08/04/2021
Share
Không chỉ mang đến giải pháp giúp trẻ cải thiện về TĂNG CÂN, TIÊU HÓA và PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO, ColosBaby còn xây dựng nền tảng MIỄN DỊCH KHỎE để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TỪ BÊN TRONG.
ColosBaby - Số 1 Sữa Công Thức Bổ Sung Sữa Non.
Theo báo cáo của Buzzmetrics - đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận công bố vào tháng 4/2021, Sản phẩm ColosBaby của VitaDairy là số 1 Sữa Công Thức Bổ Sung Sữa Non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam năm 2020. 
Theo đó, dịch bệnh bùng phát đã làm cho nhiều bà mẹ có con nhỏ thay đổi nhận thức của hệ miễn dịch và ý thức được rằng hệ miễn dịch khỏe chính là nền tảng vững chắc nhất để giúp con trẻ có sự phát triển toàn diện. 
ColosBaby - Số 1 Sữa Công Thức Bổ Sung Sữa Non được mẹ tin dùng
Buzzmetrics cũng cho thấy sự yêu thích, đánh giá tốt và chia sẻ về chất lượng sản phẩm, khuyên dùng được các mẹ thảo luận, chia sẻ nhiều. Trong các sản phẩm sữa công thức bổ sung sữa non được yêu thích, ColosBaby của VitaDairy đứng số 1 với hơn  74% các bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng chia sẻ.
ColosBaby là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu  độc quyền từ Tập đoàn sữa non Mỹ lớn nhất thế giới. Hiện đang là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng vượt trội đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sản phẩm đến hàng triệu trẻ em tại Việt Nam.
Sữa non ColosIgG24h chứa kháng thể IgG cao vượt trội giúp Miễn Dịch Khoẻ
Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24h chứa Globulin miễn dịch cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. Không chỉ chứa chất béo, protein và khoáng chất, mà sữa non còn chứa các yếu tố tăng trưởng, vitamin như A, E, B12 và đặc biệt là các yếu tố miễn dịch: IgG, IgM, IgD, IgE, IgA… Vì vậy, sữa non là nguồn dinh dưỡng thích hợp nhất với trẻ nhỏ, phù hợp với nhu cầu và khả năng tiêu hóa, hấp thu của trẻ. Đặc biệt, sữa non 24h là loại sữa có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nhất so với các loại sữa khác.
Kháng thể IgG trong sữa non 24h chiếm đến 85% tổng hàm lượng Immunoglobulin, chính vì vậy IgG đóng vai trò quyết định trong việc giúp trẻ có miễn dịch khỏe. Tại Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp duy nhất nhập khẩu độc quyền Sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ làm nguyên liệu ứng dụng vào sữa công thức ColosBaby. 
Sữa non ColosIgG 24h là sữa non thu trong vòng 24 giờ đầu từ các trang trại hạng A tại Mỹ  với hàm lượng kháng thể IgG cao vượt trội. Theo nghiên cứu lâm sàng, kháng thể IgG trong sữa non 24h  giúp giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp đến 56%, giảm số lần nhập viện đến 59% và giảm tổng số lần nhiễm khuẩn đến 36%. Kháng thể IgG (Immunoglobulins) được ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby có vai trò nhận diện và tiêu diệt virus, vi khuẩn tấn công vào cơ thể.  
Tỷ lệ sữa non trong ColosBaby cao vượt trội và hàm lượng kháng thể IgG lên đến 1000mg, giúp trẻ có miễn dịch khỏe. 
ColosBaby cho trẻ nền tảng Miễn Dịch Khoẻ để Phát Triển Toàn Diện Từ Bên Trong
ColosBaby là bộ sản phẩm sữa công thức với 3 dòng sản phẩm gồm: 
  • ColosBaby Gold : Miễn dịch khỏe - Bé tăng cân 
  • ColosBaby IQ Gold: Miễn dịch khỏe - Bé thông minh
  • ColosBaby Bio Gold : Miễn dịch khỏe - Tiêu hóa tốt
ColosBaby đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu bà mẹ chăm con trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch tin dùng. Đặc biệt, đây chính là bộ sản phẩm hàng đầu về dinh dưỡng miễn dịch hiện nay trên thị trường. 
- ColosBaby Gold: bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng chuẩn khoa học, giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm ColosBaby cung cấp dinh dưỡng cân đối, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc cũng như chức năng của cơ thể, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh và tăng cân đều đặn. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và phòng ngừa táo bón.
- ColosBaby IQ Gold: bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h. Công thức khoa học tăng cường DHA từ tảo - dưỡng chất quan trọng cần cho sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời, và có thêm lợi thế đảm bảo hương vị thanh nhẹ tự nhiên của sản phẩm. ColosBaby IQ Gold với công thức dinh dưỡng cải tiến, khoa học hướng tới nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
- ColosBaby Bio Gold: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold giúp bảo vệ bé hiệu quả. Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin phát huy vai trò bảo vệ và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả. Cùng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cân bằng giúp bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và đặc biệt không bị táo bón.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (5504 bình chọn)