Tâm Thanh
Tư vấn về sản phẩm VitaDairy

Sản phẩm Colosbaby cho bé hơn 1 tuổi có dạng hộp pha sẵn không ạ? Thỉnh thoảng đưa bé đi chơi, du lịch hay về quê mang cả lon sữa khá bất tiện mà mình không muốn đổi cho bé dùng sữa tươi hộp khác sợ bé nạ sữa ảnh hưởng sức khỏe!

Ths.BSCK I. Doãn Thị Tường Vi

Trình độ: Thạc sĩ
Viện phó Viện Dinh dưỡng Lâm sàng

Chào mẹ, hiện tại VitaDairy đã có sản phẩm sữa dạng hộp pha sẵn ColosBaby. Đây là sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn duy nhất trên thị trường có bổ sung Sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ giúp bé miễn khỏe mạnh. Bình thường ở nhà mẹ dùng ColosBaby dạng bột, và khi đi chơi, đi ra ngoài, mẹ có thể tham khảo sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn ColosBaby rất tiện lợi và giàu dinh dưỡng này nhé. Thông tin chi tiết sản phẩm mẹ tham khảo tại website của VitaDairy nhé.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Mai
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Bác sĩ ơi cho em hỏi, bé gái 20 tháng nặng 8,5 cân. Thấy còi hơn những đứa trẻ sinh cùng tháng, bác sĩ cho em hỏi cân nặng của bé như vậy là có bình thường không? Có cách nào cho bé tăng cân không ạ? Em cảm ơn ạ!

Chi tiết
Ngọc
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Mến chào chuyên gia, tôi tên Ngọc có 1 bé trai 8 tuổi. Bé ăn uống bình thường, trộm vía ngoan, lanh lợi. Tuy nhiên tôi nhận thấy bé hơi thấp khi đứng cùng các bé khác cùng trang lứa. Tôi muốn hỏi, trẻ 8 tuổi thì cao bao nhiêu là chuẩn, ba mẹ ko cao thì con có cao được không ạ?

Chi tiết
Phương
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Em chào bsi, em tên Phương năm nay 24 tuổi. Em mới biết mình vừa mang thai bé đầu lòng. Nhưng thời tiết đợt này thay đổi thất thường, em cũng vẫn phải đi làm và tiếp xúc với nhiều người nên cơ thể rất mệt. Em cũng rất sợ cơ thể sẽ bị nhiễm bệnh trong giai đoạn này và ảnh hưởng đến em bé. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào để có thể phòng bệnh tốt khi mang thai không ạ? Em cảm ơn ạ!

Chi tiết
Hồng Hoa
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Tôi đang mang thai 26 tuần, xin bác sĩ cho lời khuyên nên ăn uống như thế nào để phòng suy dinh dưỡng bào thai cho bé ạ?

Chi tiết
Lê Thành
Tư vấn về chế độ dinh dưỡng

Chào bác sĩ, bố em năm nay 50 tuổi, có bệnh cao huyết áp. Em muốn hỏi bố cần kiêng những thực phẩm gì? Và sản phẩm sữa có thành phần gì thì tốt cho bố ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Chi tiết

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay