30/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (4672 bình chọn)
Các bệnh về tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em và trẻ sơ sinh có thể xảy ra quanh năm, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa. Theo các chuyên gia y tế, có đến 90% Virus, Vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tiêu hóa và hô hấp.

Hơn 90% vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa và hô hấp.

Theo nhận định chung của các chuyên gia y tế, hơn 90% virus, vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa và hô hấp. Đây là nguyên nhân chính gây nên một số vấn đề khó chịu thường gặp ở trẻ như: Tiêu hóa kém, táo bón, đau họng, sổ mũi, ho.. 

Trẻ dù được chăm sóc kĩ, vẫn mắc bệnh hô hấp từ 4-6 lần/năm

Nguyên nhân chính là do trẻ nhỏ sức đề kháng còn yếu, hệ tiêu hóa và hô hấp chưa phát triển toàn diện nên vừa dễ bị nhiễm bệnh, vừa dễ bị tác động bởi các yếu tố khiến bệnh tăng thêm như thay đổi thời tiết, môi trường sống ô nhiễm,... Theo thống kê, trẻ dưới 5 tuổi có trung bình khoảng 4-6 lần nhiễm khuẩn hô hấp mỗi năm.  

Như vậy, với việc chăm sóc trẻ, tiêu hóa tốt sẽ là tiền đề để trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Hệ tiêu hoá ổn định, hệ vi sinh đường tiêu hoá cân bằng sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Tiếp theo, hệ hô hấp khỏe với sức đề kháng cao giúp trẻ được bảo vệ tốt, giảm thiểu nguy cơ và tần suất mắc các bệnh đường hô hấp, từ đó cũng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn. Nhiều chuyên gia đã tổng kết, chỉ cần “Tiêu hóa tốt - Hô hấp khỏe” là bé đã có nền tảng quan trọng cho sự phát triển vượt trội cả về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, và sẽ đạt được thể trạng tốt nhất khi trưởng thành. Do đó, các bà mẹ cần một giải pháp dinh dưỡng không chỉ giúp trẻ có đầy đủ các chất dinh dưỡng mà còn giúp trẻ tiêu hoá tốt, hô hấp khoẻ để bảo vệ hệ hô hấp, tiêu hoá cho trẻ liên tục, hàng ngày.

Sữa mát chứa kháng thể Colos Opti 2+, giải pháp giúp trẻ Tiêu hóa tốt và Hô hấp khỏe.

Nắm được những nhu cầu cấp thiết trong việc bảo vệ tiêu hoá, hô hấp thông qua dinh dưỡng của nhiều bà mẹ, VitaDairy đã cho ra đời dòng sản phẩm mới Colos Opti 2+ “sữa mát chứa kháng thể”. 

Colos Opti 2+ ứng dụng hệ dưỡng chất mát tự nhiên với sữa non ColosIgG 24h quý giá - Sữa non thu trong 24h giờ đầu tiên từ những trang trại hạng A tại Mỹ, nhập khẩu độc quyền bởi VitaDairy - kết hợp lợi khuẩn Bifidus cao cấp được nhập khẩu từ Đan Mạch, hệ xơ kép HMO-FOS giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, cân bằng tiêu hoá và phòng ngừa táo bón. Colos Opti 2+ cũng tiên phong trên thị trường trong việc chăm sóc và hỗ trợ giúp Hô Hấp Khỏe thông qua thành phần sữa non ColosIgG 24h với hàm lượng kháng thể IgG cao. Kháng thể IgG được biết đến là kháng thể mạnh nhất trong các loại kháng thể của cơ thể, có khả năng gắn kết và tiêu diệt các yếu tố gây bệnh. Kháng thể IgG trong sữa non bổ sung được biết sẽ tạo thành hàng rào bảo vệ 2 cửa ngõ hô hấp, tiêu hoá, sẽ giúp bé TIÊU HÓA TỐT - HÔ HẤP KHỎE. Đặc biệt, với công thức tiên tiến, chú trọng cảm nhận về hương vị của sản phẩm, Colos Opti 2+ có hương vị thơm ngon, thanh mát mà bé yêu thích.

Colos Opti  - Giải pháp TIÊU HÓA TỐT - HÔ HẤP KHỎE

“Là một trong ba công ty sữa lớn nhất tại Việt Nam, tiên phong về Dinh dưỡng Miễn dịch, VitaDairy luôn hướng đến mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam có nền tảng phát triển khỏe mạnh. Trải qua 2 năm với 4 làn sóng bùng phát dịch bệnh chúng tôi nhận thấy, vấn đề nâng cao miễn dịch được chú trọng hơn bao giờ hết. Với sản phẩm Colos Opti 2+, chúng tôi đã đặt mình trong tâm thế mùa dịch bệnh để đưa ra giải pháp dinh dưỡng giúp Tiêu hoá tốt - hô hấp khỏe là 2 cửa ngõ quan trọng thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn và mầm bệnh. Từ đó, san sẻ nỗi lo lắng của các bà mẹ trong công việc chăm sóc con hàng ngày.” Bà Ngô Huyền Trang, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm cho biết.

                                                Sản phẩm dinh dưỡng công thức Colos Opti 2+
Tiêu hóa tốt
Lợi khuẩn Bifidus và hệ xơ kép HMO - FOS/Inulin giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, cân bằng hệ tiêu hóa và phòng ngừa táo bón. Lysine, Vitamin Nhóm B giúp bé ăn ngon và hấp thu tốt

Hô hấp khỏe
Sữa non ColosIgG 24h cung cấp kháng thể IgG tự nhiên, kết hợp 2’FL - HMO (Oligosaccharides tìm thấy trong sữa mẹ) giúp tăng cường miễn dịch tại đường tiêu hóa, đường hô hấp, giúp bé khỏe mạnh và hạn chế ốm vặt.

Tăng cân hợp lý
Dinh dưỡng đầy đủ, khoa học với các dưỡng chất cần thiết đảm bảo cho bé phát triển khỏe mạnh, tăng cân tốt theo đà tăng trưởng chuẩn. 

Phát triển não bộ
DHA từ tảo biển, Taurine, Choline - các dưỡng chất cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc và hoạt động của não bộ, thị giác, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn. 

Phát triển Chiều cao
Bổ sung Canxi, Photpho, Vitamin D3 đáp ứng nhu cầu của bé giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt hơn. 

Thông tin liên hệ:
Fanpage: VitaDairy - Vì con mẹ chọn
Hotline: 1900 633 559

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (4672 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Colos Opti: Giải pháp kép cho hô hấp tốt - tiêu hóa khỏe
24/03/2023
Colos Opti: Giải pháp kép cho hô hấp tốt - tiêu hóa khỏe
Hệ tiêu hóa và hô hấp kém khỏe mạnh không chỉ khiến trẻ dễ bị virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể mà còn ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ. Tiêu hóa kém ảnh hưởng đến khẩu vị và khả năng hấp thụ dưỡng chất của trẻ
Giao mùa gõ cửa, mẹ cần là gì để bảo vệ con khỏi virus, vi khuẩn?
24/03/2023
Giao mùa gõ cửa, mẹ cần là gì để bảo vệ con khỏi virus, vi khuẩn?
Mẹ biết không, chìa khoá giúp mẹ bảo vệ con hiệu quả nhất là chuẩn bị một nền tảng miễn dịch khỏe tạo tiền đề cho con phát triển vượt trội cả thể chất và trí tuệ.
Giải pháp được nhiều bà mẹ thực hành để bảo vệ con khi trời trở lạnh
22/03/2023
Giải pháp được nhiều bà mẹ thực hành để bảo vệ con khi trời trở lạnh
Các bệnh về tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em và trẻ sơ sinh có thể xảy ra quanh năm, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa. Theo các chuyên gia y tế, có đến 90% Vi rút, Vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tiêu hóa và hô hấp.
VITADAIRY RA MẮT SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOS OPTI
25/07/2022
VITADAIRY RA MẮT SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOS OPTI
Tiếp nối thành công dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức Colos Opti 2+ ra mắt vào tháng 03/2022 vừa qua, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm “SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOS OPTI” giúp trẻ TIÊU HOÁ TỐT – HÔ HẤP KHỎE. đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.
CHẤT XƠ HÒA TAN – Vi Chất Không Thể Thiếu Đối Với Hệ Tiêu Hóa Của Bé
15/07/2022
CHẤT XƠ HÒA TAN – Vi Chất Không Thể Thiếu Đối Với Hệ Tiêu Hóa Của Bé
Là một trong những vi chất vô cùng quan trọng đối với cơ thể, chất xơ hòa tan (FOS) rất tốt cho hệ tiêu hóa, phòng chống táo bón hiệu quả. Ngoài ra, vi chất này còn có nhiều vai trò khác đối với sức khỏe, đặc biệt là với sức khỏe trẻ em như tăng lượng lợi khuẩn trong đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, thậm chí là cải thiện cảm xúc. Hiểu đúng về chất xơ hòa tan và có giải pháp bổ sung hợp lý sẽ giúp trẻ hình thành hệ tiêu hóa khỏe, kích thích ăn ngon, ngủ ngon và phát triển tốt.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay