11/12/2019

Dinh dưỡng khi mang thai: Những thực phẩm bà bầu nên và không nên ăn

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của bạn và em bé. Nó cũng sẽ giúp bà bầu giảm cân dễ dàng hơn rất nhiều sau sinh.
27/12/2019
3 tháng đầu thai kỳ và những điều mẹ bầu cần biết

Ba tháng đầu của thai kỳ được coi là khoảng thời gian quan trọng nhất, đây là thời gian định hình thai nhi cũng là thời gian mẹ bầu cần trang bị thêm nhiều kiến thức để bé yêu có nền tảng phát triển tốt. Để làm được điều này, mẹ bầu cần lưu ý nhiều vấn đề trong cuộc sống như tâm lý, chế độ ăn uống, cân bằng dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp sức khỏe. Ngoài ra, mẹ bầu nên chú ý về hệ miễn dịch của mình để bé yêu được khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Xem thêm
20/12/2019
Tăng cân và kiểm soát cân nặng khi mang thai

Bước vào giai đoạn thai kỳ, vấn đề làm nhiều mẹ bầu lo nghĩ  nhất đó chính là cân nặng. Đặc biệt, đối với các chị em luôn duy trì thói quen giữ dáng, giữ da một cách kĩ lưỡng hàng ngày thì điều này lại càng là một “nỗi ám ảnh”.

Xem thêm
20/12/2019
Tác dụng diệu kỳ của Sữa non ColosIgG 24h mẹ bầu nên biết

Duy nhất sữa non ColosIgG 24h trong ColosBaby Gold for Mum giúp mẹ bầu có miễn dịch khỏe, ngừa ốm vặt.

Xem thêm
12/12/2019
Mẹ bầu mang thai nên nghe nhạc khi nào?

Nghe nhạc khi mang thai lâu nay được nhiều mẹ bỉm sữa, Vậy thời điểm nào là phù hợp để mẹ bầu nghe nhạc cùng con?

Xem thêm
12/12/2019
Phụ nữ mang thai làm đẹp: Coi chừng đẹp mẹ, hại con!

Dù ở bất kỳ thời điểm nào, kể cả khi mang thai, sắc vóc luôn được chị em coi trọng. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng, nhưng các chị em nên có sự lựa chọn cẩn trọng nếu không muốn gây hiểm họa khó lường, thậm chí tăng nguy cơ sảy thai, sinh non và dị tật thai nhi.

Xem thêm
11/12/2019
Các bệnh thường gặp trong giai đoạn thai kỳ

Khi mang thai, sức đề kháng của cơ thể người mẹ giảm hơn bình thường , bởi vì hệ miễn dịch đang tập trung bảo vệ thai nhi, Khi đó người mẹ dễ mắc bệnh hơn.

Xem thêm