VitaDairy nhanh nhạy tung sản phẩm mới

03/04/2020

Trong khi nhiều doanh nghiệp lao đao vì dịch Covid-19, thì Công ty cổ phần Sữa VitaDairy nhạy bén "xoay chuyển tình thế" và đạt được cú "hit" tung ra sản phẩm mới, vừa giúp người dân nâng cao sức đề kháng phòng chống dịch bệnh, vừa thúc đẩy hoạt động sản xuất - kinh doanh.

Khó khăn của người này, nhưng lại là cơ hội cho người khác. Trong khi nhiều doanh nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch, kể cả là sản xuất công nghiệp… lao đao vì dịch Covid-19, thì Công ty cổ phần Sữa VitaDairy vẫn đang đứng vững trong đại dịch.
Thậm chí, rất nhanh nhạy, bắt đầu từ tháng 3/2020, VitaDairy đã tung ra loạt sản phẩm mới mùa đại dịch. Đó là dòng sản phẩm sữa non ColosIgG 24h.
Theo bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc VitaDairy, sữa non ColosIgG 24h vốn ban đầu chỉ là nguyên liệu ứng dụng trong các sản phẩm của VitaDairy, song nhận thấy cộng đồng cũng cần tăng đề kháng, củng cố hệ miễn dịch khỏe mạnh để phòng chống dịch bệnh, nên VitaDairy đã quyết định nghiên cứu và ra mắt sản phẩm này dạng gói thanh, giúp giải quyết bài toán nan giải về tăng cường miễn dịch cho người dân.
Hiện VitaDairy cũng đã có dòng sản phẩm bổ sung kháng thể hàm lượng cao từ sữa non - Colosbaby, nhưng chủ yếu sử dụng cho trẻ em. Còn ColosIgG 24h là sản phẩm chỉ chứa sữa non nguyên chất, đồng thời được bổ sung thêm một số vi lượng để hỗ trợ tiêu hóa và hệ xương, có tác dụng tăng miễn dịch cấp tốc và phù hợp với mọi đối tượng.
“Hiện hoạt động sản xuất - kinh doanh vẫn diễn ra như thường ngày. Thậm chí, để đáp ứng nhu cầu thị trường tăng đột biến trong mùa dịch, nhà máy của chúng tôi đã phải hoạt động hết công suất”, bà Nguyễn Thị Hà nói.
Như vậy, trong khi nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, thậm chí tạm ngừng hoạt động, thì VitaDairy vẫn sống khỏe, nhờ sự nhanh nhạy của mình.
Được thành lập từ năm 2005, VitaDairy chính là tâm huyết của vợ chồng bác sĩ Nguyễn Tú Anh - Lê Văn Ký. Sau 15 năm hoạt động, VitaDairy đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của VitaDairy, từ sản phẩm dinh dưỡng cho người cao tuổi, người ốm bệnh như CaloSure, CaloSure Gold, Nepro 1, Nepro 2, Gluvita, Gluvita Gold…, đến những sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac, Goatamil BA, Goatamil Digest, Higoat..., hay các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em ColosBaby, ColosBaby Gold, Vitagrow, Calokid, OGGI... đều được đông đảo bệnh nhân ở khắp các bệnh viện lớn, nhỏ trong cả nước biết tiếng.
Tháng 9/2019, VitaDairy đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn PanTheryx (Mỹ) để trở thành đơn vị đầu tiên sử dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam. Thương vụ hợp tác trị giá hàng trăm triệu USD này của VitaDairy được cho là đã tạo bước ngoặt to lớn trong ngành sữa non Việt Nam.
VitaDairy chính là đơn vị đầu tiên ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn sữa non hàng đầu Mỹ, cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non 24h vào giải pháp dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam, để tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho trẻ em trên 24 tháng tuổi và người tiêu dùng Việt Nam.
“Vũ khí quan trọng nhất của mỗi chúng ta khi chưa có vaccine chống virus SARS-CoV-2 chính là hệ miễn dịch. Có miễn dịch khỏe, khả năng chiến thắng virus cao hơn rất nhiều. ColosIgG 24h có thể coi là chuyên gia về miễn dịch và tiêu hóa, bởi sản phẩm giúp bổ sung kháng thể IgG tự nhiên để tăng cường miễn dịch, đồng thời bổ sung Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hóa. Sản phẩm rất tiện lợi khi có thể phối hợp sử dụng cùng với nhiều thực phẩm khác”, bà Nguyễn Thị Hà nói.
Không chỉ nhanh nhạy tập trung sản xuất sản phẩm mới, thúc đẩy hoạt động sản xuất - kinh doanh, để bảo vệ nhân viên, khách hàng, VitaDairy cũng đã quyết định tặng sữa non ColosIgG 24h cho nhân viên, người nhà của cán bộ, nhân viên và khách hàng trên toàn quốc. Tại những vùng tâm dịch, VitaDairy cũng đã tới tận nơi để phát tặng người dân và các bệnh nhân.
(Theo baodautu.vn)

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosIgG 24h dạng gói

  • Tăng cường miễn dịch
  • Tiêu hóa khỏe mạnh
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao