01/03/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (628 bình chọn)
Để có được sự lựa chọn sữa cho trẻ phù hợp nhất, mời các mẹ tham khảo ngay bài chia sẻ từ chuyên gia VitaDairy dưới đây nhé!

Tùy theo độ tuổi mà nhu cầu dinh dưỡng cần thiết từ sữa cho trẻ cũng khác nhau, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn. Nhằm giúp mẹ có được sự lựa chọn sữa cho trẻ phù hợp nhất, bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cập chi tiết đến vấn đề chọn sữa cho trẻ, mời các mẹ tham khảo để có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất và phù hợp với con yêu.

Sữa cho trẻ gồm những loại nào?

Sữa bột cho trẻ 

Sữa bột là sản phẩm được sản xuất từ sữa: bò, dê, cừu... trải qua công nghệ xử lý biến sữa ở dạng nước thành dạng bột để dễ dàng bảo quản, mang đi. Thêm vào đó, các nhà sản xuất có bổ sung thêm những thành phần dinh dưỡng khác như: chất đạm, lượng bột đường, vitamin và khoáng chất… phù hợp với từng độ tuổi, nhu cầu khác nhau tuân theo quy định của nhà nước về hàm lượng các chất (trong giới hạn cho phép).

Sữa bột cho trẻ 

Sữa bột là sản phẩm được sản xuất từ sữa: bò, dê, cừu… trải qua công nghệ xử lý biến sữa ở dạng nước thành dạng bột 

Sữa bột pha sẵn cho trẻ 

Sữa bột pha sẵn là sữa bột được pha chế thành dạng nước theo đúng công thức như pha sữa bột. Các dưỡng chất có trong sữa bột pha sẵn đảm bảo chính xác về thành phần, tỷ lệ và đảm bảo vệ sinh theo các tiêu chuẩn khắt khe đã được đưa ra. Sữa bột pha sẵn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua sự giám sát của các nhà khoa học, sau đó được tiệt trùng, đóng gói, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm sữa bột pha sẵn được đảm bảo về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng về công thức và hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong đó. Công thức và hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa bột pha sẵn hoàn toàn giống sữa bột, chỉ khác ở điểm sữa bột pha sẵn được “chế biến sẵn” còn sữa bột thì không. 

Chọn sữa cho trẻ

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên mẹ nên lựa chọn sữa công thức cho trẻ theo các tiêu chí cụ thể sau: phù hợp với lứa tuổi và cân nặng của trẻ; phù hợp với tình trạng sức khỏe của trẻ và mong muốn hỗ trợ sự phát triển cho bé của mẹ.

Theo độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, nhu cầu về chất dinh dưỡng của trẻ lại khác nhau. Do đó, mẹ cần phải có sự điều chỉnh các chất dinh dưỡng cho phù hợp với từng lứa tuổi cũng như lựa chọn loại sữa phù hợp nhất cho trẻ.  

 • Chọn sữa cho bé trên 2 tuổi

Trẻ trên 2 tuổi đã có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt hơn những giai đoạn trước đó. Ở độ tuổi này trẻ có thể tiêu hóa hầu hết các loại thức ăn, vì vậy mẹ nên cho trẻ ăn theo tháp dinh dưỡng: tinh bột (gạo, ngũ cốc…), chất xơ, chất đạm, chất béo, vitamin và chất khoáng. Mẹ nên chế biến thức ăn phù hợp với khẩu vị của bé, đảm bảo thức ăn dễ tiêu.

Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi rất cao để phát triển cơ thể, đáp ứng sự phát triển nhanh chóng về cân nặng. Vì vậy bữa chính được xây dựng đúng chuẩn cần kết hợp với các bữa sữa giàu năng lượng, có nhiều chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất giúp trẻ tăng cân tốt. 

 • Chọn sữa cho bé 3 tuổi

Theo các chuyên gia trẻ ở thời điểm 3 tuổi có sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của não bộ. Nếu như lúc 1 tuổi, bộ não của trẻ chỉ phát triển 70% so với người trưởng thành thì đến 3 tuổi, não của trẻ có thể phát triển đến 80% so với người trưởng thành. Bên cạnh đó, thể chất của trẻ cũng có tốc độ tăng trưởng nhanh. 

Một chế độ dinh dưỡng cho trẻ 3 tuổi hợp lý sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện. Ngoài bổ sung các loại thực phẩm giàu dưỡng chất, sữa được lựa chọn cho trẻ 3 tuổi là sữa bổ sung các chất hỗ trợ sự phát triển cho trẻ, đặc biệt là phát triển về trí não, chiều cao.

 • Chọn sữa cho bé 4 tuổi

4 tuổi, trẻ cần rất nhiều dưỡng chất và năng lượng để vận động và phát triển. Đặc biệt trẻ phát triển chiều cao rất tốt trong giai đoạn này. Việc mẹ chú trọng vào khẩu phần ăn, số lượng bữa ăn trong ngày giúp con phát triển tốt chiều cao, khỏe mạnh và thông minh.  

Độ tuổi 4 tuổi là thời điểm “vàng” để mẹ giúp trẻ cải thiện chiều cao, vì thế mẹ cần lựa chọn và bổ sung các loại sữa tăng cường các dưỡng chất quan trọng, trong đó có MK-7, Canxi, Phospho, Vitamin C, D, sắt….

Sữa cho trẻ 4 tuổi

Độ tuổi 4 tuổi là thời điểm “vàng” để mẹ giúp trẻ cải thiện chiều cao

 • Chọn sữa cho bé 5 tuổi

Khi trẻ 5 tuổi, mức tăng trưởng của trẻ có xu hướng ổn định hơn so với những tuổi trước đó. Đây cũng là độ tuổi nhận thức và tư duy rất tốt, ngôn ngữ cũng phát triển rất nhanh. Để trẻ phát triển tốt nhất ở giai đoạn này mẹ cần bổ sung dinh dưỡng của thức ăn và lựa chọn sữa có các nhóm chất quan trọng: đạm, chất béo omega-3, có nhiều lợi khuẩn, giúp trẻ phát triển não bộ, hệ miễn dịch và tiêu hóa tốt hơn. 

 • Chọn sữa cho bé 6 tuổi

Khi trẻ 6 tuổi là độ tuổi phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, tư duy. Vì thế mẹ luôn đắn đo, suy nghĩ về chất lượng dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho trẻ. Việc lựa chọn sữa trong giai đoạn này cũng rất cần thiết cho sự phát triển chiều cao, cân nặng, tư duy. Cần dùng loại sữa phù hợp với thể chất của trẻ, đặc biệt là việc cung cấp đủ năng lượng suốt ngày dài vì khi 6 tuổi trẻ đã bắt đầu đi học. Việc cho trẻ ăn giữa buổi rất ít, nên việc cho trẻ uống 1 ly sữa buổi sáng để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể là rất cần thiết.

 • Chọn sữa cho bé 7 tuổi

Theo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, khi trẻ được 7 tuổi rất cần nhiều nguồn năng lượng để hỗ trợ các hoạt động vui chơi và học tập của mình. Đây cũng là giai đoạn trẻ đang phát triển mạnh, do vậy ngoài các loại dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày thì 1 ly sữa 200-250ml với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ rất tốt. Mẹ nên lựa chọn các loại sữa có thành phần dinh dưỡng thiết yếu như các Vitamin, khoáng chất, chất đạm, Canxi, DHA….

 • Chọn sữa cho bé 8 tuổi

Trẻ 8 tuổi dù đã rất cứng cáp, hệ tiêu hóa hoàn thiện tốt, hệ xương cũng phát triển ổn định. Tuy nhiên, trẻ vẫn cần được bổ sung sữa để cung cấp thêm canxi, hỗ trợ và thúc đẩy việc phát triển chiều cao ở trẻ, nhất là đối với những trẻ lười ăn thực phẩm giàu canxi: tôm, cua, cá. 

Theo nhu cầu của mẹ và bé

 • Dinh dưỡng phát triển trí não

Trong những năm đầu tiên, não của trẻ sẽ có những bước phát triển thần tốc. Đây là thời điểm trẻ ham học hỏi và tiếp thu nhanh nhất. Để trẻ phát huy trí thông minh, mẹ cần chọn sữa phát triển trí não cho trẻ với các thành phần dinh dưỡng giàu: Protein, DHA, Choline, Vitamin, Sắt, Iod,...

 • Dinh dưỡng  cho trẻ phát triển toàn diện

Đối với mẹ có con phát triển tốt về chiều cao, cân nặng thì mẹ có thể  tìm đến các dòng sữa giúp trẻ phát triển toàn diện, giúp trẻ thông minh, nhiều năng lượng đồng thời tăng cường sức đề kháng cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

Sữa cho trẻ phát triển toàn diện colosbaby

 • Dinh dưỡng giúp trẻ không bị táo bón

Việc lựa chọn dòng sữa phù hợp với trẻ, để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không bị táo bón là điều không hề đơn giản. Mẹ nên lựa chọn dòng sữa mát, bổ sung nhiều chất xơ và có nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa. 

 • Dinh dưỡng  cho trẻ tăng cân

Theo thống kê mới nhất của Cục bảo vệ và chăm sóc trẻ em, Việt Nam nằm trong nhóm nước có tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi cao nhất thế giới, cần phải can thiệp kịp thời, đảm bảo sự phát triển về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ. Để phòng ngừa tình trạng thiếu hụt cân nặng và giai đoạn sớm của suy dinh dưỡng, các chuyên gia khuyến cáo nên cho trẻ uống sữa mẹ trong vòng 24 tháng tuổi. Với những mẹ không đủ sữa thì có thể sử dụng thêm một số loại sữa tăng cân phù hợp với trẻ. 

 • Dinh dưỡng cho trẻ phát triển chiều cao

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trong cho hệ xương chắc khỏe, giúp trẻ phát triển chiều cao tốt. Mẹ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và chất xơ. Bên cạnh đó, mẹ cũng nên bổ sung sữa cho trẻ phát triển chiều cao hàng ngày. 

 • Dinh dưỡng cho trẻ bị dị ứng đạm sữa 

Dị ứng đạm sữa bò là một trong những tình trạng dị ứng hay gặp ở trẻ dẫn tới các triệu chứng: chảy nước mũi, mắt ngứa, khô họng, nổi mề đay phát ban, khó thở, buồn nôn…Vì vậy, mẹ cần có giải pháp cho sự lựa chọn sữa phù hợp cho trẻ đảm bảo sự phát triển tốt cho trẻ đồng thời tránh vấn đề dị ứng. 

 • Dinh dưỡng cho  cho trẻ hay bị đi ngoài

Trẻ là đối tượng rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa: đi ngoài (tiêu chảy), táo bón,... do do hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu trong khi hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện. Trẻ dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài môi trường. Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng bổ sung cho trẻ không đảm bảo, thiếu dinh dưỡng cũng ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa của trẻ. Để giúp trẻ hạn chế vấn đề về tiêu hóa, đặc biệt là đi ngoài trẻ cần có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Mẹ nên bổ sung thực phẩm dễ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu tốt, đặc biệt là lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe, hạn chế các vấn đề về tiêu hóa trong đó tiêu chảy. 

Lưu ý khi pha sữa cho trẻ

Đảm bảo vệ sinh

 • Vệ sinh tay: Cần rửa tay thật sạch trước khi tiến hành pha sữa cho trẻ.
 • Chuẩn bị khu vực pha sữa: Khu vực pha sữa cần đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ. Tốt nhất nên dành 1 khu vực riêng, chỉ dành cho việc pha sữa cho trẻ. 
 • Bình chứa và núm vú: Theo các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic của Mỹ, trước khi dùng các thiết bị pha sữa cho trẻ cần khử trùng sạch sẽ, đặc biệt là lần đầu. Sau đó, mỗi lần sử dụng cần rửa sạch trong máy hoặc rứa bằng tay với nước xà phòng. 

Nước dùng để pha sữa cho trẻ

Nước dùng để pha sữa cho trẻ phải là nước lọc đã đun sôi và để nguội xuống nhiệt độ vừa pha khoảng 50 độ C. Không được phép dùng nước lã, nước tinh khiết hay nước khoáng để pha. Đừng để nước sôi ở ngoài nhiệt độ phòng lâu hơn 30 phút trước khi pha sữa cho trẻ bởi nước để lâu có thể khiến nước không còn đảm bảo. 

Sử dụng đúng lượng nước như khuyến cáo được ghi trên nhãn mác. Pha sữa không đúng hướng dẫn, loãng quá hoặc đặc quá đều không có lợi cho trẻ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Bởi vì các nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ và đã được kiểm định về chế độ dinh dưỡng của trẻ ở từng độ tuổi. Vì thế, mẹ hãy tin tưởng và pha sữa bột cho con đúng với liều lượng được in trên nhãn.  

Nhiệt độ nước pha sữa lý tưởng 

Nước pha sữa cho trẻ cần ở nhiệt độ khoảng 40 - 50 độ C. Một số sữa có chứa vitamin rất nhạy cảm với nhiệt. Nếu nhiệt độ cao sẽ phá hủy cấu trúc của các vitamin, làm mất chất dinh dưỡng có trong sữa.

Chú ý về chất lượng sữa

Sữa công thức phải đảm bảo chất lượng, chỉ dùng sữa còn hạn sử dụng, nếu quá hạn cần loại bỏ số sữa còn dư. 

Không nên dùng lò vi sóng hâm nóng sữa cho trẻ, mẹ nên làm ấm bình sữa bằng cách ngâm trong nước nóng khoảng 10 phút và thử độ nóng sữa trước khi cho trẻ bú bằng cách thử ra tay. Nếu sữa quá nóng, hãy làm mát bình sữa với nước mát

Không được dùng lại sữa thừa

Mẹ nên ghi nhớ, sau mỗi lần trẻ bú, cần loại bỏ lượng sữa còn thừa trong bình khi quá thời gian quy định, sử dụng bình sữa hoàn toàn mới đã được vệ sinh cho mỗi lần trẻ bú. Không bao giờ tích trữ lượng sữa thừa trong bình để dùng lại vào lần sau.

Đo lường chính xác lượng sữa

Mẹ nên sử dụng muỗng đi kèm với hộp sữa để có thể đo chính xác lượng sữa bột. Một muỗng sữa có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào từng nhãn hiệu. Đừng bao giờ đong nửa muỗng vì có thể không chính xác lượng sữa, thay vào đó mẹ hãy đổ đầy thể tích muỗng và sau đó có thể bớt lượng sữa thừa đi.

Pha sữa cho trẻ như thế nào là đúng cách?

Mẹ nên sử dụng muỗng đi kèm với hộp sữa để có thể đo chính xác lượng sữa bột

Không pha trộn thêm thức ăn khác

Mẹ không nên tùy tiện thêm những thực phẩm khác, chẳng hạn như ngũ cốc hay các loại bột khác. Với sữa bột, chỉ được pha theo đúng chuẩn hướng dẫn của nhà sản xuất mới an toàn và đảm bảo dưỡng chất cũng như giúp trẻ hấp thu tốt nhất. 

Lưu ý: Hãy đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận nếu mẹ thay đổi nhãn hiệu sữa bột để đảm bảo mẹ pha đúng lượng sữa và nước. 

Top 7 sản phẩm dinh dưỡng  cho trẻ của VitaDairy được các chuyên gia khuyên dùng

ColosBaby Gold 2+ 

ColosBaby Gold 2+ là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ trên 2 tuổi, bổ sung lượng kháng thể cao IgG 1000mg từ sữa non ColosIgG24h. IgG có khả năng gắn kết với các yếu tố gây bệnh và giúp cơ thể tiêu diệt các yếu tố gây bệnh này dễ dàng hơn. Bổ sung lượng kháng thể cao IgG từ sữa non ColosIgG24h là cách trực tiếp để cơ thể bé có lượng IgG cao ổn định, luôn sẵn sàng bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, giúp bé khỏe mạnh và ít bệnh vặt.

Với ColosBaby Gold 2+, hàm lượng kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h luôn đảm bảo ở mức 510 mg/ly sữa, giúp bổ sung nguồn kháng thể IgG tự nhiên vào cơ thể ở mức đạt chuẩn, lượng IgG trong cơ thể được duy trì ổn định luôn sẵn sàng bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh vặt, cho trẻ miễn dịch khỏe để lớn khôn. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu kẽm, selen, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, cho trẻ hệ miễn dịch khỏe mạnh. 

