Truyền thông
vitadairy-trao-tang-1-trieu-goi-colosigg-24h-giup-cong-dong-tang-cuong-mien-dich-phong-nhiem-khuan-ho-hap-va-tieu-hoa-do-virus-vi-khuan-chu-dong-phong-tranh-covid-19
14/02/2020

VitaDairy trao tặng 1 triệu gói ColosIgG 24h – Giúp Cộng đồng tăng cường miễn dịch- Phòng nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa do virus vi khuẩn, chủ động phòng tránh Covid - 19

Trước tình trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu giảm sút, Công ty VitaDairy đã quyết định trao tặng hơn 1 triệu gói Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h cho khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. ColosIgG 24h là sữa non được thu trong vòng 24h đầu tiên tại những trang trại bò sữa hạng A ở Mỹ - là loại sữa được xem là quý giá nhất vì chứa lượng kháng thể IgG cao nhất, gấp 100 lần so với sữa trưởng thành, giúp tăng cường miễn dịch cấp tốc cho người sử dụng. Tổng chi phí quà tặng ước tính khoảng 5 tỷ đồng.
thay-gi-qua-cai-bat-tay-giua-vitadairy-va-hai-chuoi-nha-thuoc-lon
10/07/2020
THẤY GÌ QUA CÁI BẮT TAY GIỮA VITADAIRY VÀ HAI CHUỖI NHÀ THUỐC LỚN

Với thế mạnh là doanh nghiệp được thành lập từ những bác sĩ và chuyên gia am hiểu về thể trạng người Việt, VitaDairy đã xây dựng được nền tảng phát triển những sản phẩm dinh dưỡng đặc trị chuyên về Gan, Thận, Tim mạch và Tiểu đường. Mới đây, công ty này đã hợp tác chiến lược cùng hai chuỗi nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn, mang những sản phẩm chất lượng và uy tín đến với người tiêu dùng. 

Xem thêm
vitadairy-ra-mat-san-pham-goatlac-gold-dinh-duong-tu-sua-de-mat-lanh-bo-duong-giup-tre-tieu-hoa-vuot-troi
27/06/2020
VitaDairy ra mắt sản phẩm Goatlac Gold - dinh dưỡng từ sữa dê mát lành bổ dưỡng giúp trẻ tiêu hoá vượt trội

Tháng 6/2020, VitaDairy ra mắt dòng sản phẩm Goatlac Gold (dòng sản phẩm cải tiến của Goatlac) - dinh dưỡng cao cấp từ sữa dê giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu vượt trội và phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Goatlac Gold còn là một giải pháp dinh dưỡng thay thế cho trẻ dị ứng đạm sữa bò.

Xem thêm
san-pham-dinh-duong-cua-vitadairy-co-mat-tai-he-thong-nha-thuoc-long-chau-trung-son
26/06/2020
SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CỦA VITADAIRY CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG NHÀ THUỐC LONG CHÂU & TRUNG SƠN

Tháng 5/2020, các dòng sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy đã chính thức có mặt tại 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu. Đây là hai chuỗi nhà thuốc có quy mô phát triển và uy tín hàng đầu cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.

Xem thêm
san-pham-me-va-be-doanh-nghiep-hop-tac-khach-hang-huong-loi-lon
19/06/2020
Sản phẩm Mẹ và Bé: Doanh nghiệp hợp tác, khách hàng hưởng lợi lớn

Lâu nay, ngành hàng sản phẩm mẹ và bé tại Việt Nam vẫn luôn kích thích sự tham gia cuộc chơi của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Kéo theo đó là sự cạnh tranh sôi nổi của các kênh bán hàng hiện đại nên người tiêu dùng ngày càng được hưởng lợi nhiều hơn.

Xem thêm
vitadairy-ra-mat-san-pham-vitagrow-sua-dinh-duong-pha-san-tien-loi-giup-be-tang-chieu-cao-vuot-troi
18/06/2020
VitaDairy ra mắt sản phẩm Vitagrow sữa dinh dưỡng pha sẵn tiện lợi giúp bé tăng chiều cao vượt trội

Tháng 06/2020, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn Vitagrow dạng hộp tiện lợi. Đây là sản phẩm cùng nhóm với sản phẩm dinh dưỡng Vitagrow dạng bột - dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội và phát triển toàn diện.

Xem thêm
vitadairy-khong-ngung-tang-toc-tren-hanh-trinh-vun-boi-suc-song
09/06/2020
VITADAIRY KHÔNG NGỪNG TĂNG TỐC TRÊN HÀNH TRÌNH VUN BỒI SỨC SỐNG

“Khi cầm vô - lăng của chiếc xe VitaDairy, tôi không muốn phải thắng phanh, đặc biệt là khi đã vào cao tốc. Bởi vì khi đó, người đi sau sẽ có cơ hội vượt lên trước và để trở lại tốc độ ban đầu, chúng ta phải tiêu tốn một lượng nhiên liệu không tạo ra giá trị gia tăng...”, Bà Hà chia sẻ.

Xem thêm
san-pham-vitadairy-chinh-thuc-co-mat-tai-kids-plaza-he-thong-cua-hang-me-bau-em-be
03/06/2020
SẢN PHẨM VITADAIRY CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI KIDS PLAZA - HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẸ BẦU & EM BÉ

Tháng 5/2020, sản phẩm ColosBaby Gold, ColosIgG 24h và Goatlac Gold của VitaDairy đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza - Đơn vị nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng dành cho mẹ và bé.

Xem thêm
vitadairy-la-doi-tac-duy-nhat-cua-bo-y-te-trong-nam-hanh-dong-mien-dich
12/05/2020
VitaDairy là đối tác duy nhất của Bộ Y tế trong năm hành động miễn dịch

Ngày 12-8, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được Bộ Y tế trao chứng nhận là đơn vị đồng hành cùng Bộ Y tế trong chuỗi Hội thảo Dinh Dưỡng Miễn Dịch, công nhận những thành tựu khoa học xuất sắc về dinh dưỡng miễn dịch.

Xem thêm
chuong-trinh-khuyen-mai-mua-7-duoc-8
01/06/2020

Chương trình khuyến mại "Mua 7 được 8"

Chương trình khuyến mãi "Mua 7 được 8" do VitaDairy tổ chức với các điều kiện về thể lệ như sau:
uu-dai-sieu-hap-dan-tu-oggi-mua-1-tang-4
28/04/2020
ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN TỪ OGGI - MUA 1 TẶNG 4

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhãn hàng Oggi - MUA 1 TẶNG 4 - BÉ TĂNG CÂN NHANH HƠN - MẸ TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN.

Xem thêm
ket-qua-quay-so-may-man-uong-sua-tha-ga-trung-qua-cuc-da-ky-ii-05032020
05/03/2020
KẾT QUẢ QUAY SỐ MAY MẮN “UỐNG SỮA THẢ GA - TRÚNG QUÀ CỰC ĐÔ KỲ II (05/03/2020)

OGGI - TĂNG CÂN NHANH, PHÒNG NGỪA TÁO BÓN: Xin chúc mừng 5 mẹ đã may mắn trúng giải trong lần quay số đợt 2

Xem thêm
ket-qua-quay-so-may-man-uong-sua-tha-ga-trung-qua-cuc-da-ky-i-26022020
27/02/2020
KẾT QUẢ QUAY SỐ MAY MẮN “UỐNG SỮA THẢ GA - TRÚNG QUÀ CỰC ĐÔ KỲ I (26/02/2020)

OGGI - TĂNG CÂN NHANH, PHÒNG NGỪA TÁO BÓN: Xin chúc mừng 5 mẹ đã may mắn trúng giải trong lần quay số đợt 1

Xem thêm
cong-bo-ket-qua-mini-gameshow-nhanh-mat-nhan-qua-co-vita-gan-nha
16/12/2019
Công bố kết quả Mini Gameshow "Nhanh mắt nhận quà - Có Vita gần nhà"

Nhân dịp sản phẩm sữa dê Goatlac và ColosBaby có mặt tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart. VitaDairy đã tổ chức mini game show “Nhanh mắt nhận quà - Vì có Vita gần nhà” gameshow đã nhận được nhiều mẹ bỉm sữa tích cực tham gia.

Xem thêm
khuyen-mai-he-ron-rang-muon-van-qua-tang-tu-vitadairy
15/12/2019
[KHUYẾN MẠI] HÈ RỘN RÀNG, MUÔN VÀN QUÀ TẶNG TỪ VITADAIRY

Hè đến cũng là lúc VitaDairy nhận được rất nhiều lời mong mỏi từ khách hàng về một chương trình khuyến mại mới với những quà tặng mới. Để đáp lại tình cảm của quý khách, VitaDairy xin được mang đến những món quà tiện ích cho các gia đình với chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng, muôn vàn quà tặng” – áp dụng từ ngày 01/4/2019 đến hết ngày 30/6/2019.

Xem thêm
chien-dich-marketing-360-do-mang-colosbaby-tiep-can-trieu-me-bim-sua
26/02/2020

CHIẾN DỊCH MARKETING 360 ĐỘ - MANG COLOSBABY TIẾP CẬN TRIỆU MẸ BỈM SỮA

“2019 là một năm đỉnh cao của ColosBaby với những kế hoạch truyền thông đột phá” Bằng chứng chính là hàng loạt những thành công không thể phủ nhận trên phương diện truyền thông, đạt được mức tiếp cận triệu người tiêu dùng toàn quốc. Vậy đâu là điểm mấu chốt cho những thành công đó?
vitadairy-va-mv-lay-nuoc-mat-cua-hang-trieu-ba-me
16/12/2019
VitaDairy và MV lấy nươc mắt của hàng triệu bà mẹ

MV CÂY XƯƠNG RỒNG MẠNH MẼ được sản xuất bởi VitaDairy qua phần trình bày của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với thông điệp “Mẹ can đảm, Con tự tin” được xem là một trong những MV có chiều sâu chạm đến trái tim của hàng triệu bà mẹ.

Xem thêm
mv-cay-xuong-rong-manh-me
16/12/2019
MV Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ

Sau 1 năm ra mắt, Cây Xương Rồng Mạnh Mẽ vẫn tiếp tục truyền một làn sóng tích cực về cách nuôi dạy con tự tin cho các mẹ hiện đại can đảm

Xem thêm

Quà tặng từ Colosbaby

Hãy xem điều gì đặc biệt đang chờ đón mẹ nào! VitaDairy dành tặng hàng nghìn quà tặng đặc biệt để gia đình mình có thể trải nghiệm các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng từ VitaDairy. Chọn ngay những sản phẩm phù hợp và đăng ký thông tin mẹ nhé!
qua-tang-tu-colosbaby

Quà tặng từ ColosIgG 24h

Hãy xem điều gì đặc biệt đang chờ đón mẹ nào! VitaDairy dành tặng hàng nghìn quà tặng đặc biệt để gia đình mình có thể trải nghiệm các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng từ VitaDairy. Chọn ngay những sản phẩm phù hợp và đăng ký thông tin mẹ nhé!
  • Quà tặng người lớn tuổi - Quà tặng từ ColosIgG 24h Xem thêm
qua-tang-tu-colosigg-24h

Chuỗi hội thảo y tế

Sau thành công của Hội thảo Dinh dưỡng – miễn dịch tổ chức ngày 19/01 tại Hà Nội, ngày 20/4/2019, Bộ Y tế tiếp tục phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo miễn dịch với chuyên đề: “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và vai trò của kháng thể IgG trong phòng ngừa nhiễm khuẩn tiêu hóa – hô hấp” tại TP. Cần Thơ.

Xem thêm
chuoi-hoi-thao-y-te