04/08/2023
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9151 bình chọn)
Nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, VitaDairy tạo ra môi trường làm việc gắn kết với những chương trình học tập, phát triển bản thân và những chính sách đặc biệt.

Những chính sách đặc biệt của VitaDairy

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam vừa đạt “cú đúp” khi xuất sắc giành 2 giải thưởng tại HR Asia Award diễn ra ở TP.HCM: Best Companies To Work For In Asia 2023 - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” và giải thưởng Most Caring Company - Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất - công nhận doanh nghiệp đã thể hiện tích cực sự quan tâm đến nhân viên, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, VitaDairy giành “cú đúp” với 2 giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’ và giải thưởng ‘Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất

Thông tin đặc biệt đáng chú ý trong bối cảnh các doanh nghiệp phải đối diện với “chỉ số niềm tin” tiêu dùng sụt giảm nghiêm trọng ở hầu hết các lĩnh vực, đặt ra “thế khó” trong kinh doanh cho đại đa số doanh nghiệp Việt. Tỷ lệ doanh nghiệp "ngưng hoạt động cũng chạm ngưỡng cao nhất trong vòng 4 năm qua. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã ghi nhận hơn 100.000 doanh nghiệp tuyên bố ngưng hoạt đông, giải thể hoặc chờ giải thể.

Dữ liệu từ Anphabe cũng cho thấy, từ tháng 9/2022 đến tháng 5/2023, trung bình cứ 10 doanh nghiệp tại Việt Nam thì có 3 doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nguồn nhân lực với quy mô khác nhau để giảm thiểu chi phí. Đến nay, đã có khoảng 13% người đi làm tại Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão sa thải, tập trung nhiều hơn ở cấp nhân viên và nhất là nhóm còn trong giai đoạn thử việc.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, doanh nghiệp ngành sữa dinh dưỡng này đạt giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á và là lần đầu tiên đạt giải ở hạng mục Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất.

Điều này cho thấy những nỗ lực của lãnh đạo công ty, cũng như sự gắn kết, động lực và niềm tin của người lao động vào tương lai tươi sáng của công ty này.

Tại VitaDairy, con người là yếu tố tiên quyết và là ưu tiên hàng đầu. Công ty luôn tạo ra môi trường làm việc để mọi người phát huy tính sáng tạo của mình.

Tặng sữa khi gia đình có thành viên mới; Cho nhân viên nghỉ sớm 2 tiếng dành thời gian với gia đình vào các ngày Lễ… là những chính sách đặc biệt công ty dành tặng gia đình nhân viên

Công ty đã có những chính sách đặc biệt như: tặng sữa khi gia đình có thành viên mới; nhân viên được nghỉ sớm 2 tiếng để dành thời gian với gia đình vào các ngày đặc biệt: ngày Gia đình, Tết Trung thu, Noel…; Tặng quà các dịp đặc biệt: 20-10, Trung thu…; Tổ chức sinh nhật / Happy hour cho các nhân viên hàng tháng, các lớp yoga, zumba…hay hỗ trợ nhân viên khi khó khăn về hoàn cảnh gia đình và nhiều những chuyến du lịch xa xỉ…

Đề cao giá trị của sự tử tế

Trong 3 giá trị cốt lõi của mình, tử tế là giá trị mà công ty luôn luôn bồi đắp mỗi ngày. Bởi có tử tế, thì sáng tạo mới thăng hoa, từ đó tạo nên giá trị khoa học cống hiến những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Với việc theo đuổi sự tử tế chân thành, tràn ngập tình yêu thương, công ty đã tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc để giúp người lao động có cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách thăng hoa nhất.

Anh Nguyễn Viết Phương, Quyền Giám đốc nhân sự VitaDairy, cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường làm việc như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Một nơi mà nhân viên thấy hạnh phúc mỗi khi đi làm. Để làm được điều này, nhân viên cần được ghi nhận và thỏa sức sáng tạo”.

Công ty luôn tạo ra nhiều hoạt động gắn kết, chăm lo đời sống để là ngôi nhà thứ 2 cho nhân viên

“Đối với người lao động như chúng tôi, ngoài việc được công ty đảm bảo chi trả thu nhập xứng đáng để giữ được tính công bằng, khích lệ, thúc đẩy sự gắn kết giữa các bộ phận thì trong môi trường càng cởi mở và tập trung khích lệ tinh thần, chúng tôi sẽ càng có cơ hội thể hiện công việc tốt nhất”, chị Trần Thị Thanh Thủy, nhân viên công ty chia sẻ.

Có thể nói, việc một doanh nghiệp nỗ lực tạo ra sự tiến bộ trong công việc, cùng với môi trường làm việc tuyệt vời sẽ góp phần mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả nhân viên.

Điều quan trọng nữa là mỗi nhân viên đều có vai trò đóng góp cho xã hội, đây là trọng tâm của tất cả các thế hệ quản lý và là một trong những chính sách cốt lõi của VitaDairy kể từ ngày đầu tiên.

BOX:

Best Companies To Work For In Asia 2023 - Nơi làm việc tốt nhất châu Á và Most Caring Company Award - Doanh nghiệp Quan tâm Chăm sóc Nhân viên tuyệt vời nhất tại HR Asia Award là hai giải thưởng về nhân sự được nhiều doanh nghiệp mong muốn đạt được.

Ở hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, ban tổ chức đo mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên, gồm 3 tiêu chí chính gồm: Core - Giá trị cốt lõi: Tổ chức tập thể gắn kết thực sự; Self - bản thân: Trái tim, khối óc, linh hồn; Group - Làm việc nhóm: Nghĩ, Cảm nhận, Làm. VitaDairy đã đạt điểm số 4.40/5, điểm trung bình thị trường là 3.97.

Ở hạng mục “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất”, điểm trung bình của VitaDairy là 4.46/5, điểm trung bình thị trường là 3.8. Điều này cho thấy, công ty đã triển khai thực tiễn chính sách ưu tiên phúc lợi dành cho nhân viên, đồng thời thúc đẩy môi trường và văn hóa nơi làm việc tuyệt vời.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9151 bình chọn)

Bài viết liên quan

VITADAIRY RỘN RÀNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN
19/02/2024
VITADAIRY RỘN RÀNG KHAI XUÂN GIÁP THÌN
Chào đón Xuân Giáp Thìn và khởi đầu năm mới 2024, cán bộ nhân viên VitaDairy trên khắp cả nước đã đồng loạt đến chúc Tết và tặng quà các cửa hàng.
VITADAIRY CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ BẰNG TRÌNH DUYỆT WEBSITE
11/01/2024
VITADAIRY CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ BẰNG TRÌNH DUYỆT WEBSITE
Nhằm đảm bảo quyền lợi và tăng thêm tính trải nghiệm cho người tiêu dùng, giúp khách hàng lớn tuổi dễ dàng tích xu và tham gia Đổi Muỗng Nhận Quà, tháng 01/2024 VitaDairy chính thức ra mắt phiên bản Đổi Muỗng Nhận Quà bằng trình duyệt Website (Web App).
"Đúng lúc, đúng người" của VitaDairy trong tham vọng "vàng" từ sữa non
09/01/2024
"Đúng lúc, đúng người" của VitaDairy trong tham vọng "vàng" từ sữa non
Nhiều người nhận định MV "Gặp đúng lúc, yêu đúng người" mới đây của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với sự xuất hiện hoành tráng của cả gia đình ngôi sao này không đơn thuần chỉ là một video ca nhạc mà đó là ý đồ hoàn hảo của VitaDairy để úp mở với cả thế giới về tham vọng của mình.
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA TRÁI CÂY MỚI, GẮN VỚI CÂU CHUYỆN HẤP DẪN VỀ “HỌC VIỆN SÓC OGGI”
05/01/2024
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM SỮA TRÁI CÂY MỚI, GẮN VỚI CÂU CHUYỆN HẤP DẪN VỀ “HỌC VIỆN SÓC OGGI”
Tháng 1/2024, VitaDairy chính thức ra mắt sản phẩm mới Thức uống dinh dưỡng Sữa trái cây Oggi. Sản phẩm kết hợp giữa thành phần sữa dinh dưỡng, vi chất bổ sung và nước trái cây, không chỉ là nguồn bổ sung dinh dưỡng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, mà còn mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho bé thông qua các nhân vật đại diện trong học viện Sóc Oggi và quà tặng bộ sưu tập thẻ nhân vật vui nhộn đầy màu sắc.
PHỦ SÓNG COLOSBABY GOLD D3K2 - VITADAIRY KHÍ THẾ TRONG NGÀY XUẤT QUÂN RA MẮT SẢN PHẨM
22/12/2023
PHỦ SÓNG COLOSBABY GOLD D3K2 - VITADAIRY KHÍ THẾ TRONG NGÀY XUẤT QUÂN RA MẮT SẢN PHẨM
Ngày 22.12.2023, hàng trăm chiến binh nhà VitaDairy đồng loạt ra quân hưởng ứng đợt tung sản phẩm mới ColosBaby Gold D3K2, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu thị trường về dinh dưỡng miễn dịch.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới