20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (8605 bình chọn)
Các mẹ nuôi con mà không chịu lớn điểm danh nào!!! Trinh đã từng có 1 thời gian stress nặng vì chiều cao và cân nặng của con, mặc dù mình đã tìm đủ mọi cách nhưng tình hình không thấy cải thiện là bao.
Các mẹ nuôi con mà không chịu lớn điểm danh nào!!! 
Trinh đã từng có 1 thời gian stress nặng vì chiều cao và cân nặng của con, mặc dù mình đã tìm đủ mọi cách nhưng tình hình không thấy cải thiện là bao. Con không chỉ đứng cân, chậm phát triển mà con còn biếng ăn kéo dài nữa. Vậy rồi sau khi lang thang ở các hội nhóm thì mình vô tình biết đến sữa Calokid của Vitadairy, mình thấy dòng sữa này được khá nhiều mẹ tin dùng và cho phản hồi tốt nên mình cũng tò mò.
 
Thế là mình quyết định chọn và duy trì thói quen bổ sung 2-3 hộp 1 ngày, trộm vía sữa cũng khá thơm ngon nên con thích thú lắm mỗi khi uống sữa. Giờ thì con không chỉ ăn uống ngon miệng hơn mà còn ăn ngủ tốt, có lẽ vì thế mà con bắt đầu nhích cân sau 1 thời gian dài đứng cân, chiều cao cũng tăng khá ổn định luôn ạ.
 
Đặc biệt, mình hài lòng nhất là khi uống sữa Calokid con không hề táo bón đâu nha mọi người. Thấy Subo phát triển khoẻ mạnh mỗi ngày, mình càng yên tâm và tự tin hơn với sự lựa chọn của mình dành cho con.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (8605 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới