03/10/2019
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5793 bình chọn)
Khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ mẹ cần chọn các sản phẩm đã được kiểm chứng khoa học, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chứa các thành phần dinh dưỡng “vàng” như sữa non ColosIgG 24h là chìa khóa để con yêu khỏe mạnh.

Khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ mẹ cần chọn các sản phẩm đã được kiểm chứng khoa học, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chứa các thành phần dinh dưỡng “vàng” như sữa non ColosIgG 24h là chìa khóa để con yêu khỏe mạnh.

Cần lưu ý gì khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ?

Kháng thể IgG từ sữa non giúp trẻ tăng cường miễn dịch 

Khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ, mẹ nên chọn những loại sữa có thành phần 2’-FL HMO và sữa non ColosIgG 24h (sữa non) như “Gia Đình” ColosBaby để tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí thông minh, tăng cân khỏe mạnh, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón và hấp thu tốt chất dinh dưỡng giúp con phát triển toàn diện.

sữa tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ, mẹ nên chọn những loại sữa có thành phần 2’-FL HMO và sữa non ColosIgG 24h (sữa non)

Sữa non ColosIgG 24h chứa hàm lượng kháng thể IgG cao nhất so với sữa non 24h, 48h, 72h và sữa trưởng thành. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hàm lượng kháng thể IgG có trong sữa non 24h cao gấp 2 lần sữa non 48h, gấp 3 lần sữa non 72h và cao gấp 100 lần so với sữa trưởng thành. 

Tại Việt Nam chỉ có VitaDairy sở hữu độc quyền nguồn nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ được ứng dụng trong bộ sản ColosBaby bao gồm ColosBaby Gold, ColosBaby IQ Gold, ColosBaby Bio Gold. Vì thế, khi lựa chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ mẹ cần tìm đúng sản phẩm có đúng thương hiệu, logo sản phẩm và lựa chọn đúng sữa non 24h phải là ColosIgG 24h.

Phù hợp khẩu vị của con

sữa tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Hương vị sữa có thơm ngon, hấp dẫn thì trẻ mới có hứng thú để uống

Một trong những yếu tố mà mẹ thường bỏ sót khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ chính là hương vị của sản phẩm. Nhiều mẹ chỉ quan tâm đến bảng thành phần, công dụng mà đôi khi cũng quên mất rằng, hương vị sữa có thơm ngon, hấp dẫn thì trẻ mới có hứng thú để uống. Hiện nay, các nhà sản xuất ngày càng chú trọng hơn trong việc tạo ra hương vị đa dạng để nuông chiều vị giác của trẻ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, vị vani truyền thống với vị ngọt thanh, dịu tự nhiên được xem như lựa chọn an toàn, phù hợp với khẩu vị của nhiều bé.

Được chứng nhận bởi tổ chức uy tín

Chứng nhận chất lượng từ cơ quan kiểm định uy tín là “phiếu bảo hành” đáng tin cậy nhất cho các sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là sữa. Vì vậy, khi chọn sữa sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ, mẹ nên cân nhắc các sản phẩm như “Gia Đình” ColosBaby. Chất lượng sản phẩm của ColosBaby được đảm bảo bởi Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 22000:2018, ISO 9001:2015 và được công nhận bởi UKAS – Anh Quốc nên mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam còn được Bộ Y tế trao chứng nhận là đơn vị đồng hành cùng Bộ Y tế trong chuỗi Hội thảo Dinh Dưỡng Miễn Dịch, công nhận những thành tựu khoa học xuất sắc về dinh dưỡng miễn dịch. Vì thế, các sản phẩm ColosBaby sẽ là lựa chọn không thể bổ qua khi mẹ chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Nguồn gốc, xuất xứ

Cũng giống với bất kỳ các sản phẩm nào khác, khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ mẹ cũng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ và đơn vị sản xuất sữa. Một thương hiệu uy tín, nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhiều người tiêu dùng biết đến và đạt nhiều thành tựu trong ngành sẽ là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo an tâm cho mẹ, và sản phẩm chất lượng cho con. Ngoài ra, mẹ cũng đừng quên kiểm tra xem hạn sử dụng sản phẩm khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ nhé!

“Gia Đình” ColosBaby với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Mỹ, được đảm bảo an toàn và giữ vững chất lượng trong khâu vận chuyển nên mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn để tăng cường miễn dịch cho con.

Chọn loại sữa phù hợp theo những tiêu chí cụ thể 

Cũng như chế độ dinh dưỡng, nhu cầu sử dụng sữa công thức của trẻ cũng thay đổi theo từng giai đoạn phát triển. Cụ thể, với giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” thì việc nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho con là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Do đó, để giúp con phát triển toàn diện dựa trên nền tảng miễn dịch khỏe thì mẹ nên cho con sử dụng các dòng sữa tăng cường miễn dịch để nâng cao miễn dịch bằng cách bổ sung kháng thể IgG từ sữa non  ColosIgG 24h quý giá. 

Bên cạnh đó, khi chọn sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ mẹ cũng cần chú ý đến độ tuổi của con để chọn step phù hợp. Ví dụ, với trẻ trên 2 tuổi mẹ nên chọn step sữa 2+, nếu cần thiết mẹ nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi quyết định.

Top 3 dòng sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ phát triển toàn diện 

Với hàm lượng kháng thể IgG bổ sung cao và khoa học, các sản phẩm dinh dưỡng của “Gia Đình” ColosBaby dành cho trẻ trên 2 tuổi của thương hiệu VitaDairy là giải pháp tối ưu giúp trẻ phát triển toàn diện trên nền tảng miễn dịch khỏe.

ColosBaby Gold 2+ 

ColosBaby Gold 2+ của VitaDairy là sản phẩm công thức dinh dưỡng có bổ sung thành phần sữa non ColosIgG 24h độc quyền từ Mỹ, hội tụ đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng miễn dịch cần thiết cho trẻ 2 tuổi, trẻ đang trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. 

sữa tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Với ColosBaby Gold 2+, hàm lượng kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h luôn đảm bảo ở mức 510 mg/ly sữa, giúp bổ sung nguồn kháng thể IgG tự nhiên vào cơ thể ở mức đạt chuẩn, lượng IgG trong cơ thể được duy trì ổn định luôn sẵn sàng bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh vặt, cho trẻ miễn dịch khỏe để lớn khôn. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu kẽm, selen, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, cho trẻ hệ miễn dịch khỏe mạnh. 

Bên cạnh đó, sữa cho trẻ ColosBaby Gold 2+ còn: 

  • Bổ sung chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón cho trẻ.
  • Lactium giúp cho trẻ cảm giác thoải mái, thư giãn và tăng cường giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho trẻ. Tránh tình trạng trẻ đói và hay giật mình, quấy khóc.
  • Dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

ColosBaby Bio Gold 2+  

ColosBaby Bio Gold 2+ là sản phẩm dinh dưỡng công thức tiên phong mang lại giải pháp "Miễn dịch khỏe - Tiêu hóa tốt" của VitaDairy. ColosBaby Bio Gold 2+ ra đời giúp hoàn thiện hệ thống sản phẩm ColosBaby với 3 lựa chọn theo lợi ích giúp trẻ Tăng cân khỏe mạnh, Phát triển trí não và Tiêu hóa tốt dựa trên nền tảng Miễn dịch khỏe .

sữa tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

  • Bộ 3 miễn dịch bao gồm kháng thể IgG tự nhiên, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium giúp tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh từ môi trường một cách hiệu quả.
  • Bộ 3 tiêu hóa bao gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium và FOS/Inulin giúp phát huy vai trò và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả. Kết hợp với hệ vi sinh cân bằng trong đường ruột giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt chất dinh dưỡng, cơ thể thỏa mái, nhẹ nhõm và không bị táo bón.
  • Bổ sung DHA từ tảo, choline, taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác giúp trẻ thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập.
  • Lactium dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân casein sữa được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold 2+ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé.

ColosBaby IQ Gold 2+

Ở trẻ  khi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, số lượng kháng thể ít nên chưa đủ khả năng bảo vệ trẻ khỏi các yếu tố gây bệnh từ môi trường. Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, cho trẻ hệ hệ miễn dịch và cơ thể khỏe mạnh chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt trội về trí não, tư duy. 

sữa tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

ColosBaby IQ Gold 2+ có công thức khoa học, hương vị thanh nhẹ tự nhiên với sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao, kết hợp với 2'FL HMO, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ hệ miễn dịch khỏe mạnh, là nền tảng để phát triển toàn diện cả trí não, chiều cao và cân nặng. 

  • Tăng cường DHA từ tảo, ARA, Choline, Taurine là các dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, giúp trẻ thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập. 
  • Lactium - Dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân Casein sữa giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng cường giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé. Duy trì giấc ngủ thoải mái, sâu giấc sẽ giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.
  • Bổ sung Canxi, photpho, Vitamin D3 cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương, răng để bé phát triển chiều dài cơ thể, xương răng cứng cáp, chắc khỏe và đạt được chiều cao vượt trội. 

Tăng cường miễn dịch cho con luôn là mục tiêu quan trọng bậc nhất trong những năm tháng đầu đời. Hy vọng rằng, với những thông tin mà VitaDairy vừa chia sẻ có thể giúp mẹ dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm sữa tăng cường miễn dịch cho trẻ phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5793 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Mẹ xây “Hàng rào Miễn dịch” cho con từ sữa non bằng cách nào?
10/05/2021
Mẹ xây “Hàng rào Miễn dịch” cho con từ sữa non bằng cách nào?
Mỗi khi “trái gió trở trời” các bà mẹ thường phải chứng kiến cảnh con mình “vật vã” với những cơn ho, nóng sốt của con. Đặc biệt, đối với trẻ bắt đầu đến trường mẹ khó kiểm soát được việc ăn uống, vệ sinh của con. Giải pháp tối ưu chính là xây dựng Hàng rào miễn dịch từ sữa non 24h giúp con có nền tảng vững vàng, hạn chế được các tác động gây bệnh.
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
05/03/2021
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
Cần lưu ý những gì khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho bé? Tham khảo ngay bài viết sau để “bỏ túi” cho mình những bí quyết cực hữu ích!
Giúp Mẹ Giải Quyết Nỗi Băn Khoăn "Có Nên Đổi Sữa Cho Bé"?
04/03/2021
Giúp Mẹ Giải Quyết Nỗi Băn Khoăn "Có Nên Đổi Sữa Cho Bé"?
“Có nên đổi sữa cho bé” là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bố mẹ. Đặc biệt, cần cân nhắc về độ tuổi, tình trạng dinh dưỡng, bệnh lý và sự thích ứng của cơ thể khi đổi sữa cho con.
Mách Mẹ Cách Chọn Sữa Cho Trẻ Phù Hợp Nhất Và Lưu Ý Khi Pha Sữa Công Thức
01/03/2021
Mách Mẹ Cách Chọn Sữa Cho Trẻ Phù Hợp Nhất Và Lưu Ý Khi Pha Sữa Công Thức
Để có được sự lựa chọn sữa cho trẻ phù hợp nhất, mời các mẹ tham khảo ngay bài chia sẻ từ chuyên gia VitaDairy dưới đây nhé!
Mẹ Nên Cho Trẻ 4 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân Khoa Học Ngừa Táo Bón
01/03/2021
Mẹ Nên Cho Trẻ 4 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân Khoa Học Ngừa Táo Bón
Ngoài các loại thức ăn chính ăn cùng gia đình, thì sữa vẫn là thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, dễ hấp thu, giúp con tăng cân tốt mà không gây táo bón cần duy trì trong thực đơn hàng ngày của trẻ 4 tuổi.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay