01/03/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 3/5 (22759 bình chọn)
ColosBaby - sản phẩm dinh dưỡng pha sẵn bổ sung sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ với công thức chuẩn khoa học tiên phong dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ. Với 2 dòng sản phẩm chuyên biệt giúp mẹ linh hoạt lựa chọn chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Phân biệt chuẩn xác cho mẹ lựa chọn hoàn hảo 2 dòng sản phẩm dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby

Giá trị dinh dưỡng vượt trội của sản phẩm dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby  và ColosBaby IQ Gold  được thể hiện qua bảng sau:

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Colosbaby là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng, Sữa non ColosIgG 24h, Vitamin & khoáng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường miễn dịch, tăng cân khỏe mạnh

  • Tăng cường miễn dịch:

Colosbaby với công thức tăng cường sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu Kẽm, Selen, Vitamin & Khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, cho trẻ hệ miễn dịch khỏe mạnh, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường .

  • Tăng cân khỏe mạnh

Giàu Protein, cung cấp dinh dưỡng cao và cân đối, giúp trẻ có đầy đủ năng lượng cho các hoạt động hàng ngày tăng cân khỏe mạnh   

  • Phát triển chiều cao

Với Canxi, Photpho, Vitamin D3 & Magie giúp hệ xương chắc khỏe và tăng cường sự phát triển chiều cao

  • Phát triển não bộ

Tăng cường DHA, Choline, Vitamin A giúp hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ

  • Chống táo bón
Chất xơ hòa tan (FOS/Inulin), Lysine giúp bé ăn ngon miệng & cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh và phòng chống táo bón

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Colosbaby IQ Gold là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng, Sữa non ColosIgG 24h, DHA, MK-7, Vitamin & khoáng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường miễn dịch, phát triển não bộ và phát triển chiều cao.

  • Tăng cường miễn dịch:

ColosBaby IQ Gold được tăng cường sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ, kết hợp Kẽm, Selen, Vitamin E làm tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể, giúp hạn chế ốm vặt và tạo điều kiện cho bé phát triển khỏe mạnh.

  • Phát triển trí não

Bổ sung thêm 30% DHA, Choline, Vitamin A giúp hoàn thiện cấu trúc và chức năng não bộ, thị giác, giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ các hoạt động nhận thức và tư duy cho trẻ

  • Phát triển chiều cao

Tăng cường Canxi hàm lượng cao, cùng Photpho, Vitamin D3 và đặc biệt MK -7 làm tăng vận chuyển Canxi tạo xương giúp hệ xương khỏe mạnh và phát triển chiều cao tối ưu

  • Tăng cân khỏe mạnh

Công thức dinh dưỡng cân đối, cung cấp năng lượng, Protein, các Vitamin & Khoáng chất cần thiết  giúp trẻ  khỏe mạnh và tăng cân tốt.

  • Chống táo bón
Chất xơ hòa tan FOS/Inulin tạo môi trường thuận lợi cho hệ lợi khuẩn ruột phát triển, giúp ổn định đường tiêu hóa và phòng chống táo bón

 

Không chỉ mang đến giải pháp giúp trẻ cải thiện về TĂNG CÂN, TIÊU HÓA và PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO, ColosBaby còn xây dựng nền tảng MIỄN DỊCH KHỎE để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TỪ BÊN TRONG.

ColosBaby Số 1 sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được mẹ tin dùng

Mới đây sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby (ColosBaby Gold 2+, ColosBaby Bio Gold 2+; ColosBaby IQ Gold 2+) đã được chứng nhận là thương hiệu số 1 Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội Việt Nam năm 2020.

Theo kết quả được nghiên cứu của Đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận Buzzmetrics  cho thấy sự yêu thích, đánh giá tốt và chia sẻ về chất lượng sản phẩm, khuyên dùng được các mẹ thảo luận, chia sẻ nhiều. Trong các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được yêu thích, ColosBaby của VitaDairy đứng số 1 với hơn  74% các bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng chia sẻ.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 3/5 (22759 bình chọn)

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Pha Sữa Colosbaby Chuẩn Kỹ Thuật Giữ Trọn Dinh Dưỡng Cho Bé Yêu
02/06/2022
Hướng Dẫn Pha Sữa Colosbaby Chuẩn Kỹ Thuật Giữ Trọn Dinh Dưỡng Cho Bé Yêu
Bộ sản phẩm ColosBaby (Colosbaby Gold 2+; Colosbaby IQ 2+; Colosbaby Bio 2+) của công ty cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam là những sản phẩm tiên phong ứng dụng Sữa non ColosIgG 24h độc quyền từ Mỹ trong sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ nhỏ.
SỨC KHỎE CỦA TRẺ HẬU COVID - CHỚ NÊN THỜ Ơ
25/04/2022
SỨC KHỎE CỦA TRẺ HẬU COVID - CHỚ NÊN THỜ Ơ
Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và cách lựa chọn dinh dưỡng giúp con có miễn dịch khỏe, tăng cân tốt
13/12/2021
Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và cách lựa chọn dinh dưỡng giúp con có miễn dịch khỏe, tăng cân tốt
Cân nặng là chỉ số quan trọng để đánh giá tình trạng sức khoẻ của con, việc chậm tăng cân kéo dài là vấn đề làm nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Bổ sung dinh dưỡng tăng cường miễn dịch làm nền tảng để giúp trẻ tăng cân tốt đang giải pháp đang được mẹ quan tâm.
Khoảng trống miễn dịch và giải pháp giúp lấp đầy tạo đà cho trẻ phát triển toàn diện
13/12/2021
Khoảng trống miễn dịch và giải pháp giúp lấp đầy tạo đà cho trẻ phát triển toàn diện
Một tình trạng khá phổ biến đó là khi thời tiết chuyển mùa, nắng mưa thay đổi thất thường, trẻ nhỏ hay mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp như cảm ho, sổ mũi, sốt… Ngoài ra tình trạng này còn diễn ra đối với trẻ ở giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Với kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h được ứng dụng trong sản phẩm, ColosBaby Gold giúp trẻ tăng cường miễn dịch, đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tăng miễn dịch đường tiêu hóa và tăng cân tốt rõ rệt.
Mẹ xây “Hàng rào Miễn dịch” cho con từ sữa non bằng cách nào?
10/05/2021
Mẹ xây “Hàng rào Miễn dịch” cho con từ sữa non bằng cách nào?
Mỗi khi “trái gió trở trời” các bà mẹ thường phải chứng kiến cảnh con mình “vật vã” với những cơn ho, nóng sốt của con. Đặc biệt, đối với trẻ bắt đầu đến trường mẹ khó kiểm soát được việc ăn uống, vệ sinh của con. Giải pháp tối ưu chính là xây dựng Hàng rào miễn dịch từ sữa non 24h giúp con có nền tảng vững vàng, hạn chế được các tác động gây bệnh.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay