20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (1407 bình chọn)
Con em 2 tuổi rưỡi mà có 10kg hơn. đã vậy còn chán ăn, chịu uống sữa thôi, mỗi ngày cũng uống 2 bịch sữa tươi mà ko thấy lên cân gì hết. em phải hỏi công thức nấu ăn của các mẹ trên mạng ròi bổ sung mấy món thịt để nấu mấy món lạ lạ ngon ngon cộng với mua sữa có đạm dễ tiêu cho con.
Con em 2 tuổi rưỡi mà có 10kg hơn. đã vậy còn chán ăn, chịu uống sữa thôi, mỗi ngày cũng uống 2 bịch sữa tươi mà ko thấy lên cân gì hết.
em phải hỏi công thức nấu ăn của các mẹ trên mạng ròi bổ sung mấy món thịt để nấu mấy món lạ lạ ngon ngon cộng với mua sữa có đạm dễ tiêu cho con. mới đầu cũng lo con ko hợp tác chứ thấy cu cậu có vẻ cũng ghiền, chắc tại thích hút sữa trong hộp hơn :)))
trvia thấy con có da có thịt hơn. lúc trước phải gần 2 tháng mới lên đc 5 lạng mà giờ 1 tháng đã đc 4 5 lạng rồi mừng hết lớn luôn ạ
À con em uống colos gain ạ, cùng nhà với oggi nên thấy tin tưởng vs uống cũng êm bụng nên chắc em mua thùng luôn cho con mang theo đi học, giờ ra chơi uống cho đỡ đói. các mom tham khảo thử ròi mua lẹ lẹ nha tại đang khuyến mãi tặng cái túi đeo chéo cưng lắm, con em cứ cầm cái túi đeo chạy vòng vòng v á

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (1407 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay