20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5085 bình chọn)
Mỗi bữa ăn là một “cuộc chiến”, “Sao chăm hoài con không tăng cân?” Nỗi khổ này cứ làm mẹ là ít nhiều gì cũng phải trải qua hén, như Vi với cô Cún trước đây nè, có mấy giai đoạn em ấy biếng ăn kinh khủng
Mỗi bữa ăn là một “cuộc chiến”, “Sao chăm hoài con không tăng cân?”
Nỗi khổ này cứ làm mẹ là ít nhiều gì cũng phải trải qua hén, như Vi với cô Cún trước đây nè, có mấy giai đoạn em ấy biếng ăn kinh khủng, đến bữa là cả ba và mẹ phải làm đủ thứ để cổ ăn được muỗng nào là mừng muỗng đó. Vì nỗi sợ con bị chững cân nó kinh khủng lắm luôn.
NHƯNG…gần 1 năm nay thời thế đã thay đổi. Con càng khó ăn, mẹ càng phải kiên nhẫn và có bí quyết giúp mỗi bữa ăn của con đều tràn đầy niềm vui. Với bữa ăn hàng ngày, ngoài việc đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, còn phải đảm bảo con được vui vẻ nữa cơ. Khi nào Cún ăn cơm cũng có ba với mẹ ăn cùng để con được cảm nhận không khí gia đình nè, rồi có thể Vi sẽ chia thành nhiều bữa hơn trong ngày để giảm bớt áp lực các bữa chính, thực đơn mỗi ngày cũng sẽ thay đổi, trang trí bắt mắt hơn để Cún không bao giờ chán.
Ngoài bữa ăn chính, sữa cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cải thiện tình trạng cân nặng cho bé, vì vậy Vi chọn Calokid - dòng sữa đến từ VitaDairy (Vi hay gọi vui là sữa tăng cân khoa học cho quý sờ tộc) để bổ sung đẩy đù dưỡng chất giúp con tăng trưởng tốt hơn về cân nặng cũng như chiều cao. Mẹ cho Cún uống xen kẽ giữa các bữa ăn, cổ uống ngon miệng lắm, trung bình khoảng 2 hộp mỗi ngày thì trộm vía sau khoảng 4 tuần thấy khá ổn nghen. Chăm con không ngại khó khăn gì hết, chỉ cần em bé mau lớn nè, cứng cáp, khỏe mạnh mỗi ngày là ba Anh mẹ Vi hạnh phúc lắm rồi.
 

 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5085 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới