20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (2822 bình chọn)
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.

Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được. Vậy mà có khi bạn Py ở nhà nuôi hoài ko tăng cân, đổi sữa thì biếng ăn, táo bón, rồi lại ko chịu lên cân... cứ lẩn quẩn 1 vòng lặp đi lặp lại. Đúng nản!

Rồi tui nằm vùng rải rác trong các hội nhóm mẹ bỉm sữa. Cứ gom góp kinh nghiệm của các mẹ bỏ túi riêng, cái nào hay là lấy về xài liền. Thấy các mẹ bảo nhau dùng sữa pha sẵn Oggi, tui cũng mua về dùng thử. Cứ sáng trưa chiều mỗi buổi Py uống 1 hộp. Vậy thôi đó mà trộm vía nay bạn Py ăn ngon ngủ ngon, lại hết hẳn táo bón, người tròn tròn cưng lắm! Giờ thì trước khi học online là Py uống 1 hộp đủ dinh dưỡng cho Py học chăm chỉ.

Với lại gần đây thấy nhiều nhóm mẹ bỉm sữa đề cử sữa oggi tăng cân ko táo là tui biết mình chọn đúng sữa cho bạn Py rồi.

Sữa đặc biệt dành cho các bé chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, hay ở chỗ tăng cân mà ko bị bón đâu nè. Các mẹ cứ yên tâm thử nha! 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (2822 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.
Phuong Mai Nguyen
20/06/2022
Phuong Mai Nguyen
Các bác đã bước vào giai đoạn xì chét vì nấu món gì nhóc con cũng chê chưa?

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới