20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (2268 bình chọn)
Dịch bệnh thì ngày càng phức tạp. Lo lắng lắm cả nhà ạ. Bản thân mình, để hạn chế đi lại thì luôn tích trữ thực phẩm để ăn trong nhiều ngày, đặc biệt không quên tích trữ cả sữa calokid cho con nữa

Dịch bệnh thì ngày càng phức tạp. Lo lắng lắm cả nhà ạ. Bản thân mình, để hạn chế đi lại thì luôn tích trữ thực phẩm để ăn trong nhiều ngày, đặc biệt không quên tích trữ cả sữa calokid cho con nữa. Mình luôn ý thức được việc bổ sung dinh dưỡng cho con thông qua các bữa ăn hàng ngày và thói quen dùng sữa, mình biết đó là cách duy nhất để con khỏe mạnh, thỏa sức vui chơi dù là ngày qua ngày đều phải ở nhà. Trộm vía, sau 1 thời gian kiên trì sử dụng sữa, mình thấy con đã cải thiện được tình trạng cân nặng và chiều cao đấy. Hơn nữa, con còn khá hào hứng mỗi khi uống sữa nữa (nhìn hình là thấy rồi mọi người ha ) tìm hiểu trước đấy thì calokid là là sữa công thức dinh dưỡng khoa học, chuyên biệt dành cho bé chậm tăng cân, suy dinh dưỡng thấp còi. điểm nổi bật là thành phần đạm whey thủy phân giúp tăng cường hấp thu cùng 2 cách pha với mức năng lượng cao và linh hoạt. Hơn nữa calokid đã được chứng nhận lâm sàng tăng cân tăng chiều cao sau 4 tuần nên càng yên tâm sử dụng hơn. Giờ thì mình có thể tự tin với sự lựa chọn này và còn có thể chia sẻ đến với các mẹ khác nữa đấy ạ.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (2268 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới