20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (1322 bình chọn)
Mùa dịch này các mẹ thường trữ gì nhỉ? Còn mình thì chỉ lo trữ sữa cho con thôi bé nhà mình trước đây có khoảng thời gian lười ăn và chậm tăng cân lắm, mình cũng chăm chút nấu nướng đầy đủ dinh dưỡng mà con chẳng tăng cân gì cả.

Mùa dịch này các mẹ thường trữ gì nhỉ? Còn mình thì chỉ lo trữ sữa cho con thôi bé nhà mình trước đây có khoảng thời gian lười ăn và chậm tăng cân lắm, mình cũng chăm chút nấu nướng đầy đủ dinh dưỡng mà con chẳng tăng cân gì cả. Thế rồi mình tìm hiểu và quyết định cho con uống sữa calokid, sau 4 tuần sử dụng thì thấy cân nặng của con có cải thiện hơn, con cũng không còn tình trạng táo bón như trước nữa. Sữa calokid là sữa công thức dinh dưỡng khoa học, chuyên biệt dành cho bé chậm tăng cân, suy dinh dưỡng thấp còi. - mẹ muốn con tăng cân? Calokid với 02 cách pha có mức năng lượng cao và linh hoạt cùng đạm whey thủy phân (đạm cắt nhỏ dễ hấp thu) giúp cải thiện tình trạng cân nặng của con - mẹ lo lắng vì bé biếng ăn: calokid bổ sung thành phần mct - chất béo giúp chuyển hóa nhanh, bé sẽ nhanh đói và ăn ngon miệng hơn - mẹ lo lắng con tăng cân dễ bị bón: calokid có hmo, fos giúp bé nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cũng như giảm tỷ lệ mắc rối loạn tiêu hóa - mẹ muốn con tăng cân và tăng chiều cao: calokid có mk7 - dưỡng chất tăng cường dẫn truyền canxi vào xương hiệu quả hơn, tạo tiền đề phát triển chiều cao, thể chất, cho bé cao hơn mỗi ngày. Thêm 1 thông tin quan trọng là calokid được chứng nhận lâm sàng giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 4 tuần, vậy nên mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé. Con có khỏe mạnh, thì mẹ mới yên tâm được nè.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (1322 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới