26/04/2024
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (3236 bình chọn)
Trước tham vọng tăng trưởng thị phần ngành sữa, VitaDairy vừa sử dụng “quân bài” tiếp theo bằng dự án chuyển đổi số. Dự án này nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của VitaDairy và mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ của ông lớn về dinh dưỡng miễn dịch này.

Bứt tốc trước thời cuộc và tham vọng tăng trưởng thị phần

Là một trong ba công ty sữa lớn nhất thị trường Việt Nam đồng thời cũng là tên tuổi đang nằm trong TOP những ông lớn thống lĩnh thị phần về sữa bột công thức trẻ em, VitaDairy chỉ trong 5 năm gần đây trở thành cái tên để nhiều công ty đối thủ trong ngành xem như một “case” tham chiếu về tốc độ tăng trưởng về quy mô thị phần.

Trước những tín hiệu lạc quan của thị trường và đặc biệt đường đua của những tay chơi lớn trong ngành sữa đang bắt đầu nóng dần, VitaDairy có vẻ chưa thực sự hài lòng với ngôi vị tiên phong của mình khi mới đây ông lớn này cũng vừa mạnh tay đầu tư cho dự án mang tính bước ngoặt của mình đó chính là bắt tay với KPMG và SAP khởi động dự án Chuyển đổi số V-UP.

VitaDairy bắt tay với những ông lớn về ERP, sẵn sàng cho sự chuyển mình từ cuộc cách mạng số

Chuyển đổi số đòi hỏi một tham vọng và quyết tâm mạnh mẽ của doanh nghiệp ở việc “lột xác” để tăng trưởng lớn hơn quy mô của mình. Và bước tiến này cũng không ngoại trừ, khi dự án này sẽ giúp VitaDairy tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời đáp ứng chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn của mình.

Tham vọng mở rộng thị phần của VitaDairy ra sao vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên sự tăng trưởng của thương hiệu này được thể hiện rõ nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, bởi theo một thông tin chưa chính thức thì ông lớn này đã tăng trưởng doanh thu gấp 20 lần nhờ giải thành công bài toán nhu cầu của thị trường, trong đó chiếm ưu thế nhất là Dinh dưỡng Miễn dịch, tới tiếp theo là dinh dưỡng đặc trị, sữa nước…

Một công bố bởi Vietnam Report cũng cho thấy, cái tên VitaDairy cũng là doanh nghiệp duy nhất ngành F&B trong top 10 công ty tăng trưởng nhanh nhất 2024  bên cạnh những ông lớn về tài chính, công nghiệp…

VitaDairy và những lần chuyển mình

Khởi đầu đầu bằng lĩnh vực dinh dưỡng đặc trị, đã có lúc VitaDairy chao đảo trước những biến đổi khốc liệt từ thị trường. Những nhà sáng lập vốn chỉ quen với việc điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh đã từng chưa có nhiều kinh nghiệm để phát triển doanh nghiệp. Cho tới năm 2018, sau khi trải qua một “cuộc đại phẫu” VitaDairy đã chuyển mình một cách ngoạn mục. 

VitaDairy hợp tác cùng Gia đình Hà Hồ trong một dự án marketing

Từ cuộc tự đại phẫu ấy, các lãnh đạo của ông lớn này đã xây dựng một thực đơn hoàn toàn mới cho ngành sữa. Trong suốt hơn 5 năm qua, ông lớn này đã 2 lần mạnh tay đầu tư hàng trăm triệu đô la cho ngôi vị độc quyền nguyên liệu sữa non ColosIgG24h của một tập đoàn hàng đầu của Mỹ để ứng dụng vào những dòng sản phẩm của mình tại Việt Nam.

Hàng loạt chiến dịch marketing và tung hàng, bán hàng và hậu mãi của VitaDairy liên tục diễn ra trên khắp các mặt trận,việc ra mắt sản phẩm mới được đầu tư bài bản và thông minh luôn đặt trọng tâm về phía người tiêu dùng nên được nhiều khách hàng ưu ái và luôn có được lượng thảo luận cao tại các hội nhóm mạng xã hội. Những sản phẩm mới liên tục chiếm lĩnh những kệ hàng trưng bày lớn tại hàng loạt siêu thị lớn, cửa hàng bán lẻ.

Ngoài ra hệ thống nhà máy sữa bột, sữa nước, kho xưởng của VitaDairy liên tục mọc lên tại cả 2 khu vực Bắc và Nam và cả trang trại sữa tại Tasmania, Úc và đội ngũ nhân sự đã mở rộng lên đến hàng ngàn nhân viên. Với nguồn tài sản cố định và cả nguồn nhân lực hiện tại VitaDairy như đã đặt mình trên bệ phóng của doanh nghiệp và sẵn sàng chờ đón những cơ hội tăng trưởng trong thời gian tới.

 

Trích nguồn: Báo Vneconomy

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (3236 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
21/06/2024
COLOSBABY GOLD MỚI PHỦ “XANH” TOÀN QUỐC TRONG NGÀY DDAY 21/06/2024
Nối tiếp thành công từ sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm ColosBaby Gold Mới, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu thị trường về dinh dưỡng miễn dịch.
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
19/06/2024
GIẢM RÁC THẢI NHỰA, CÙNG CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH
Nỗ lực chung để bảo vệ môi trường, VitaDairy khuyến khích khách hàng tham gia dự án phân loại rác thải tại nguồn nhằm xây dựng lối sống xanh, tạo ra những thay đổi tích cực đến Trái Đất.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
13/06/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA NON TƯƠI VITADAIRY COLOS FRESH MILK KHÔNG ĐƯỜNG
Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng, tháng 6 năm 2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm Sữa non tươi VitaDairy Colos Fresh Milk phiên bản KHÔNG ĐƯỜNG. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ đảo thiên đường Tasmania (Úc) với hương vị thơm ngon mang đến sự lựa chọn mới cho các khách hàng.
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
17/05/2024
THÔNG BÁO XÁC THỰC THẺ CÀO SỮA UỐNG DINH DƯỠNG
Ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay Vun bồi Hành tinh xanh không chỉ là nơi xác thực các sản phẩm đã sản xuất ra thị trường mà thông qua hoạt động nhỏ này VitaDairy khuyến khích khách hàng phân loại muỗng, lon, thẻ cào, hộp giấy sau khi sử dụng và gửi lại các đơn vị thu gom tại nhà nhằm hạn chế rác thải ra môi trường.
VITADAIRY LÀ CÔNG TY SỮA DUY NHẤT VÀO TOP 10 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2024
24/04/2024
VITADAIRY LÀ CÔNG TY SỮA DUY NHẤT VÀO TOP 10 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2024
Ngày 24-04 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Vinh danh trong top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2024. Theo danh sách được công bố bởi Vietnam Report, VitaDairy là công ty sữa duy nhất bên cạnh những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác như Tài chính, Công nghiệp...

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay