12/12/2019
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (965 bình chọn)
Chiếm số lượng lớn trong hệ miễn dịch, kháng thể IgG có vai trò bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Trẻ cần được cung cấp đủ kháng thể IgG để có hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh vặt, ăn ngon, ngủ sâu, và phát triển tốt.

Hiểu đúng về kháng thể IgG

Kháng thể IgG, còn được gọi là Immunoglobulin G, là kháng thể phổ biến nhất, chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể có trong huyết thanh. Kháng thể có chức năng tổng hợp protein huyết tương, giúp đáp ứng những nhu cầu về miễn dịch bẩm sinh, miễn dịch thích ứng. Cơ thể càng có nhiều kháng thể IgG thì hệ miễn dịch càng khỏe mạnh, giúp loại trừ các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn, trung hòa độc tố từ các yếu tố gây bệnh và ngăn chặn khả năng chúng phát tán trong cơ thể. Trẻ có lượng kháng thể IgG cao sẽ ít ốm vặt, ăn ngon, ngủ ngon và tăng cường sức đề kháng.


Cần bổ sung kháng thể IgG cho trẻ trong giai đoạn 6-36 tháng tuổi
 

Trẻ 6-36 tháng tuổi dễ mắc bệnh vặt?

Khi trẻ còn trong bụng mẹ, IgG là kháng thể duy nhất có thể được truyền từ mẹ sang con qua nhau thai, giúp bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh ngay từ khi chưa được sinh ra. Đối với trẻ sơ sinh, kháng thể miễn dịch được dung nạp qua sữa mẹ trong những giờ đầu - sữa non- giúp trẻ có được hệ miễn dịch thụ động, chống lại các loại vi khuẩn hay các yếu tố truyền nhiễm. Lượng kháng thể trong sữa mẹ sẽ giảm dần cho đến 6 tháng, khi cơ thể bé dần hình thành hệ miễn dịch chủ động của mình.


Trẻ trong giai đoạn 6-36 tháng tuổi rất dễ mắc bệnh vặt
 

Giai đoạn từ 6 - 36 tháng của trẻ được giới chuyên môn định nghĩa là "khoảng trống miễn dịch", bởi lúc này kháng thể từ mẹ truyền sang con gần như không còn, trong khi cơ thể trẻ chưa tự sản sinh kháng thể nên hệ miễn dịch còn non yếu. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn trẻ bắt đầu tìm hiểu, khám phá về môi trường xung quanh,nên càng gia tăng nguy cơ nhiễm các bệnh vặt, đặc biệt là những bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hóa. Chính vì vậy, trong giai đoạn này trẻ rất cần được bổ sung kháng thể IgG qua các sản phẩm miễn dịch.

Nên bổ sung kháng thể IgG để tăng sức đề kháng cho trẻ

Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của kháng thể IgG từ sữa non trong việc phòng chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp, giúp tăng sức để kháng cho trẻ. Kháng thể IgG từ sữa non là thành phần dinh dưỡng miễn dịch có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Vì vậy, việc bổ sung sản phẩm sữa dinh dưỡng có chứa hàm lượng sữa non hợp lý cho trẻ 6-36 tháng tuổi là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trẻ sẽ có miễn dịch khỏe nếu dùng sữa non chuẩn với hàm lượng kháng thể IgG phải đạt mức 600-1000mg.

 

Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch 

Xem thêm: Tìm hiểu về sữa non kháng thể

VitaDairy - đơn vị có 15 năm thành công trong việc cùng với đội ngũ các nhà khoa học, các bác sĩ ứng dụng đưa kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non của bò nhập khẩu Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch ColosBaby Gold 2+, giúp trẻ tăng cường sức mạnh từ bên trong, hạn chế số lần mắc bệnh, đặc biệt là trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Cụ thể, tỷ lệ sữa non trong sản phẩm Colosbaby Gold 2+ là 7000mg/100g tương đương 1000mg kháng thể IgG, góp phần giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa, hô hấp ở trẻ nhỏ. Sản phẩm còn bổ sung kẽm, selen, vitamin A-C-E, nhóm thành phần dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch. Đây là lựa chọn của nhiều gia đình trong việc tăng cường dinh dưỡng miễn dịch hiệu quả, giúp hạn chế bệnh vặt và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Bảo vệ bé trước tình hình đại dịch

Trước đại dịch Corona chưa có vắc xin phòng ngừa và thuốc đặc trị thì điều quan trọng nhất là cần tăng cường miễn dịch từ bên trong, bằng cách chủ động bổ sung kháng thể IgG để có hệ miễn dịch khỏe mạnh, giảm nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa từ virus, vi khuẩn.


