VITADAIRY ĐÓNG GÓP 2 TỶ ĐỒNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC HẬU CẦN CHỐNG DỊCH

01/08/2020

Để kịp thời hỗ trợ công tác phục vụ hậu cần cho việc phòng chống dịch bệnh, đặc biệt lan tỏa thông điệp “Bảo vệ Y Bác sĩ, để Y Bác sĩ bảo vệ chúng ta”. Sáng 1.8 VitaDairy đã trực tiếp trao 2 tỷ đồng đến Bộ Y tế tại Đà Nẵng và Hà Nội bao gồm Trang phục bảo hộ cao cấp Dupont Tyvek và Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch để chuyển tới đội ngũ các y bác sĩ đang ra sức chống dịch trên toàn quốc, đặc biệt là Đà Nẵng.

Với sự đóng góp này, VitaDairy mong muốn đội ngũ y bác sĩ được bảo vệ cách toàn diện hơn về mặt tinh thần và thể chất. Đặc biệt, khẳng định vai trò là một doanh nghiệp tiên phong về dinh dưỡng miễn dịch. VitaDairy vẫn gấp rút hoàn thành các tiến độ về số lượng, chất lượng sản phẩm chứa kháng thể IgG để kịp thời phục vụ cho công tác tiếp tế.
Hơn hết, VitaDairy hưởng ứng lời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ bác sĩ, nâng cao ý thức đẩy lùi dịch bệnh hoành hành. 
Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao tặng tại Hà Nội và Đà Nẵng:
Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy trao 2 tỷ đồng đến Đại diện Bộ Y tế 
 
 Tại Đà Nẵng 
 Hàng ngàn bộ trang phục bảo hộ và Sữa non ColosIgG 24h giúp bảo vệ các Y, Bác sĩ
“Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội. Đối với VitaDairy, chúng tôi đảm bảo công việc cho hơn 1000 cán bộ nhân viên trong giai đoạn khó khăn. Với cộng đồng, VitaDairy hiểu rằng trước đại dịch tuyến y tế sẽ phải được chú trọng bảo vệ đầu tiên vì cán bộ y tế an toàn thì mới có một cộng đồng khỏe mạnh. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại những dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng phòng tránh dịch cũng như kêu gọi mọi người lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”, Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy chia sẻ. 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosBaby - Sữa non 24h

  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống táo bón
  • Tăng cân khoẻ mạnh
  • Phát triển chiều cao
  • Ngủ ngon mau lớn