ColosBaby Bio Gold 2+  

ColosBaby BIO GOLD 2+ là sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ trên 2 tuổi, với công thức dinh dưỡng đột phá của VitaDairy, sản phẩm có bổ sung sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, kết hợp 2'-FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium, cùng rất nhiều dưỡng chất cao cấp đem đến cho bé nguồn dinh dưỡng ưu việt, giúp bé có miễn dịch khỏe, tiêu hóa tốt và phát triển vượt trội về cả thể chất và trí tuệ trong những năm tháng đầu đời

 • Bộ 3 miễn dịch bao gồm kháng thể IgG tự nhiên, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium giúp tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh từ môi trường một cách hiệu quả.
 • Bộ 3 tiêu hóa bao gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium và FOS/Inulin giúp phát huy vai trò và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả. Kết hợp với hệ vi sinh cân bằng trong đường ruột giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt chất dinh dưỡng, cơ thể thỏa mái, nhẹ nhõm và không bị táo bón.
 • Bổ sung DHA từ tảo, choline, taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác giúp trẻ thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập.
 • Lactium dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân casein sữa được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold 2+ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé.

ColosBaby IQ 2+

Ở trẻ  khi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, số lượng kháng thể ít nên chưa đủ khả năng bảo vệ trẻ khỏi các yếu tố gây bệnh từ môi trường. Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, cho trẻ hệ hệ miễn dịch và cơ thể khỏe mạnh chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt trội về trí não, tư duy. 

ColosBaby IQ 2+ là sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ trên 2 tuổi, sản phẩm có công thức khoa học, hương vị thanh nhẹ tự nhiên với Sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao 1000+mg, kết hợp 2'-FL HMO, DHA, Lactium, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển não bộ, phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, tiêu hóa và giấc ngủ. Đặc biệt, trong ColosBaby IQ 2+ được tăng cường DHA từ tảo, ARA, Choline, Taurine là các dưỡng chất quan trọng cho sự hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, giúp trẻ thông minh, tăng cường nhận thức và khả năng học tập. 

Oggi Gold

Sản phẩm Oggi Gold sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi là sự lựa chọn phù hợp giúp bổ sung năng lượng, protein và vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng cân, phục hồi thể trạng và phát triển khoẻ mạnh. Oggi Gold còn giúp trẻ ăn ngon miệng, phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng, và phòng ngừa táo bón.

Calokid Gold  

Biếng ăn là hiện tượng trẻ ăn ít, sợ ăn, từ chối ăn, bữa ăn kéo dài. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hướng tới sự phát triển về tầm vóc của trẻ. Vì thế, khi chọn sữa cho trẻ 2 tuổi biếng ăn mẹ cần chú ý đến thành phần dưỡng chất có trong sữa, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất bị thiếu hụt khi trẻ không chịu ăn các loại thức ăn khác.

Calokid Gold - Công thức dinh dưỡng khoa học, chuyên biệt, đặc chế, dành cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm tăng cân, được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và đặc biệt bổ sung 2'FL - HMO & ColosIgG 24h giàu kháng thể miễn dịch IgG nhằm tăng cường miễn dịch đường ruột, giúp bé tăng cân khoa học, tiêu hóa tốt cũng như phát triển vượt trội về chiều cao, trí não và miễn dịch. Calokid Gold đậm độ dinh dưỡng linh hoạt với 1.0 - 1.2kcal/ml đảm bảo cung cấp 600kcal - 720kcal/ngày giúp tăng cường dinh dưỡng hiệu quả để trẻ tăng cân khoa học ở từng giai đoạn phát triển. Kết hợp phức hợp đạm có giá trị sinh học cao: đạm Whey thủy phân, Whey cô đặc và đạm sữa giúp trẻ duy trì cân nặng ổn định, phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt, Calokid Gold với 2 cách pha chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và trẻ biếng ăn, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển ở trẻ. Trẻ ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn giúp khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ, mẹ yên tâm.

Vitagrow 2+ 

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng để hệ xương của trẻ chắc khỏe và phát triển toàn diện. Với trẻ trên 2 tuổi, để phát triển chiều cao hiệu quả bên cạnh bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng mẹ nên bổ sung thêm sữa phát triển chiều cao cho trẻ.

Vitagrow 2+ giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh. Đặc biệt với thành phần 100% Canxi từ sữa và bổ sung MK-7 - chìa khoá giúp huy động Canxi vào xương - giúp trẻ phát triển vượt trội về chiều cao. 

Goatlac Gold 2+

Goatlac Gold 2+ giúp trẻ phòng ngừa dị ứng đạm sữa và giúp hỗ trợ tiêu hóa vượt trội nhờ vào bản chất mát lành tự nhiên của sữa dê và được bổ sung dưỡng chất HMO, FOS giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt, hạn chế các vấn đề về tiêu hóa như: táo bón, khó tiêu, đầy hơi, hấp thu kém,...

Đặc biệt, Goatlac Gold còn được bổ sung hệ dưỡng chất phát triển trí não ưu việt, với đầy đủ các dưỡng chất: DHA, ARA, Taurin, Cholin, đặc biệt Palatinose, omega 3, Omega 6. Giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não.

Trên thị trường có nhiều loại sữa công thức, việc lựa chọn cho trẻ một loại sữa phù hợp giúp con phát triển hiệu quả nhất không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì thế mẹ có thể tham khảo và cho con sử dụng các loại sữa chúng tôi gợi ý ở trên, giúp con bổ sung những dưỡng chất thiết yếu, phát triển toàn diện, khỏe mạnh, mẹ an tâm hơn. Bên cạnh đó, mẹ nên bổ sung thêm các thực phẩm tốt cho tiêu hóa và sự phát triển của trẻ như trái cây, các loại rau củ và bổ sung đủ nước. Chúc mẹ có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc con yêu nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.com.vn

 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (628 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Mẹ xây “Hàng rào Miễn dịch” cho con từ sữa non bằng cách nào?
10/05/2021
Mẹ xây “Hàng rào Miễn dịch” cho con từ sữa non bằng cách nào?
Mỗi khi “trái gió trở trời” các bà mẹ thường phải chứng kiến cảnh con mình “vật vã” với những cơn ho, nóng sốt của con. Đặc biệt, đối với trẻ bắt đầu đến trường mẹ khó kiểm soát được việc ăn uống, vệ sinh của con. Giải pháp tối ưu chính là xây dựng Hàng rào miễn dịch từ sữa non 24h giúp con có nền tảng vững vàng, hạn chế được các tác động gây bệnh.
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
05/03/2021
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
Cần lưu ý những gì khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho bé? Tham khảo ngay bài viết sau để “bỏ túi” cho mình những bí quyết cực hữu ích!
Giúp Mẹ Giải Quyết Nỗi Băn Khoăn "Có Nên Đổi Sữa Cho Bé"?
04/03/2021
Giúp Mẹ Giải Quyết Nỗi Băn Khoăn "Có Nên Đổi Sữa Cho Bé"?
“Có nên đổi sữa cho bé” là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bố mẹ. Đặc biệt, cần cân nhắc về độ tuổi, tình trạng dinh dưỡng, bệnh lý và sự thích ứng của cơ thể khi đổi sữa cho con.
Mẹ Nên Cho Trẻ 4 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân Khoa Học Ngừa Táo Bón
01/03/2021
Mẹ Nên Cho Trẻ 4 Tuổi Uống Sữa Gì Để Tăng Cân Khoa Học Ngừa Táo Bón
Ngoài các loại thức ăn chính ăn cùng gia đình, thì sữa vẫn là thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, dễ hấp thu, giúp con tăng cân tốt mà không gây táo bón cần duy trì trong thực đơn hàng ngày của trẻ 4 tuổi.
Mẹ Nên Cho Trẻ trên 2 tuổi Uống Sữa Gì Là Tốt Nhất
26/02/2021
Mẹ Nên Cho Trẻ trên 2 tuổi Uống Sữa Gì Là Tốt Nhất
Trẻ trên 2 tuổi nên uống sữa gì là tốt nhất thì không phải mẹ nào cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích này tới mẹ để chăm sóc con yêu tốt hơn.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay