20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5946 bình chọn)
Các bác đã bước vào giai đoạn xì chét vì nấu món gì nhóc con cũng chê chưa?

Các bác đã bước vào giai đoạn xì chét vì nấu món gì nhóc con cũng chê chưa? Chả là hôm nay có cô bạn trong hội mẹ bỉm sữa nhắn tin "bán than" với em chuyện này, như dò trúng đài tâm tư của em cách đây bấy lâu. Bao nhiêu công tìm công thức trên mạng nấu nướng đủ thứ, vốn đã không phải sở trường nên rõ là vất vả rồi, xong đến giờ ăn thì con nó ngửi mùi đồ ăn là quay ngoắt đi đến nếm cũng chẳng thèm. Nẫu hết cả ruột biếng ăn tầm 1 tuần là thấy người nó tóp teo hẳn. Em đọc nhiều tài liệu khoa học đều cho thấy ép trẻ ăn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, dễ gây tác dụng ngược khiến trẻ càng biếng ăn hơn hoặc ăn quá nhiều khi chúng lớn lên. Biết thế chứ nhìn nhóc con nhà mình ăn uống lem nhem làm sao mà không sốt ruột cho được. Nhưng may mà bạn khủng long vẫn chịu uống sữa nên bà bạo chúa em đây có cái cứu cánh để giữ vững quan điểm không ép con trong chuyện ăn uống. Nhóc nhà em dùng calokid gold tầm 4 tuần là cân nặng, chiều cao cải thiện hẳn. Có khi một cữ đòi măm liền 2 hộp làm em phải hãm lại 1 hộp thôi . Tính ra đến nay mẹ con em làm bạn thân với calokid cũng được ngót nghét hơn nửa năm rồi. Thấy con khác hẳn không chỉ thay đổi thể trạng, tiêu hóa tốt hơn qua từng tuần, mà còn thích ăn hơn hẳn, nhất là các món mẹ nấu nhá, vui quá nên phải chia sẻ ngay với các bác. Bác nào có nhóc cũng đang rơi vào tình trạng bố mẹ nấu gì cũng chê và đang sợ nhóc bị thiếu dinh dưỡng thì cũng nên thử nhá. Gì chứ 3 năm đầu không tranh thủ để giúp khủng long tăng cân tăng chiều cao cho đúng chuẩn thì cứ lo lo kiểu như mình đang đánh mất đi cơ hội vàng í ạ...

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5946 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay