng thể duy nhất có thể được truyền từ mẹ sang con qua nhau thai, giúp bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh ngay từ khi chưa được sinh ra. Đối với trẻ sơ sinh, kháng thể IgG được dung nạp qua sữa mẹ trong những giờ đầu hoặc các loại sữa non, giúp trẻ có được hệ miễn dịch thụ động, chống lại các loại vi khuẩn hay các yếu tố truyền nhiễm. Lượng kháng thể IgG trong sữa mẹ sẽ giảm dần cho đến 6 tháng, khi cơ thể bé dần hình thành hệ miễn dịch chủ động của mình. 
 

Trẻ trong giai đoạn 6-36 tháng tuổi rất dễ mắc bệnh vặt
 
Giai đoạn từ 6 - 36 tháng của trẻ được giới chuyên môn định nghĩa là "khoảng trống miễn dịch", bởi lúc này kháng thể từ mẹ truyền sang con gần như không còn, trong khi cơ thể trẻ chưa tự sản sinh khảng thể nên hệ miễn dịch còn non yếu. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn trẻ bắt đầu tìm hiểu, khám phá về môi trường xung quanh,nên càng gia tăng nguy cơ nhiễm các bệnh vặt, đặc biệt là những bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hóa. Chính vì vậy, trong giai đoạn này trẻ rất cần được bổ sung kháng thể IgG qua các sản phẩm miễn dịch.

Nên bổ sung kháng thể IgG để tăng sức đề kháng cho trẻ

Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của kháng thể IgG từ sữa non trong việc phòng chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp, giúp tăng sức để kháng cho trẻ. Kháng thể IgG từ sữa non là thành phần dinh dưỡng miễn dịch có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Vì vậy, việc bổ sung sản phẩm sữa dinh dưỡng có chứa hàm lượng sữa non hợp lý cho trẻ 6-36 tháng tuổi là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trẻ sẽ có miễn dịch khỏe nếu dùng sữa non chuẩn với hàm lượng kháng thể IgG phải đạt mức 600-1000mg.
 

Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch
 
Hiện nay, VitaDairy đã có 15 năm thành công trong việc cùng với đội ngũ các nhà khoa học, các bác sĩ ứng dụng đưa kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non của bò nhập khẩu Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch ColosBaby, giúp trẻ tăng cường sức mạnh từ bên trong, hạn chế số lần mắc bệnh, đặc biệt là trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Cụ thể, ColosBaby có hàm lượng kháng thể IgG cao (600-1000mg/100g ColosBaby), góp phần giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa, hô hấp ở trẻ nhỏ. Sản phẩm còn bổ sung kẽm, selen, vitamin A-C-E, nhóm thành phần dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch. Đây là lựa chọn của nhiều gia đình trong việc tăng cường dinh dưỡng miễn dịch hiệu quả, giúp hạn chế bệnh vặt và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Bảo vệ bé trước tình hình đại dịch

Trước đại dịch Corona chưa có vắc xin phòng ngừa và thuốc đặc trị thì điều quan trọng nhất là cần tăng cường miễn dịch từ bên trong, bằng cách chủ động bổ sung kháng thể IgG để có hệ miễn dịch khỏe mạnh, giảm nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa từ virus, vi khuẩn.

Nguồn: Internet
Theo thống kê ngày 7/2/2020, trên thế giới đã có 31.481 người mắc bệnh, 638 người tử vong do virus Corona (nCoV) gây nên - một loại virus gây nhiễm trùng đường hô hấp có thể dẫn đến tử vong.
Ông Qiu Haibo, thành viên nhóm chuyên gia của Ủy ban Y tế và Sức khỏe Quốc gia Trung Quốc cho biết "Mặc dù bị tổn thương khi nhiễm virus nhưng hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ tự động phản ứng lại với virus và chỉ một số phản ứng bất thường hoặc số lượng virus lớn mới có thể phát triển thành trọng bệnh. Vì vậy, thường xuyên bổ sung thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch là một phương pháp phòng chống lây nhiễm nCoV"- Theo Vnexpress ngày 5/2/2020.
Đặc biệt, khi nói về cách phòng ngừa dịch bệnh do nCoV gây ra, bác sĩ "Trong đại dịch do virus Corona gây ra lần này, vũ khí tối thượng mà chúng ta có là hệ miễn dịch của chính mình. Tất cả các biện pháp đang được khuyến cáo như mang khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc... chỉ hạn chế khả năng virus này xâm nhập vào cơ thể ta. Còn khi nó đã xâm nhập rồi, chỉ có hệ miễn dịch mới cứu được chúng ta. Muốn cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, cần ăn uống đủ chất, đủ vitamin, tập luyện thể thao. Đặc biệt, lối sống vui vẻ, lạc quan giúp hệ miễn dịch rất nhiều” Bác sĩ Võ Xuân Sơn - Vnexpress 5/2/2020.

Kháng thể IgG có vai trò quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch

“Trong cùng một môi trường, những người có miễn dịch yếu sẽ dễ mắc bệnh. Do đó, cần phải bổ sung dinh dưỡng có chứa kháng thể IgG của VitaDairy – Đối tác duy nhất được Bộ Y tế lựa chọn đồng hành trong năm Hành động miễn dịch” - Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến
cho biết.

PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y Hà Nội cho biết cần bổ sung đủ lượng kháng thể IgG để tăng cường miễn dịch. 
Như vậy, để tăng cường miễn dịch, cần đặc biệt bổ sung kháng thể IgG - từ sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm ColosBaby. Kháng thể IgG có vai trò tham gia trực tiếp vào quá trình nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn hiệu quả. Theo PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y Hà Nội: “Cần bổ sung đủ lượng 1000mg kháng thể IgG/ngày để giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây bệnh từ virus, vi khuẩn, nhất là trong mùa dịch bệnh Corona như hiện nay”.

Tăng cường miễn dịch bằng cách bổ sung kháng thể IgG trong sữa non ColosBaby 

Theo nghiên cứu lâm sàng, kháng thể IgG có trong sản phẩm ColosBaby giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp đến 56%, giảm số lần nhập viện đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn đến 36%. Kháng thể IgG (Immunoglobulins) trong sữa non ColosBaby có vai trò nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn tấn công vào cơ thể.

Kháng thể IgG từ sản phẩm ColosBaby giúp tăng cường sức đề kháng, nhất là đối với trẻ nhỏ.
ColosBaby - Miễn dịch khỏe Phát triển toàn diện từ bên trong.
Sữa non ColosIgG 24h được VitaDairy ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby với các dòng sản phẩm chính gồm ColosBaby Gold; ColosBaby IQ Gold và ColosBaby Bio Gold. Đây là ba dòng sản phẩm không chỉ không chỉ đáp ứng được các nhu cầu đa dạng  về tăng cân, tiêu hóa, phát triển trí não mà còn giúp bé miễn dịch khỏe là nền tảng để phát triển toàn diện.
Sản phẩm ColosBaby với thành phần sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ có chứa lượng kháng thể IgG đạt chuẩn 1000mg/ngày giúp tăng sức đề kháng và mang đến hệ miễn dịch khỏe mạnh cho cơ thể, là “bức tường thành” vững chãi giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ virus, vi khuẩn. 
- ColosBaby Gold: bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng chuẩn khoa học, giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm ColosBaby cung cấp dinh dưỡng cân đối, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc cũng như chức năng của cơ thể, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh và tăng cân đều đặn. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và phòng ngừa táo bón.
- ColosBaby IQ Gold: bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h. Công thức khoa học tăng cường DHA từ tảo - dưỡng chất quan trọng cần cho sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời, và có thêm lợi thế đảm bảo hương vị thanh nhẹ tự nhiên của sản phẩm. ColosBaby IQ Gold với công thức dinh dưỡng cải tiến, khoa học hướng tới nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
- ColosBaby Bio Gold: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold  giúp bảo vệ bé hiệu quả. Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium  và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin phát huy vai trò bảo vệ và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả.  Cùng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cân bằng giúp bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và đặc biệt không bị táo bón.
 
ColosBaby giúp tăng cường miễn dịch, giảm nhiễm khuẩn ho hấp, tiêu hóa từ virus, vi khuẩn nhờ kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h - được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.
 Colosbaby cung cấp 7000mg sữa non, hơn 1000mg kháng thể IgG được ghi rõ trên bao bì với thành phần sữa non nhập khẩu từ Mỹ giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt 
Sản phẩm ColosBaby đặc biệt tốt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ 6 - 36 tháng, góp phần hỗ trợ mang đến cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp cho trẻ.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam
Tel/Fax: (028) 39152 111 - (028) 36369658
Hotline: 1900 633 559
Website: www.vitadairy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (921 bình chọn)

Bài viết liên quan

Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
05/03/2021
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
Cần lưu ý những gì khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho bé? Tham khảo ngay bài viết sau để “bỏ túi” cho mình những bí quyết cực hữu ích!
Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Giảm Bệnh Vặt Ở Trẻ
05/03/2021
Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Giảm Bệnh Vặt Ở Trẻ
Việc bổ sung thực phẩm tăng cường miễn dịch là cách mẹ giúp con yêu luôn vui khỏe và chống lại các loại virus, vi khuẩn gây bệnh vào thời điểm giao mùa
Có nên sử dụng "thuốc" tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ?
05/03/2021
Có nên sử dụng "thuốc" tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ?
Với mong muốn giúp con khỏe mạnh hơn, nhiều mẹ đã chọn việc sử dụng thuốc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Điều này có thực sự đúng đắn?
Có nên dùng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ?
05/03/2021
Có nên dùng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ?
Có nên dùng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ là mối quan tâm của nhiều bố mẹ. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này
Giúp Mẹ Giải Quyết Nỗi Băn Khoăn "Có Nên Đổi Sữa Cho Bé"?
04/03/2021
Giúp Mẹ Giải Quyết Nỗi Băn Khoăn "Có Nên Đổi Sữa Cho Bé"?
“Có nên đổi sữa cho bé” là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bố mẹ. Đặc biệt, cần cân nhắc về độ tuổi, tình trạng dinh dưỡng, bệnh lý và sự thích ứng của cơ thể khi đổi sữa cho con.