Nguồn: Internet

Theo thống kê ngày 7/2/2020, trên thế giới đã có 31.481 người mắc bệnh, 638 người tử vong do virus Corona (nCoV) gây nên - một loại virus gây nhiễm trùng đường hô hấp có thể dẫn đến tử vong.

Ông Qiu Haibo, thành viên nhóm chuyên gia của Ủy ban Y tế và Sức khỏe Quốc gia Trung Quốc cho biết "Mặc dù bị tổn thương khi nhiễm virus nhưng hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ tự động phản ứng lại với virus và chỉ một số phản ứng bất thường hoặc số lượng virus lớn mới có thể phát triển thành trọng bệnh. Vì vậy, thường xuyên bổ sung thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch là một phương pháp phòng chống lây nhiễm nCoV"- Theo Vnexpress ngày 5/2/2020.

Đặc biệt, khi nói về cách phòng ngừa dịch bệnh do nCoV gây ra, bác sĩ "Trong đại dịch do virus Corona gây ra lần này, vũ khí tối thượng mà chúng ta có là hệ miễn dịch của chính mình. Tất cả các biện pháp đang được khuyến cáo như mang khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc... chỉ hạn chế khả năng virus này xâm nhập vào cơ thể ta. Còn khi nó đã xâm nhập rồi, chỉ có hệ miễn dịch mới cứu được chúng ta. Muốn cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, cần ăn uống đủ chất, đủ vitamin, tập luyện thể thao. Đặc biệt, lối sống vui vẻ, lạc quan giúp hệ miễn dịch rất nhiều” Bác sĩ Võ Xuân Sơn - Vnexpress 5/2/2020.

Kháng thể IgG có vai trò quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch

“Trong cùng một môi trường, những người có miễn dịch yếu sẽ dễ mắc bệnh. Do đó, cần phải bổ sung dinh dưỡng có chứa kháng thể IgG giúp tăng cường miễn dịch - Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết.

PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y Hà Nội cho biết cần bổ sung đủ lượng kháng thể IgG để tăng cường miễn dịch. 

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y Hà Nội: “Cần bổ sung đủ lượng 1000mg kháng thể IgG/ngày để giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, chống lại các tác nhân gây bệnh từ virus, vi khuẩn, nhất là trong mùa dịch bệnh Corona như hiện nay”.

Tăng cường miễn dịch bằng cách bổ sung kháng thể IgG.

Theo nghiên cứu lâm sàng, bổ sung kháng thể IgG hợp lý giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp đến 56%, giảm số lần nhập viện đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn khác 42% . Kháng thể IgG (ImmunoglobulinG ) trong ColosBaby IQ 2+ có vai trò nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn tấn công vào cơ thể.

Kháng thể IgG từ sản phẩm ColosBaby giúp tăng cường sức đề kháng, nhất là đối với trẻ nhỏ.
Sản phẩm ColosBaby IQ 2+  với thành phần sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ có chứa lượng kháng thể IgG đạt chuẩn 1000mg/ngày giúp tăng sức đề kháng và mang đến hệ miễn dịch khỏe mạnh cho cơ thể, là “bức tường thành” vững chãi giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ virus, vi khuẩn.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức  Colosbaby IQ 2+ dành cho trẻ trên 2 tuổi. 

Colosbaby IQ 2+ -công thức khoa học, hương vị thanh nhẹ tự nhiên với Sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgI tự nhiên cao, kết hợp 2'-FL HMO, DHA, Lactium, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển não bộ, phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, tiêu hóa và giấc ngủ 

Tăng cường miễn dịch hiệu quả: 

ColosBaby IQ - bổ sung lượng kháng thể IgG  tự nhiên từ sữa non ColosIgG24h với hàm lượng cao 1000+mg, giúp tăng sức mạnh hệ miễn dịch bên trong cơ thể. Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non có khả năng tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn, virus gây bệnh, kết hợp với 2'-FL HMO (Human Milk Oligosaccharides), Vitamin A,C,E, Kẽm, Selen giúp tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa, tăng sức đề kháng toàn cơ thể để chống lại các bệnh nhiễm trùng, cho bé sự phát triển khỏe mạnh và ít ốm bệnh.

Tăng cân khỏe mạnh: 

Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ Protein, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh.  

Phát triển trí não: 

Tăng cường DHA từ tảo, Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, giúp bé thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập. 

Bụng êm ngủ ngoan: 

Bổ sung 2'-FL HMO, FOS/Inulin giúp cân bằng hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu và phòng ngừa táo bón. Lactium mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng cường chất lượng giấc ngủ tự nhiên, giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc để phát triển khỏe mạnh.

Phát triển chiều cao:

Canxi, Phospho, Vitamin D3: Dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương, răng để bé phát triển chiều dài cơ thể, xương răng cứng cáp, chắc khỏe và đạt được chiều cao vượt trội.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam

Tel/Fax: (028) 39152 111 - (028) 36369658

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/ 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (965 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Kháng thể IgG và những điều bác sĩ Nhi khoa căn dặn mẹ
26/03/2023
Kháng thể IgG và những điều bác sĩ Nhi khoa căn dặn mẹ
Sữa non của bò gần như là loại thực phẩm duy nhất cung cấp nguồn kháng thể IgG tự nhiên từ bên ngoài mà chúng ta có thể đưa vào trong thực phẩm cho con miễn dịch khỏe.
Sự đối lập "một trời một vực" giữa ông bô và bà bô khi chăm con
26/03/2023
Sự đối lập "một trời một vực" giữa ông bô và bà bô khi chăm con
Giữa bố và mẹ luôn có sự khác biệt trong chăm sóc, nuôi dạy con cái, nhất là với trẻ nhỏ. Cũng vì thế mà xảy ra không ít tình huống hài hước cho đến "khó đỡ" khi so sánh những khoảnh khắc bên con của cả hai người.
Đừng ngại trả lời mỗi câu hỏi của trẻ bởi đó có thể là bàn đạp giúp trẻ khám phá thế giới ngoài kia
26/03/2023
Đừng ngại trả lời mỗi câu hỏi của trẻ bởi đó có thể là bàn đạp giúp trẻ khám phá thế giới ngoài kia
Bộ não của trẻ ngay từ khi mới sinh ra đã bắt đầu tiếp thu nhiều kiến thức mới và trong khoảng 2 tuổi là thời gian trẻ học hỏi, khám phá được mọi thứ rõ ràng hơn. Nếu bạn còn đang phân vân tìm cách giúp con phát triển trí não toàn diện nhất thì đừng bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết này nhé!
Nuôi con thời hiện đại, Gia Đình Thủng Long hé lộ bí quyết giúp con lớn nhanh khỏe mạnh, phát triển toàn diện
25/03/2023
Nuôi con thời hiện đại, Gia Đình Thủng Long hé lộ bí quyết giúp con lớn nhanh khỏe mạnh, phát triển toàn diện
Gia Đình Thủng Long là cặp hot Tiktoker sở hữu hơn 160.000 lượt theo dõi trên Facebook và 1,9 triệu lượt follow trên TikTok. Các clip của Gia Đình Thủng Long mang nội dung sáng tạo và vui nhộn về những tình huống "cà khịa" hài hước xoay quanh cuộc sống thường ngày. Mới đây, cả hai vừa đón thêm một thành viên mới và chính thức lên chức bố mẹ vào năm ngoái, đón bé Sushe kháu khỉnh chào đời.
Bộ ảnh giúp mẹ "giải mã" tại sao đốt 3 tuổi con hay bị ốm
25/03/2023
Bộ ảnh giúp mẹ "giải mã" tại sao đốt 3 tuổi con hay bị ốm
Mẹ đừng quá lo lắng nhé, đốt 3 tuổi chính là giai đoạn khoảng trống miễn dịch mà bé nào cũng phải trải qua, hãy cùng Colosbaby Gold 2+ ''giải mã'' giai đoạn này nha.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay