20/06/2022
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (2782 bình chọn)
Trong hành trình làm mẹ, có lẽ vấn đề về chiều cao và cân nặng của con nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh.

Trong hành trình làm mẹ, có lẽ vấn đề về chiều cao và cân nặng của con nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh. Lúc mới sinh, bé nhà mình bụ bẫm và đáng yêu lắm, ai cũng khen, ấy vậy mà càng lớn con lại càng gầy gò ốm yếu. Mình cũng dành thêm nhiều thời gian tham khảo để tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục nhưng kết quả mang lại cũng chẳng được là bao. Mặc dù mình đã thay đổi khẩu phần ăn cho con, tích cực bổ sung dinh dưỡng thông qua các món ăn hàng ngày, nhưng con vẫn lười ăn và đứng cân trong 1 thời gian dài.

Thế rồi, cách đây 7 tháng thông qua 1 người bạn, mình có biết đến sữa Calokid pha sẵn của VitayDairy. Bé uống thử và có vẻ rất hợp tác, khi uống lại còn khen ngon nữa chứ. Vậy là từ đó ngày nào chàng trai nhà mình đều đặn 2-3 hộp mỗi ngày ý. Trôm vía ra dáng anh thanh niên chuẩn đẹp trai nhà em, có da có thịt hơn rồi đó ạ

Tận mắt thấy được những thay đổi tích cực của con nên mình nghĩ rằng đây là một sự lựa chọn khó lòng bỏ qua.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (2782 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Bùi Hoàng An
20/06/2022
Bùi Hoàng An
Từ lúc con được mẹ mang bầu tới lúc sinh còn đều thiệt thòi về mọi mặt so với những đứa trẻ khác .
Nguyễn Trung Quân
20/06/2022
Nguyễn Trung Quân
Là một người mẹ như hàng triệu các mẹ bỉm khác mình luôn cố gắng chăm sóc cho con được trọn vẹn nhất .
Tue Anh Tran
20/06/2022
Tue Anh Tran
Nhìn con khỏe mạnh lớn lên từng ngày , phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ là mơ ước của rất nhiều ba mẹ riêng mình cũng không ngoại lệ .
Huỳnh Đông - Ái Châu
20/06/2022
Huỳnh Đông - Ái Châu
Có mẹ nào lâu lâu rầu rĩ giống tui hông?! Nuôi con ai ko mong con ăn được ngủ được.
Huệ Moon
20/06/2022
Huệ Moon
Giải pháp giúp bé tăng cân nhanh tiêu hoá tốt nè các mẹ ơi, trộm vía tỉ lần sau những ngày nát đầu để tìm cho con dòng sữa tốt nhất thì e đã thở phào nhẹ nhõm hẳn vì đã tìm ra chân ái cho con sữa oggi có hộp pha sẵn bé còn tiện mang đi học , đi chơi mọi lúc mọi nơi nữa chớ.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay