20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (7046 bình chọn)
con em 3 tuổi uống oggi thấy tăng cân cũng ổn mà do cơ địa con hay bệnh vặt nên muốn đổi sang loại nào tăng miễn dịch chút. chị bán hàng nói colos gain này chung công ty với oggi, cũng tăng cân do có đạm dễ hấp thu vs thim sữa non nhập khẩu dô cho con tăng đề kháng đỡ bịnh.
con em 3 tuổi uống oggi thấy tăng cân cũng ổn mà do cơ địa con hay bệnh vặt nên muốn đổi sang loại nào tăng miễn dịch chút. chị bán hàng nói colos gain này chung công ty với oggi, cũng tăng cân do có đạm dễ hấp thu vs thim sữa non nhập khẩu dô cho con tăng đề kháng đỡ bịnh. giá sữa cũng ko chênh nhau bao nhiu nên em mua cho con uống thử lun
con em uống 3 tháng nay thấy nhích cân đều đều tháng 2 3 lạng, mà tầm này chuyển mùa cũng k có sụt sịt mũi ho như hồi năm ngoái. em tìm hiểu thấy sữa non colosigg24h này có kháng thể giống trog sữa mẹ nên miễn dịch mạnh hạn chế bịnh tốt lắm mà giá cũng dễ mua chứ ko đắt như mấy sữa ngoại khác, em tiết kiệm đc 1 mớ tiền. nói chung là đang ưng lắm ạ. các mom nào mà con chán ăn ko lên cân thì thử coi sao, hoặc mún cho con bổ sung miễn dịch đề kháng thì thử nha. cám ơn các mom đã đọc

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (7046 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới