01/08/2020
Share
Để kịp thời hỗ trợ công tác phục vụ hậu cần cho việc phòng chống dịch bệnh, đặc biệt lan tỏa thông điệp “Bảo vệ Y Bác sĩ, để Y Bác sĩ bảo vệ chúng ta”. Sáng 1.8 VitaDairy đã trực tiếp trao 2 tỷ đồng đến Bộ Y tế tại Đà Nẵng và Hà Nội bao gồm Trang phục bảo hộ cao cấp Dupont Tyvek và Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch để chuyển tới đội ngũ các y bác sĩ đang ra sức chống dịch trên toàn quốc, đặc biệt là Đà Nẵng.
Với sự đóng góp này, VitaDairy mong muốn đội ngũ y bác sĩ được bảo vệ cách toàn diện hơn về mặt tinh thần và thể chất. Đặc biệt, khẳng định vai trò là một doanh nghiệp tiên phong về dinh dưỡng miễn dịch. VitaDairy vẫn gấp rút hoàn thành các tiến độ về số lượng, chất lượng sản phẩm chứa kháng thể IgG để kịp thời phục vụ cho công tác tiếp tế.
Hơn hết, VitaDairy hưởng ứng lời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ bác sĩ, nâng cao ý thức đẩy lùi dịch bệnh hoành hành. 
Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao tặng tại Hà Nội và Đà Nẵng:
Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy trao 2 tỷ đồng đến Đại diện Bộ Y tế 
 
 Tại Đà Nẵng 
 Hàng ngàn bộ trang phục bảo hộ và Sữa non ColosIgG 24h giúp bảo vệ các Y, Bác sĩ
“Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội. Đối với VitaDairy, chúng tôi đảm bảo công việc cho hơn 1000 cán bộ nhân viên trong giai đoạn khó khăn. Với cộng đồng, VitaDairy hiểu rằng trước đại dịch tuyến y tế sẽ phải được chú trọng bảo vệ đầu tiên vì cán bộ y tế an toàn thì mới có một cộng đồng khỏe mạnh. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại những dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng phòng tránh dịch cũng như kêu gọi mọi người lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”, Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy chia sẻ. 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (885 bình chọn)

Bài viết liên quan

VitaDairy là Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021
27/04/2021
VitaDairy là Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021
Theo công bố của Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương ngày 24/4 , VitaDairy Việt Nam là công ty Sữa duy nhất tại Việt Nam được xướng tên là Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 (AISA PACIFIC OUTSTANDING BRAND 2021).
VITADAIRY RA MẮT SỮA BỘT PHA SẴN COLOSBABY IQ GOLD
23/04/2021
VITADAIRY RA MẮT SỮA BỘT PHA SẴN COLOSBABY IQ GOLD
Nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và tăng tính trải nghiệm sản phẩm, VitaDairy ra mắt Sữa bột pha sẵn ColosBaby IQ Gold - Sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng, Sữa non ColosIgG24h, kết hợp DHA, Vitamin & Khoáng chất thiết yếu… Giúp trẻ có nền tảng miễn dịch khỏe, từ đó phát triển não bộ và phát triển toàn diện
DDAY COLOSBABY TIÊN PHONG DẪN ĐẦU CHINH PHỤC NHỮNG CỘT MỐC MỚI
13/04/2021
DDAY COLOSBABY TIÊN PHONG DẪN ĐẦU CHINH PHỤC NHỮNG CỘT MỐC MỚI
Ngày 10.04.2021 Đã có gần 1000 chiến binh mang sắc xanh ColosBaby đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày DDay- Ra mắt sản phẩm mới trên toàn quốc.
Sữa Non Tươi đầu tiên tại Việt Nam
11/03/2021
Sữa Non Tươi đầu tiên tại Việt Nam
Sữa non tươi VitaDairy (Colos Fresh Milk) là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đây là sản phẩm giữ được hương vị tươi mới và chất lượng cao cấp của nguyên liệu sữa non tươi đến từ TASMANIA – hòn đảo thiên đường có khí hậu trong lành bậc nhất thế giới.
VitaDairy sở hữu sản phẩm từ sữa non tươi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
03/03/2021
VitaDairy sở hữu sản phẩm từ sữa non tươi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Sữa non tươi VitaDairy - Colos Fresh Milk - là sản phẩm sữa non tươi đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm mang trọn vẹn hương vị tươi mới, thuần khiết và chất lượng cao cấp của sữa non tươi đến từ TASMANIA (Australia) – hòn đảo thiên đường có khí hậu trong lành bậc nhất thế giới.