20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9773 bình chọn)
Dịch này ở nhà nhưng cũng không ở yên nha, ngoài việc cùng nhau học thì các bé nhà mình cũng có rất nhiều trò chơi vận động không chỉ sáng tạo mà còn giúp hai chj em thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn đó.
Dịch này ở nhà nhưng cũng không ở yên nha, ngoài việc cùng nhau học thì các bé nhà mình cũng có rất nhiều trò chơi vận động không chỉ sáng tạo mà còn giúp hai chj em thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn đó. Đợt này dãn cách nên mình cũng mua những thực phẩm thiết yếu nhiều hơn để hạn chế việc ra ngoài, thêm vào đó cũng bổ sung thêm sữa giúp các con có thêm dinh dưỡng để tăng miễn dịch nè, mình mới được biết sữa non tươi Vitadairy có mua về cho các con dùng thử không ngờ hai bạn ấy mê tít nè, mỗi lần học hay chơi đều cụm ly ăn mừng chiến thắng vì em thắng chị hay em làm bài nhanh hơn dự định, rồi thi ai thắng được uống nhiều sữa hơn.
 
Chia sẻ nhỏ với các mẹ thì sữa non tươi VitaDairy này nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Tasmania (Úc) - nơi được mệnh danh là hòn đảo thiên đường, có khí hậu trong lành bậc nhất, có thể đóng hộp xuất khẩu @@ Nghe là thấy "nguồn gốc" quá ư chất lượng rồi ha? Bởi thế đàn bò sữa ở đây được xem là "hạnh phúc" nhất vì được ăn cỏ tươi, uống nước ngọt mát. Sữa có vị thơm ngon rất dễ uống nên được các con rất yêu thích, chẳng vậy mà mỗi lần uống hai nhóc nhà mình rít vèo cái hết hộp luôn
 
Mình cũng vui vì hè này mặc dù không được đi du lịch hay đi chơi nhưng các con cũng có một mùa hè ý nghĩa và nhiều kỉ niệm. cũng như an tâm khi các con luôn khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát, cũng an tâm vì tìm thêm được một loại sữa tốt cho các con.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9773 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay