20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (7524 bình chọn)
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Trước đây cứ hễ trở trời là con lại ho, sổ mũi nằm ệu oại không chơi ,bỏ ăn khiến con gầy gò , 24 tháng tuổi mà con chỉ được 11 ký ốm so với các bạn cùng trang lứa .Nhiều lúc thấy con người ta bụ bẫm nhìn lại con mình còi cọc ốm yếu mẹ lại thấy buồn , hết người ngoài rồi đến người trong nhà chỉ trích nói này kia khiến mẹ rất chảnh lòng :Chắc mẹ nó keo không cho con ăn hay sao mà con còi vậy , tìm hiểu rồi mua đồ ngon đồ tốt về cho con ăn chứ ai để con bé tí như vậy.
 
Người ta đau biết rằng con ốm và gầy mẹ cũng xót lắm ,nhưng bé không chịu hợp tác uống sữa và ăn lúc nào cũng phải rượt theo cho con ăn như trận chiến,ba cầm ly sữa mẹ cầm thìa chạy cùng mới cho uống xong ly sữa ,cho con ăn xong mẹ cũng bợ hơi tay luôn .Nhiều lúc cho con uống sữa khiến hai vk Ck căng thẳng như dây tơ luôn ý không biết làm cách gì để nuôi con dễ ăn dễ uống.
 
Ngày con hết sữa uống mà lại trong đợt dịch này nữa ra mua sữa cho con , loại sữa con uống từ trước giờ bỗng hết mẹ loay hoay không biết chọn loại sữa nào . Chị bán hàng mới chỉ cho mình loại sữa Oggi của VitaDairy này, chị biểu sữa Oggi được nhiều mẹ chuộng lắm ai cho con uống cũng khen là tăng cân đều, tiêu hoá khỏe và ít ốm vặt , bán tính bán nghi nhưng cũng phải mua thôi vì giờ không mua con lấy gì uống.
 
Từ ngày mẹ cho bé uống trộm vía con hợp tác và thích thú uống vô cùng, hút một hơi hết hộp 110ml luôn không phải đổ thìa như trước nữa ,sữa có vị thanh mát , ngọt nhạt như sữa mẹ , dễ tan không đóng cặn như sữa khác .Bé nhà mình uống được 2 tuần thấy con có vẻ ăn ngoan ngủ ngon hơn ít khóc mè nheo như trước . Sau một tháng dùng sữa Oggi mẹ thấy bé thay đổi một cách toàn diện , con tăng được 1ký lô , ăn no là chơi , đùa giỡn cả ngày không như trước ốm suốt ngày ,mẹ đi làm phải nghỉ ở nhà chăm con .Mình cho bé uống và mẹ thấy con thay đổi một cách tích cực nên mẹ mừng lắm , ơi là mừng như “diều gặp được gió “từ đây chắc là hết những ngày hai vk Ck vật lộn vs con rồi 
 
Trong đợt dịch này có sữa Oggi nên mẹ yên tâm vì trong sữa có tăng cường sức đề kháng cho bé được khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch cho con chống chọi vs dich bệnh .
 
Các mẹ hãy mua về cho bé nhà mình uống và cho cái cảm nhận dưới đây để giới thiệu vs các mẹ khác nữa nhé chứ bé nhà mình mê lắm, chỉ uống mỗi Oggi thôi.
 
Oggi là chân ái và là người bạn đồng hành cùng mẹ trong việc nuôi dưỡng con, giúp con khỏe mạnh mẹ nhàn tênh

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (7524 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.
Phuong Mai Nguyen
20/06/2022
Phuong Mai Nguyen
Các bác đã bước vào giai đoạn xì chét vì nấu món gì nhóc con cũng chê chưa?

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay