08/04/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 3/5 (55962 bình chọn)
Sữa mẹ lâu nay vẫn được chỉ định là tốt nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên vì một vài lý do mẹ phải bổ sung sữa ngoài cho trẻ nhỏ, nhiều mẹ đã phải lúng túng khi không biết lựa chọn sữa nào cho con mình, đặc biệt khi con ở giai đoạn Khoảng trống Miễn dịch. Mẹ tham khảo bài viết ngay nhé!

Cùng con vượt qua giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ Sữa công thức bổ sung sữa non.
Giai đoạn sau khi sinh 6 tháng, mẹ bắt đầu quay trở lại với công việc và giảm hẳn thời gian chăm sóc con mình, thời điểm này nhiều trẻ bắt đầu được mẹ gửi đến các nhóm giữ trẻ, hoặc chuyển giao cho ông bà chăm sóc. 

Mặt khác, nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng, từ 6 tháng  - 36 tháng tuổi này trẻ đang trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, và dễ bị các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn từ môi trường sống xung quanh nếu như không được phụ huynh có biện pháp bảo vệ. 

Một trong những giải pháp mẹ lựa chọn là tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ chế độ dinh dưỡng hàng ngày bằng ColosBaby Gold - Sản phẩm dinh dưỡng bổ sung sữa non ColosIgG 24h. Đây là sản phẩm Không chỉ mang đến giải pháp giúp trẻ cải thiện về TĂNG C N, TIÊU HÓA và PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO, ColosBaby còn xây dựng nền tảng MIỄN DỊCH KHỎE để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TỪ BÊN TRONG.

ColosBaby Số 1 sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được mẹ tin dùng

Mới đây sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby (ColosBaby Gold 2+, ColosBaby Bio Gold 2+; ColosBaby IQ Gold 2+) đã được chứng nhận là thương hiệu số 1 Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội Việt Nam năm 2020.
ColosBaby - Số 1 Sản Phẩm Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bổ Sung Sữa Non
Theo kết quả được nghiên cứu của Đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận Buzzmetrics  cho thấy sự yêu thích, đánh giá tốt và chia sẻ về chất lượng sản phẩm, khuyên dùng được các mẹ thảo luận, chia sẻ nhiều. Trong các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bổ sung sữa non được yêu thích, ColosBaby của VitaDairy đứng số 1 với hơn  74% các bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng chia sẻ. Đặc biệt đây là sản phẩm được nhiều mẹ tìm kiếm để giúp trẻ khỏe mạnh vượt qua giai đoạn khoảng trống miễn  dịch.
ColosBaby là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu  độc quyền từ Tập đoàn sữa non Mỹ lớn nhất thế giới. Hiện đang là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng vượt trội đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sản phẩm đến hàng triệu trẻ em tại Việt Nam.

Sữa non ColosIgG24h chứa kháng thể IgG cao vượt trội giúp Miễn Dịch Khoẻ, lấp đầy khoảng trống miễn dịch

Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24h chứa Globulin miễn dịch cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. Không chỉ chứa chất béo, protein và khoáng chất, mà sữa non còn chứa các yếu tố tăng trưởng, vitamin và đặc biệt là các yếu tố miễn dịch Globulin.  Vì vậy, sữa non là nguồn dinh dưỡng thích hợp nhất với trẻ nhỏ, phù hợp với nhu cầu và khả năng tiêu hóa, hấp thu của trẻ. Đặc biệt, sữa non 24h là loại sữa có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nhất so với các loại sữa khác.
Kháng thể IgG trong sữa non 24h chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh,  chính vì vậy IgG đóng vai trò quyết định trong việc giúp trẻ có miễn dịch khỏe, lấp đầy khoảng trống miễn dịch. Tại Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp nhập khẩu độc quyền Sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ làm nguyên liệu ứng dụng vào bộ sản phẩm  ColosBaby. 
Sữa non ColosIgG 24h là sữa non thu trong vòng 24 giờ đầu từ các trang trại hạng A tại Mỹ  với hàm lượng kháng thể IgG cao vượt trội. Theo nghiên cứu lâm sàng, kháng thể IgG trong sữa non 24h  giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp đến 56%, giảm số lần nhập viện đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn đến 36%. Kháng thể IgG (Immunoglobulins) được ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby có vai trò nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn tấn công vào cơ thể.  
Tỷ lệ sữa non trong ColosBaby cao vượt trội và hàm lượng kháng thể IgG lên đến 1000mg, giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.. 

ColosBaby cho trẻ nền tảng Miễn Dịch Khoẻ để Phát Triển Toàn Diện Từ Bên Trong

ColosBaby là bộ sản phẩm với 3 dòng sản phẩm gồm: 
  • ColosBaby Gold : Miễn dịch khỏe - Bé tăng cân 
  • ColosBaby IQ Gold: Miễn dịch khỏe - Bé thông minh
  • ColosBaby Bio Gold : Miễn dịch khỏe - Tiêu hóa tốt
ColosBaby đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu bà mẹ chăm con trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch tin dùng. Đặc biệt, đây chính là bộ sản phẩm hàng đầu về dinh dưỡng miễn dịch hiện nay trên thị trường. 
ColosBaby Gold 2+ - Với nguyên liệu Sữa non ColosIgG24h cao cấp nhập khẩu từ Mỹ cùng với Lactium và hệ dưỡng chất đầy đủ, cân đối giúp bé yêu khỏe mạnh, khôn lớn từng ngày. 
Colosbaby IQ 2+ -công thức khoa học, hương vị thanh nhẹ tự nhiên với Sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, bổ sung hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao, kết hợp 2'-FL HMO, DHA, Lactium, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển não bộ, phát triển toàn diện cả chiều cao, cân nặng, tiêu hóa và giấc ngủ 
Colosbaby Bio Gold 2+ - công thức dinh dưỡng đột phá của VitaDairy, với sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, kết hợp 2'-FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium, cùng rất nhiều dưỡng chất cao cấp đem đến cho bé nguồn dinh dưỡng ưu việt, giúp bé có miễn dịch khỏe, tiêu hóa tốt và phát triển vượt trội về cả thể chất và trí tuệ trong những năm tháng đầu đời. 
ColosBaby Gold  giúp tăng cường miễn dịch, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, rối loạn tiêu hóa và giúp bé tăng cân tốt. 
Kết quả từ nghiên cứu lâm sàng “Hiệu quả bổ sung sản phẩm dinh dưỡng Colosbaby gold lên chỉ số nhân trắc, tình hình mắc tiêu hoá, biếng ăn, và hô hấp ở trẻ từ 24-59 tháng tuổi” - Viện Dinh Dưỡng Quốc gia - 2021:  
  • Colosbaby Gold giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp.
Tỷ lệ mắc các bệnh đường hô hấp trong vòng 1 tháng tại thời điểm đánh giá giảm. Sự hài lòng của phụ huynh về việc trẻ ít mắc các bệnh đường hô hấp sau 3 tháng đạt mức 78,7%. (Giảm số lần gặp các biểu hiện triệu chứng của nhiễm khuẩn hô hấp như sổ mũi, ho, sốt, đau họng)
  • Colosbaby Gold giúp giảm tỷ lệ rối loạn tiêu hóa 
Tỷ lệ mắc tiêu chảy trong vòng 1 tháng tại thời điểm đánh giá giảm. Sự hài lòng của phụ huynh về việc ổn định hệ tiêu hoá, ít mắc rối loạn tiêu hóa ở trẻ sau 3 tháng đạt mức 76,7%.
  • Colosbaby Gold giúp Tăng cân tốt
 Cân nặng tăng sau 1 tháng và tăng rõ rệt sau 3 tháng. Chỉ số Mức độ hài lòng của bố mẹ về tình trạng cải thiện cân nặng của bé rất cao (đạt 83,2%.)

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 3/5 (55962 bình chọn)

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Pha Sữa Colosbaby Chuẩn Kỹ Thuật Giữ Trọn Dinh Dưỡng Cho Bé Yêu
02/06/2022
Hướng Dẫn Pha Sữa Colosbaby Chuẩn Kỹ Thuật Giữ Trọn Dinh Dưỡng Cho Bé Yêu
Bộ sản phẩm ColosBaby (Colosbaby Gold 2+; Colosbaby IQ 2+; Colosbaby Bio 2+) của công ty cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam là những sản phẩm tiên phong ứng dụng Sữa non ColosIgG 24h độc quyền từ Mỹ trong sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ nhỏ.
SỨC KHỎE CỦA TRẺ HẬU COVID - CHỚ NÊN THỜ Ơ
25/04/2022
SỨC KHỎE CỦA TRẺ HẬU COVID - CHỚ NÊN THỜ Ơ
GIÚP MẸ PHÂN BIỆT COLOSBABY DINH DƯỠNG PHA SẴN CHẤT LƯỢNG “CHUẨN XỊN” CHO BÉ
01/03/2022
GIÚP MẸ PHÂN BIỆT COLOSBABY DINH DƯỠNG PHA SẴN CHẤT LƯỢNG “CHUẨN XỊN” CHO BÉ
ColosBaby - sản phẩm dinh dưỡng pha sẵn bổ sung sữa non ColosIgG24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ với công thức chuẩn khoa học tiên phong dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ. Với 2 dòng sản phẩm chuyên biệt giúp mẹ linh hoạt lựa chọn chế độ dinh dưỡng cho trẻ.
Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và cách lựa chọn dinh dưỡng giúp con có miễn dịch khỏe, tăng cân tốt
13/12/2021
Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và cách lựa chọn dinh dưỡng giúp con có miễn dịch khỏe, tăng cân tốt
Cân nặng là chỉ số quan trọng để đánh giá tình trạng sức khoẻ của con, việc chậm tăng cân kéo dài là vấn đề làm nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Bổ sung dinh dưỡng tăng cường miễn dịch làm nền tảng để giúp trẻ tăng cân tốt đang giải pháp đang được mẹ quan tâm.
Khoảng trống miễn dịch và giải pháp giúp lấp đầy tạo đà cho trẻ phát triển toàn diện
13/12/2021
Khoảng trống miễn dịch và giải pháp giúp lấp đầy tạo đà cho trẻ phát triển toàn diện
Một tình trạng khá phổ biến đó là khi thời tiết chuyển mùa, nắng mưa thay đổi thất thường, trẻ nhỏ hay mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp như cảm ho, sổ mũi, sốt… Ngoài ra tình trạng này còn diễn ra đối với trẻ ở giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Với kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h được ứng dụng trong sản phẩm, ColosBaby Gold giúp trẻ tăng cường miễn dịch, đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tăng miễn dịch đường tiêu hóa và tăng cân tốt rõ rệt.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay