04/03/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (970 bình chọn)
“Có nên đổi sữa cho bé” là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bố mẹ. Đặc biệt, cần cân nhắc về độ tuổi, tình trạng dinh dưỡng, bệnh lý và sự thích ứng của cơ thể khi đổi sữa cho con.

Ðổi sữa cho bé là chuyện rất thường gặp trong quá trình chăm sóc trẻ. Thực tế, việc đổi sữa cho trẻ có nhiều ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của con, thậm chí là sức khỏe. Vì vậy, mẹ cần chú ý những vấn đề sau. 

Khi quyết định đổi sữa cho con, các bậc cha mẹ cần cân nhắc nhiều mặt: tuổi, tình trạng dinh dưỡng, bệnh lý, sự dung nạp và thích ứng của cơ thể trẻ với những loại sữa khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Bên cạnh đó, loại sữa đang sử dụng cần đạt những yêu cầu như phù hợp độ tuổi, khẩu vị, bé uống nhiều, tiêu hoá tốt, đi cầu phân tốt…Với nhiều loại sữa khác nhau trên thị trường, chọn loại nào để dùng hoặc đổi sang nhãn hiệu nào phải hết sức lưu ý. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mẹ hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để từ đó có thể chọn được loại sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Đổi sữa cho con - Tâm lý chung của bố mẹ khi nuôi con

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, tuyến sữa ở mỗi người mẹ lại khác nhau nên lượng sữa của người phụ nữ trong giai đoạn đầu sau sinh không phải lúc nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ. Khi mẹ không thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ thì sữa công thức cho bé chính là giải pháp hàng đầu giúp bảo đảm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ. Đặc điểm của các loại sữa này là có thành phần các chất dinh dưỡng gần với sữa mẹ, các chất dinh dưỡng có tỷ lệ cân đối hợp lý, phù hợp với sự hấp thu và chuyển hóa ở bé, ít gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Đổi sữa cho con

Nuôi con bằng sữa mẹ là áp lực đối với phụ nữ sau khi mang thai và sinh nở

Sữa bột công thức có công dụng chính là bổ sung các dưỡng chất và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Hầu như các sản phẩm sữa công thức đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi trẻ sử dụng các loại sữa bột dinh dưỡng, sữa công thức không phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng dị ứng, tiêu chảy... Lúc này, bố mẹ thường quyết định đổi sữa cho bé. Ngoài ra, khi trẻ táo bón thường xuyên, phân xấu, bú quá ít, không lên cân thì bố mẹ cũng cân nhắc đến việc đổi sữa cho trẻ. 

Mặt khác, có nhiều ý kiến cho rằng, việc đổi sữa thường xuyên cho bé là điều không tốt bởi sẽ gây ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của trẻ, thậm chí là về sức khỏe. Vậy thì có nên đổi sữa cho bé? Câu trả lời cho vấn đề này còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của trẻ phản ứng như thế nào với loại sữa đang sử dụng. Nếu xuất hiện những phản ứng tiêu cực như nôn ói, tiêu chảy, táo bón hay dị ứng thì chắc chắn mẹ nên đổi sữa cho con. Nhưng nếu trẻ dùng bình thường và mẹ cảm thấy trẻ không tăng cân đều như mong muốn hoặc không thấy rõ hiệu quả khi sử dụng thì có thể cân nhắc đổi loại sữa cho bé. Không nên đổi sữa thường xuyên cho trẻ vì cơ thể trẻ cần phải có một thời gian để thích ứng với loại sữa đó, nhằm có sự tiêu hoá hấp thu tốt nhất. Mỗi loại sữa có thể tự tạo ra những môi trường vi sinh đường ruột khác nhau. Khi đổi sữa sẽ làm thay đổi môi trường vi sinh đường ruột, ảnh hưởng đến tiêu hoá hấp thu sữa và thậm chí các loại thức ăn khác.

Hãy đổi sữa cho bé, khi cần thiết!

Ở mỗi giai đoạn, trẻ lại có những nhu cầu về dinh dưỡng và sự phát triển khác nhau mà mỗi loại sữa lại cung cấp dinh dưỡng theo từng quá trình phát triển khác nhau cụ thể của bé. Chính vì vậy, việc thay đổi sữa để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt nhất cũng là điều cần thiết.

Đặc biệt, bố mẹ sẽ thay đổi sữa cho con khi các loại sữa trẻ đang sử dụng có công thức không phù hợp với khẩu vị và hệ tiêu hóa non yếu của trẻ. Nếu để trẻ tiếp tục sử dụng những loại sữa này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến thói quen ăn uống, thậm chí là sức khỏe của trẻ. Do đó, khi nhận thấy các dấu hiệu ở trẻ như: tiêu chảy, nôn ói, phân xấu… thì cần tìm một loại sữa khác thay thế. 

Đổi sữa khi bé bị tiêu chảy

Nếu trẻ bị tiêu chảy khi uống sữa thì rất có thể cơ địa của trẻ không phù hợp với loại sữa đang dùng. Một nguyên nhân khác có thể kể đến là do mẹ lựa chọn loại sữa không phù hợp với độ tuổi của con khiến cơ thể bé khó hấp thu. Do đó, mẹ có thể cân nhắc đến việc đổi sữa cho bé.

Trường hợp đổi sữa cho bé bị tiêu chảy, bạn nên chia nhỏ hàm lượng sữa để cơ thể con thích nghi dần. Lúc đầu, bạn nên cho bé uống tầm 1/3 lượng sữa trước đây rồi theo dõi các phản ứng. Sau đó, lượng sữa sẽ được tăng dần và đạt mức mong muốn khi cơ thể trẻ không còn những biểu hiện tiêu cực.

Đổi sữa khi bé bị tiêu chảy

Cơ địa của con có thể không phù hợp với dòng sữa hiện tại dẫn đến tiêu chảy

Đổi sữa khi trẻ bị táo bón

Thông thường, trong thành phần sữa công thức, có 2 loại là đạm whey và casein. Nếu trong sữa mẹ thường có tỉ lệ đạm whey cao hơn casein thì trong sữa công thức có tỉ lệ đạm whey thấp hơn. Điều này khiến cho trẻ có hệ tiêu hóa kém, gây khó tiêu và dễ gây táo bón hơn.

Để khắc phục tình trạng trẻ bị táo bón thường xuyên khi uống sữa công thức, việc lựa chọn loại sữa phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ là điều quan trọng hàng đầu giúp bé giảm bớt tình trạng này. Đồng thời, để hạn chế tình trạng táo bón, trẻ cần được uống đủ nước mỗi ngày và bổ sung chất xơ từ rau xanh, hoa quả trong bữa ăn hằng ngày.

Bao lâu thì đổi được sữa cho bé?

Lưu ý khi đổi sữa cho bé, mẹ cần chú ý xem bé có phản ứng với sữa không. Thời gian ít nhất là sau 2 tuần uống sữa thì mẹ mới biết được con có hợp với loại sữa đó hay không. Nếu trẻ bắt đầu xuất hiện các phản ứng vừa kể trên thì bố mẹ cần đổi sữa cho trẻ.

Bao lâu thì đổi được sữa cho bé?

Khi mới cho con đổi sữa, mẹ cần thời gian để theo dõi tình trạng của con

Đổi sữa cho bé khi cơ thể của con không phù hợp với sản phẩm là quyết định đúng đắn và cần thiết, tuy nhiên, với các trường hợp trẻ còn quá nhỏ hoặc không xuất hiện các triệu chứng phản ứng thì bố mẹ lưu ý là không nên đổi sữa cho trẻ quá thường xuyên. Bởi cơ thể trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và cần có thời gian đủ dài để thích nghi với một loại sữa bột nào đó. Việc đổi sữa liên tục cho bé sẽ khiến hệ tiêu hóa của trẻ bị rối loạn. Vì thế, khi cho con sử dụng một loại sữa khác, bố mẹ cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và đặc biệt là các cách đổi sữa cho trẻ thật khoa học. 

Gợi ý với bố mẹ phương pháp đổi sữa cho bé đúng cách

Đổi sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ

Với trẻ nhỏ, mẹ nên chọn cho bé một loại sữa công thức có hàm lượng đạm phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ. Tuy nhiên, sau thời gian cho bé sử dụng nếu thấy bé có hiện tượng bị táo bón, tiêu chảy hay bị ọc sữa thì các mẹ có thể đổi sữa sang nhãn hiệu khác nhưng phải tương tự nhóm công thức ban đầu.

Với những trẻ lớn hơn, mẹ có thể thay đổi sữa cho bé sang sữa công thức khác thuộc cùng thương hiệu của loại sữa đã sử dụng trước đó. Vì lúc này chức năng thận của trẻ đã tốt hơn và có thể thích nghi được với sữa công thức với thành phần giàu đạm hơn, tương ứng với nhu cầu đạm gia tăng ở trẻ lớn.

Đổi sữa phù hợp với tình trạng dinh dưỡng của trẻ

Khi sử dụng, nếu mẹ thấy trẻ táo bón thường xuyên, phân xấu, bú ít, hay quấy khóc hoặc không lên cân thì có thể đổi sang dòng sữa khác. Lưu ý chỉ cần chọn một loại sữa phù hợp với độ tuổi, thương hiệu tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo độ an toàn cũng như các mục tiêu tăng cân, hay sức khỏe của bé trong từng giai đoạn cụ thể. Khi đổi loại sữa cho bé, mẹ cần chú ý xem bé có phản ứng với sữa không như là bị táo bón, hay nôn trớ… Và ít nhất là sau 2 tuần uống sữa thì thì mẹ mới biết được con có hợp với loại sữa đó hay không.

Đổi sữa phù hợp với tình trạng dinh dưỡng của trẻ

Những lưu ý quan trọng khi quyết định đổi sữa cho con

Tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây trước khi đổi sữa cho trẻ

Trước tiên, mẹ cần biết được những phản ứng xấu của trẻ là do sữa, do nước hay do thức ăn đặc không phù hợp với cơ thể để từ đó mới có biện pháp giải quyết thích hợp. Và một điều rất quan trọng, cần biết rõ những trục trặc trẻ gặp phải là do sữa hay do thức ăn đặc không phù hợp, cơ thể trẻ dị ứng, không dung nạp… Nếu đã thay đổi sữa cho trẻ từ hai, ba loại sữa mà vẫn không đạt mục tiêu mong muốn thì hãy nghĩ đến rắc rối không phải do sữa mà do nguyên nhân khác. Trường hợp gặp khó khăn khi chọn sữa hoặc đổi sữa, nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa dinh dưỡng để được tư vấn đổi sữa cho bé

Không nên đổi sữa cho trẻ một cách đột ngột

Khi đổi sữa cho bé, cần có quá trình thay đổi từ từ, từ sữa cũ sang sữa mới, không nên đổi sữa một cách đột ngột sẽ làm bé không kịp thích ứng. Mẹ có thể áp dụng phương pháp cho bé uống xen kẽ sữa mới vào những bữa sữa cũ. Ví dụ:

  • 2 - 3 ngày đầu: Kết hợp 2 lần sữa cũ + 1 lần sữa mới

  • 4 - 5 ngày tiếp theo: Kết hợp 1 lần sữa cũ + 2 lần sữa mới

Sau đó có thể chuyển cho bé uống hoàn toàn sữa mới. Điều này sẽ giúp cơ thể trẻ thích nghi với loại sữa mới được tốt hơn. 

Chọn vị sữa mà bé thích

Khi chọn sữa bột dinh dưỡng cho trẻ, nhiều mẹ thường chỉ quan tâm tới các thành phần dinh dưỡng, công dụng của sản phẩm mà quên mất việc lựa chọn khẩu vị cho bé. Hương vị của sữa cũng là yếu tố quan trọng với con vì sẽ làm bé thích uống sữa và uống được nhiều sữa hơn. 

Chọn vị sữa mà bé thích

Cho bé tận hưởng vị sữa theo đúng khẩu vị sẽ giúp trẻ thích uống sữa hơn

Chọn những loại sữa phù hợp với nhu cầu của trẻ

Khi chọn sữa cho con, thương hiệu hay giá tiền thường là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, mẹ cũng cần chọn cho con những loại sữa thích hợp. Vậy làm thế nào để chọn sữa phù hợp cho trẻ? Mỗi cơ thể đều có khả năng tiêu hóa, hấp thu khác nhau và mỗi bé cũng có khẩu vị, sự vận động, bệnh lý khác nhau. Vì vậy, sữa phù hợp nhất là loại sữa có thể đáp ứng được các yêu cầu trên, giúp bé phát triển toàn diện trong từng giai đoạn khác nhau.

Do đó, với mỗi giai đoạn phát triển cụ thể, mẹ cần ưu tiên lựa chọn loại sữa dựa trên nhu cầu của con. Đó có thể là mục tiêu tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, phát triển trí não vượt trội hoặc tăng cân cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Và nếu mẹ đang tìm kiếm các loại sữa bột dinh dưỡng với công thức phù hợp cho hệ tiêu hóa non yếu của trẻ đồng thời hỗ trợ tốt cho những mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn phát triển của trẻ thì các sản phẩm từ VitaDairy sẽ là những gợi ý hàng đầu. 

Đổi sữa để tăng cường miễn dịch cho trẻ

Dinh dưỡng miễn dịch là sự bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt có hoạt tính miễn dịch nhằm điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể để tạo ra khả năng đáp ứng miễn dịch tốt nhất chống lại bệnh tật. Dinh dưỡng miễn dịch cũng là loại dinh dưỡng có chứa hàm lượng lớn kháng thể IgG và có vai trò quan trọng trong phòng chống nhiễm khuẩn cũng như tăng cường sức đề kháng của cơ thể của trẻ. Việc sử dụng sữa non, nhất là sữa non 24h đầu tiên sau sinh chứa kháng thể IgG tự nhiên, có tác dụng kháng khuẩn trực tiếp, trung hòa nội độc tố vi khuẩn tại đường tiêu hóa, có các hoạt tính sinh học khác giúp ức chế tình trạng viêm tại ruột, thúc đẩy tái tạo lớp màng nhầy, phục hồi tổn thương mô. Kháng thể hỗ trợ phòng chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, hô hấp ở trẻ. Thực tế, muốn đạt được những điều đó, trẻ cần có hệ miễn dịch khỏe. Vì khi hệ miễn dịch khỏe sẽ giúp trẻ giảm bệnh vặt, tiêu hóa tốt và là nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển toàn diện.

Tuy nhiên, ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch vẫn chưa hoàn thiện, số lượng kháng thể ít nên chưa đủ khả năng bảo vệ bé khỏi các yếu tố gây bệnh ngoài môi trường. Vì vậy, việc hỗ trợ miễn dịch, tăng cường kháng thể giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh là điều cực kỳ quan trọng.

ColosBaby Gold 2+ tại VitaDairy với công thức tiên phong bổ sung sữa non từ Mỹ, giúp bé miễn dịch khỏe tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc cả về thể chất và trí não. Sản phẩm được tăng cường sữa non thu được sau 24h đầu, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu Kẽm, Selen, Vitamin & Khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh vặt tiêu hóa và hô hấp. Ngoài ra, sản phẩm có bổ sung nhóm chất DHA, Choline, Vitamin A giúp hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ.

ColosBaby Gold 2+

ColosBaby bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non

ColosBaby Thực phẩm bổ sung - sữa dinh dưỡng pha sẵn là sản phẩm dinh dưỡng được bổ sung sữa non cao cấp nhập khẩu từ Mỹ giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho sự phát triển khoẻ mạnh vượt trội của trẻ. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS trong ColosBaby pha sẵn có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh, phòng ngừa táo bón. Sản phẩm dùng ngay, thơm ngon và tiện lợi. 

Đổi sữa để phát triển trí não cho con

Phát triển trí não cũng là yếu tố được nhiều bố mẹ đề cao khi cân nhắc đổi sữa cho bé. Dựa trên nền tảng về hệ miễn dịch tốt và một cơ thể khỏe mạnh, từ đó giúp bé phát triển vượt trội về trí não và trí tuệ cảm xúc thì mẹ có thể lựa chọn cho con sản phẩm sữa ColosBaby IQ 2+.

ColosBaby IQ 2+ với công thức khoa học, hương vị thanh nhẹ tự nhiên với sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao, kết hợp 2'FL HMO, DHA, Lactium, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu, cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển não bộ, phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, tiêu hóa và giấc ngủ.


 

ColosBaby IQ Gold mang đến hệ miễn dịch tốt nhất cho con

Đổi sữa để hệ tiêu hóa của con tốt hơn

Không ít mẹ lựa chọn giải pháp đổi sữa để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh với quan niệm “khi đường ruột khỏe, khả năng hấp thu dưỡng chất tốt hơn, con yêu đầy đủ dưỡng chất và phát triển khỏe mạnh hơn”. Dựa trên nền tảng về hệ miễn dịch tốt và có một cơ thể khỏe mạnh, từ đó giúp hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh hơn, vì thế ColosBaby Bio Gold 2+ là lựa chọn không thể bỏ qua khi mẹ quyết định đổi sữa cho con. 

ColosBaby Bio Gold 2+ với công thức khoa học, hương vị thanh nhẹ tự nhiên với sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao, kết hợp 2'FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin, Lactium, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu, cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, hệ đường ruột ổn định, phát triển não bộ, phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, tiêu hóa và giấc ngủ.

ColosBaby Bio Gold mang đến hệ miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa tốt nhất cho con

Đổi sữa cho trẻ biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng

Nếu trẻ biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng thì mẹ có thể đổi sang Calokid Gold dành cho trẻ trên 2 tuổi để giúp trẻ tăng cân khoa học. Calokid Gold cung cấp dinh dưỡng cao năng lượng khoa học dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng, trẻ trong giai đoạn phục hồi cân nặng, chiều cao.

Sản phẩm giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân,  trẻ có nhu cầu năng lượng cao, giúp hỗ trợ tiêu hoá và phục hồi sức khỏe cho trẻ. Sản phẩm được bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày, giúp trẻ hấp thu, tiêu hóa tốt để tăng cân khoa học và phát triển khỏe mạnh.

Sữa bổ sung dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân

Calokid Gold là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ Chậm tăng cân, Biếng ăn, Suy dinh dưỡng, của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam - thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Calokid Gold giúp trẻ TĂNG CÂN KHOA HỌC -TIÊU HÓA TỐT nhờ bổ sung hệ dưỡng chất tiên tiến, khoa học bao gồm: Whey protein thuỷ phân, MCT - giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cân khoa học; HMO và sữa non ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch; DHA giúp phát triển trí não; MK-7 và hệ Khoáng chất đa dạng giúp phát triển chiều cao. Đặc biệt, Calokid Gold  có 2 cách pha giúp điều chỉnh dinh dưỡng một cách linh hoạt đáp ứng mục tiêu tăng cân theo thể trạng và nhu cầu của từng trẻ riêng biệt. 

Đổi sữa cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

Nếu trẻ dị ứng đạm sữa bò thì có thể cân nhắc sản phẩm Goatlac Gold 2+. Goatlac Gold 2+ giúp trẻ phòng ngừa dị ứng đạm sữa và giúp hỗ trợ tiêu hóa vượt trội nhờ vào bản chất mát lành tự nhiên của sữa dê và được bổ sung dưỡng chất HMO, FOS giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt, hạn chế các vấn đề về tiêu hóa như: táo bón, khó tiêu, đầy hơi, hấp thu kém,...

Đặc biệt, Goatlac Gold 2+ còn được bổ sung hệ dưỡng chất phát triển trí não ưu việt, với đầy đủ các dưỡng chất: DHA, Taurin, Cholin, đặc biệt Palatinose giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não.

Goatlac Gold 2

Sữa dê là lựa chọn thay thế phù hợp nhất khi trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

Goatlac Gold 2+ là sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam - thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Với nguồn nguyên liệu sữa dê cao cấp nhập khẩu từ Hà Lan, kết hợp trong công thức dinh dưỡng khoa học và hệ dưỡng chất bổ sung ưu việt gồm DHA, HMO, Vitamin và khoáng chất, Goatlac Gold 2+ giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện về trí não, chiều cao, cân nặng và đặc biệt giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá và tăng cường hấp thu dinh dưỡng vượt trội. Goatlac gold 2+ với hương vị thơm ngon đặc trưng, rất mát và giàu dinh dưỡng, là lựa chọn phù hợp để hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của bé, đồng thời, là lựa chọn thay thế khi trẻ có dị ứng đạm sữa bò.

Đội ngũ chuyên gia từ VitaDairy

Đội ngũ chuyên gia từ VitaDairy luôn tận tâm để xây dựng các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho gia đình

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, VitaDairy đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. VitaDairy hướng tới sản xuất các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe cho nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng khác nhau. 

Với đội ngũ khoa học đều là các bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng được đào tạo nhiều năm nên họ đặc biệt hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của người Việt để xây dựng nên những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi. Vì vậy, mỗi sản phẩm tại VitaDairy đều là một công trình khoa học dinh dưỡng, được nghiên cứu và phát triển tỉ mỉ, cẩn thận sao cho phù hợp với các đối tượng người tiêu dùng. 

Khi cần tìm hiểu về các dòng sữa công thức phù hợp và cần tư vấn đổi sữa cho bé, mẹ đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi để nhận được hỗ trợ thông tin tốt nhất. Mong rằng các chia sẻ từ VitaDairy sẽ mang đến cho mẹ những kiến thức về dinh dưỡng cần thiết khi chăm sóc và nuôi dạy con, giúp bạn tự tin và yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cho thiên thần nhỏ của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (970 bình chọn)

Bài viết liên quan

Mẹ xây “Hàng rào Miễn dịch” cho con từ sữa non bằng cách nào?
10/05/2021
Mẹ xây “Hàng rào Miễn dịch” cho con từ sữa non bằng cách nào?
Mỗi khi “trái gió trở trời” các bà mẹ thường phải chứng kiến cảnh con mình “vật vã” với những cơn ho, nóng sốt của con. Đặc biệt, đối với trẻ bắt đầu đến trường mẹ khó kiểm soát được việc ăn uống, vệ sinh của con. Giải pháp tối ưu chính là xây dựng Hàng rào miễn dịch từ sữa non 24h giúp con có nền tảng vững vàng, hạn chế được các tác động gây bệnh.
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
05/03/2021
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
Cần lưu ý những gì khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho bé? Tham khảo ngay bài viết sau để “bỏ túi” cho mình những bí quyết cực hữu ích!
Mách Mẹ Cách Chọn Sữa Cho Trẻ Phù Hợp Nhất Và Lưu Ý Khi Pha Sữa Công Thức
01/03/2021
Mách Mẹ Cách Chọn Sữa Cho Trẻ Phù Hợp Nhất Và Lưu Ý Khi Pha Sữa Công Thức
Để có được sự lựa chọn sữa cho trẻ phù hợp nhất, mời các mẹ tham khảo ngay bài chia sẻ từ chuyên gia VitaDairy dưới đây nhé!
Mẹ Nên Cho Trẻ 4 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân Khoa Học Ngừa Táo Bón
01/03/2021
Mẹ Nên Cho Trẻ 4 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân Khoa Học Ngừa Táo Bón
Ngoài các loại thức ăn chính ăn cùng gia đình, thì sữa vẫn là thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, dễ hấp thu, giúp con tăng cân tốt mà không gây táo bón cần duy trì trong thực đơn hàng ngày của trẻ 4 tuổi.
Mẹ Nên Cho Trẻ trên 2 tuổi Uống Sữa Gì Là Tốt Nhất
26/02/2021
Mẹ Nên Cho Trẻ trên 2 tuổi Uống Sữa Gì Là Tốt Nhất
Trẻ trên 2 tuổi nên uống sữa gì là tốt nhất thì không phải mẹ nào cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích này tới mẹ để chăm sóc con yêu tốt hơn.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới