Tư vấn trực tuyến: “Giải pháp cho các vấn đề tiêu hoá và dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ”

18/07/2020

Trẻ táo bón, khó tiêu, nôn trớ, đầy hơi, dị ứng đạm sữa bò… nếu không khắc phục kịp thời có thể dẫn đến đến tình trạng biếng ăn, thấp còi… ảnh hướng đến sự phát triển toàn diện.

Theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường Quốc tế tại Việt Nam (IPSOS), 93% các bà mẹ có con từ 0-5 tuổi nhận thấy con đều từng có giai đoạn gặp các vấn đề về tiêu hóa. Bên cạnh đó, nhiều trẻ còn gặp phải tính trạng dị ứng đạm sữa bò - Một loại dị ứng thức ăn có tỷ lệ mắc cao nhất ở trẻ dưới 5 tuổi, (khoảng 2 - 7,5% trẻ) khiến nhiều cha mẹ càng thêm lo lắng. Các vấn đề trên nếu không được khắc phục kịp thời về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ không chỉ trong những năm tháng đầu đời mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này. 
Những biểu hiện khi trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và dị ứng đạm sữa bò là gì? Mức độ nguy hiểm ra sao? Nên xử lý như thế nào? Làm sao giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện?... Những băn khoăn của hàng triệu bậc cha mẹ sẽ được giải đáp trong chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “Giải pháp cho các vấn đề tiêu hoá và dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ” do Báo điện tử VTV phối hợp cùng công ty VitaDairy thực hiện vào 20h00 ngày 18//7.
tu-van-truc-tuyen-giai-dap-cho-cac-van-de-tieu-hoa-va-di-ung-dam-sua-bo-o-tre-nhoChương trình có sự tham gia của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn nhi - Đại học Y Hà Nội 3 và Thạc sĩ Ngô Huyền Trang – Chuyên gia từ VitaDairy. Buổi tư vấn trực tuyến sẽ được phát trực tiếp trên báo điện tử VTV News (VTV.vn) và livestream trên các fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo điện tử VTV.
Đặc biệt, song song với buổi tọa đàm này, để cung cấp cho mẹ một giải pháp phù hợp giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển toàn diện, VitaDairy tặng 100 sản phẩm Goatlac Gold - dinh dưỡng cao cấp từ sữa dê với công thức khoa học, hệ dưỡng chất bổ sung ưu việt giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu vượt trội và phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Goatlac Gold còn là một giải pháp dinh dưỡng thay thế cho trẻ dị ứng đạm sữa bò.
Để nhận được quà tặng, trong thời gian từ nay đến ngày 18/7 khán giả quan tâm đến chương trình tư vấn trực tuyến có thể gửi những trăn trở, lo lắng và câu chuyện về vấn đề tiêu hóa, dị ứng đạm sữa bò của bé nhà mình đến Fanpage VitaDairy - Vì con mẹ chọn https://www.facebook.com/vitadairy.vn  hoặc hotline 1900 633 559. 100 mẹ gửi câu chuyện nhanh và phù hợp nhất sẽ nhận được quà tặng từ VitaDairy. 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

Goatlac Gold

  • Cải thiện hệ thần kinh
  • Tăng chiều cao
  • Bảo vệ đường ruột