22/03/2023
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (7369 bình chọn)
Các bệnh về tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em và trẻ sơ sinh có thể xảy ra quanh năm, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa. Theo các chuyên gia y tế, có đến 90% Vi rút, Vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tiêu hóa và hô hấp.

Hơn 90% Vi rút, Vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tiêu hóa và hô hấp.

Chị Phạm Thị Trang ở Hà Nội chia sẻ: "Bé nhà mình thường xuyên bị ho, sổ mũi, có lần còn kèm theo tiêu chảy nữa. Dù tình trạng không kéo dài quá lâu, nhưng cứ lặp đi lặp lại thường xuyên khiến con xanh xao, mệt mỏi và chậm lớn. Mỗi khi con ốm, cuộc sống của gia đình lại đảo lộn hết cả."

Theo nhận định chung của các chuyên gia y tế, hơn 90% vi rút, vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa và hô hấp. Đây là nguyên nhân chính gây nên một số vấn đề khó chịu thường gặp ở trẻ như: Tiêu hóa kém, táo bón, đau họng, sổ mũi, ho..

Nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh đường hô hấp và tiêu hóa là do trẻ nhỏ sức đề kháng còn yếu, hệ tiêu hóa và hô hấp chưa được hoàn thiện nên trẻ dễ bị vi rút, vi khuẩn tấn công. Cộng với ảnh hưởng của hậu Covid và vấn đề khác như thay đổi thời tiết, ô nhiễm môi trường khiến bệnh tăng thêm.

Trẻ nhỏ sức đề kháng còn yếu, hệ tiêu hóa và hô hấp chưa được hoàn thiện nên trẻ dễ bị vi rút, vi khuẩn tấn công

Để tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, cần tăng cường miễn dịch đường hô hấp và tiêu hóa. Hệ hô hấp khỏe với sức đề kháng cao giúp trẻ được bảo vệ tốt, giảm thiểu nguy cơ và tần suất mắc các bệnh đường hô hấp, từ đó cũng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy 70% hệ miễn dịch biểu mô tập trung ở hệ tiêu hóa, tiêu hóa tốt sẽ là tiền đề để trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Chỉ cần "Tiêu hóa tốt - Hô hấp khỏe" là bé đã có nền tảng quan trọng cho sự phát triển vượt trội cả về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, và sẽ đạt được thể trạng tốt nhất khi trưởng thành.

Như vậy, để chăm sóc trẻ khỏe mạnh, mẹ cần một giải pháp dinh dưỡng không chỉ giúp trẻ có đầy đủ các chất dinh dưỡng mà còn giúp trẻ tiêu hóa tốt, hô hấp khỏe để bảo vệ hệ hô hấp, tiêu hóa cho trẻ liên tục, hàng ngày.

Sữa mát chứa kháng thể giúp trẻ Tiêu hóa tốt và Hô hấp khỏe.

Sữa là thực phẩm quan trọng không thể thiếu đối với trẻ nhỏ, giúp bổ sung năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Thấu hiểu băn khoăn của mẹ trong việc chăm sóc hệ miễn dịch và tiêu hóa trẻ, VitaDairy mang đến giải pháp dinh dưỡng khác biệt mang tên Colos Opti 2+.

Colos Opti 2+ ứng dụng hệ dưỡng chất mát tự nhiên với sữa non ColosIgG 24h quý giá - Sữa non thu trong 24h giờ đầu tiên từ những trang trại hạng A tại Mỹ, nhập khẩu độc quyền bởi VitaDairy - kết hợp lợi khuẩn Bifidus cao cấp được nhập khẩu từ Đan Mạch, gấp 6 lần chất xơ FOS (*) giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, cân bằng tiêu hóa và hỗ trợ phòng ngừa táo bón.

Colos Opti 2+ cũng tiên phong trên thị trường trong việc chăm sóc và hỗ trợ giúp Hô Hấp Khỏe thông qua thành phần sữa non ColosIgG 24h với hàm lượng kháng thể IgG cao. Kháng thể IgG được biết đến là một trong những kháng thể mạnh nhất trong các loại kháng thể của cơ thể, có khả năng gắn kết và tiêu diệt các yếu tố gây bệnh. Kháng thể IgG trong sữa non bổ sung sẽ tạo thành hàng rào bảo vệ 2 cửa ngõ hô hấp, tiêu hóa, sẽ giúp bé tiêu hóa tốt - hô hấp khỏe. Đặc biệt, với công thức tiên tiến, chú trọng cảm nhận về hương vị của sản phẩm, Colos Opti 2+ có hương vị thơm ngon, thanh mát mà bé yêu thích.

Colos Opti 2+: Với công thức dinh dưỡng đầy đủ, khoa học, bổ sung sữa non ColosIgG 24h độc quyền từ Mỹ, 2'- FL HMO, Lợi khuẩn Bifidus và hệ dưỡng chất vượt trội giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh và phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.

Tiêu hóa tốt: Lợi khuẩn Bifidus và hệ xơ kép HMO - FOS/Inulin giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, cân bằng hệ tiêu hóa và hỗ trợ phòng ngừa táo bón. Lysine, Vitamin Nhóm B giúp bé ăn ngon và hấp thu tốt

Hô hấp khỏe: Sữa non ColosIgG 24h cung cấp kháng thể IgG tự nhiên, kết hợp 2'FL - HMO (Oligosaccharides tìm thấy trong sữa mẹ) giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch tại đường tiêu hóa, đường hô hấp, giúp bé khỏe mạnh và hạn chế ốm vặt.

Tăng cân hợp lý: Bổ sung Dinh dưỡng đầy đủ, khoa học với các dưỡng chất cần thiết đảm bảo cho bé phát triển khỏe mạnh, tăng cân tốt theo đà tăng trưởng chuẩn.

Phát triển não bộ: DHA từ tảo biển, Taurine, Choline - các dưỡng chất cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc và hoạt động của não bộ, thị giác, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Phát triển Chiều cao: Bổ sung Can xi, Photpho, Vitamin D3 đáp ứng nhu cầu của bé hỗ trợ giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt hơn.

(*) Sản phẩm dinh dưỡng công thức Colos Opti 2+ có hàm lượng FOS cao gấp 6 lần so với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi Oggi 2+

Công ty Cổ phần sữa VITADAIRY Việt Nam

Giấy phép QC số: 29/XNQC- YTBD

Trích nguồn: Báo Thanh Niên

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (7369 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Colos Opti: Giải pháp kép cho hô hấp tốt - tiêu hóa khỏe
24/03/2023
Colos Opti: Giải pháp kép cho hô hấp tốt - tiêu hóa khỏe
Hệ tiêu hóa và hô hấp kém khỏe mạnh không chỉ khiến trẻ dễ bị virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể mà còn ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ. Tiêu hóa kém ảnh hưởng đến khẩu vị và khả năng hấp thụ dưỡng chất của trẻ
Giao mùa gõ cửa, mẹ cần là gì để bảo vệ con khỏi virus, vi khuẩn?
24/03/2023
Giao mùa gõ cửa, mẹ cần là gì để bảo vệ con khỏi virus, vi khuẩn?
Mẹ biết không, chìa khoá giúp mẹ bảo vệ con hiệu quả nhất là chuẩn bị một nền tảng miễn dịch khỏe tạo tiền đề cho con phát triển vượt trội cả thể chất và trí tuệ.
VITADAIRY RA MẮT SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOS OPTI
25/07/2022
VITADAIRY RA MẮT SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOS OPTI
Tiếp nối thành công dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức Colos Opti 2+ ra mắt vào tháng 03/2022 vừa qua, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm “SỮA DINH DƯỠNG PHA SẴN COLOS OPTI” giúp trẻ TIÊU HOÁ TỐT – HÔ HẤP KHỎE. đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.
CHẤT XƠ HÒA TAN – Vi Chất Không Thể Thiếu Đối Với Hệ Tiêu Hóa Của Bé
15/07/2022
CHẤT XƠ HÒA TAN – Vi Chất Không Thể Thiếu Đối Với Hệ Tiêu Hóa Của Bé
Là một trong những vi chất vô cùng quan trọng đối với cơ thể, chất xơ hòa tan (FOS) rất tốt cho hệ tiêu hóa, phòng chống táo bón hiệu quả. Ngoài ra, vi chất này còn có nhiều vai trò khác đối với sức khỏe, đặc biệt là với sức khỏe trẻ em như tăng lượng lợi khuẩn trong đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, thậm chí là cải thiện cảm xúc. Hiểu đúng về chất xơ hòa tan và có giải pháp bổ sung hợp lý sẽ giúp trẻ hình thành hệ tiêu hóa khỏe, kích thích ăn ngon, ngủ ngon và phát triển tốt.
Dinh dưỡng cho bé TĂNG CÂN NHANH, NGỪA TÁO BÓN - Giúp Mẹ đỡ âu lo
15/07/2022
Dinh dưỡng cho bé TĂNG CÂN NHANH, NGỪA TÁO BÓN - Giúp Mẹ đỡ âu lo
Độ tuổi 0-5 tuổi được coi là giai đoạn vàng phát triển cả về thể chất và trí não cho bé. Các chuyên gia nhận định thời điểm này quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của bé. Chính vì vậy mà mẹ cần luôn quan tâm bổ sung dinh dưỡng để con có thể phát triển toàn diện, tăng cân và chiều cao định kỳ của bé. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ những điều cần biết về dinh dưỡng giúp bé tăng cân, đặc biệt là mách mẹ loại sữa tốt cho trẻ tăng cân nhanh.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới