04/08/2023
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9141 bình chọn)
Nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, VitaDairy tạo ra môi trường làm việc gắn kết với những chương trình học tập, phát triển bản thân và những chính sách đặc biệt.

Những chính sách đặc biệt của VitaDairy

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam vừa đạt “cú đúp” khi xuất sắc giành 2 giải thưởng tại HR Asia Award diễn ra ở TP.HCM: Best Companies To Work For In Asia 2023 - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” và giải thưởng Most Caring Company - Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất - công nhận doanh nghiệp đã thể hiện tích cực sự quan tâm đến nhân viên, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, VitaDairy giành “cú đúp” với 2 giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’ và giải thưởng ‘Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất

Thông tin đặc biệt đáng chú ý trong bối cảnh các doanh nghiệp phải đối diện với “chỉ số niềm tin” tiêu dùng sụt giảm nghiêm trọng ở hầu hết các lĩnh vực, đặt ra “thế khó” trong kinh doanh cho đại đa số doanh nghiệp Việt. Tỷ lệ doanh nghiệp "ngưng hoạt động cũng chạm ngưỡng cao nhất trong vòng 4 năm qua. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã ghi nhận hơn 100.000 doanh nghiệp tuyên bố ngưng hoạt đông, giải thể hoặc chờ giải thể.

Dữ liệu từ Anphabe cũng cho thấy, từ tháng 9/2022 đến tháng 5/2023, trung bình cứ 10 doanh nghiệp tại Việt Nam thì có 3 doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nguồn nhân lực với quy mô khác nhau để giảm thiểu chi phí. Đến nay, đã có khoảng 13% người đi làm tại Việt Nam chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão sa thải, tập trung nhiều hơn ở cấp nhân viên và nhất là nhóm còn trong giai đoạn thử việc.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, doanh nghiệp ngành sữa dinh dưỡng này đạt giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á và là lần đầu tiên đạt giải ở hạng mục Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất.

Điều này cho thấy những nỗ lực của lãnh đạo công ty, cũng như sự gắn kết, động lực và niềm tin của người lao động vào tương lai tươi sáng của công ty này.

Tại VitaDairy, con người là yếu tố tiên quyết và là ưu tiên hàng đầu. Công ty luôn tạo ra môi trường làm việc để mọi người phát huy tính sáng tạo của mình.

Tặng sữa khi gia đình có thành viên mới; Cho nhân viên nghỉ sớm 2 tiếng dành thời gian với gia đình vào các ngày Lễ… là những chính sách đặc biệt công ty dành tặng gia đình nhân viên

Công ty đã có những chính sách đặc biệt như: tặng sữa khi gia đình có thành viên mới; nhân viên được nghỉ sớm 2 tiếng để dành thời gian với gia đình vào các ngày đặc biệt: ngày Gia đình, Tết Trung thu, Noel…; Tặng quà các dịp đặc biệt: 20-10, Trung thu…; Tổ chức sinh nhật / Happy hour cho các nhân viên hàng tháng, các lớp yoga, zumba…hay hỗ trợ nhân viên khi khó khăn về hoàn cảnh gia đình và nhiều những chuyến du lịch xa xỉ…

Đề cao giá trị của sự tử tế

Trong 3 giá trị cốt lõi của mình, tử tế là giá trị mà công ty luôn luôn bồi đắp mỗi ngày. Bởi có tử tế, thì sáng tạo mới thăng hoa, từ đó tạo nên giá trị khoa học cống hiến những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Với việc theo đuổi sự tử tế chân thành, tràn ngập tình yêu thương, công ty đã tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc để giúp người lao động có cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách thăng hoa nhất.

Anh Nguyễn Viết Phương, Quyền Giám đốc nhân sự VitaDairy, cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường làm việc như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Một nơi mà nhân viên thấy hạnh phúc mỗi khi đi làm. Để làm được điều này, nhân viên cần được ghi nhận và thỏa sức sáng tạo”.

Công ty luôn tạo ra nhiều hoạt động gắn kết, chăm lo đời sống để là ngôi nhà thứ 2 cho nhân viên

“Đối với người lao động như chúng tôi, ngoài việc được công ty đảm bảo chi trả thu nhập xứng đáng để giữ được tính công bằng, khích lệ, thúc đẩy sự gắn kết giữa các bộ phận thì trong môi trường càng cởi mở và tập trung khích lệ tinh thần, chúng tôi sẽ càng có cơ hội thể hiện công việc tốt nhất”, chị Trần Thị Thanh Thủy, nhân viên công ty chia sẻ.

Có thể nói, việc một doanh nghiệp nỗ lực tạo ra sự tiến bộ trong công việc, cùng với môi trường làm việc tuyệt vời sẽ góp phần mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả nhân viên.

Điều quan trọng nữa là mỗi nhân viên đều có vai trò đóng góp cho xã hội, đây là trọng tâm của tất cả các thế hệ quản lý và là một trong những chính sách cốt lõi của VitaDairy kể từ ngày đầu tiên.

BOX:

Best Companies To Work For In Asia 2023 - Nơi làm việc tốt nhất châu Á và Most Caring Company Award - Doanh nghiệp Quan tâm Chăm sóc Nhân viên tuyệt vời nhất tại HR Asia Award là hai giải thưởng về nhân sự được nhiều doanh nghiệp mong muốn đạt được.

Ở hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, ban tổ chức đo mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên, gồm 3 tiêu chí chính gồm: Core - Giá trị cốt lõi: Tổ chức tập thể gắn kết thực sự; Self - bản thân: Trái tim, khối óc, linh hồn; Group - Làm việc nhóm: Nghĩ, Cảm nhận, Làm. VitaDairy đã đạt điểm số 4.40/5, điểm trung bình thị trường là 3.97.

Ở hạng mục “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất”, điểm trung bình của VitaDairy là 4.46/5, điểm trung bình thị trường là 3.8. Điều này cho thấy, công ty đã triển khai thực tiễn chính sách ưu tiên phúc lợi dành cho nhân viên, đồng thời thúc đẩy môi trường và văn hóa nơi làm việc tuyệt vời.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (9141 bình chọn)

Bài viết liên quan

SÓC OGGI CÙNG BÉ RỘN RÀNG TỰU TRƯỜNG
06/09/2023
SÓC OGGI CÙNG BÉ RỘN RÀNG TỰU TRƯỜNG
Sáng 5/9, hàng trăm ngàn trẻ mầm non tại TP.HCM bất ngờ và thích thú khi gặp một “nhân vật đặc biệt” vô cùng đáng yêu trong lễ khai giảng năm học mới - là Sóc Trùm Oggi.
VITADAIRY VIỆT NAM LÀ ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA TẬP ĐOÀN SỮA NON LỚN NHẤT TOÀN CẦU
23/06/2023
VITADAIRY VIỆT NAM LÀ ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA TẬP ĐOÀN SỮA NON LỚN NHẤT TOÀN CẦU
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam (VitaDairy) - một trong ba nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam vừa trở thành đối tác số 1 của Tập đoàn Sữa non lớn nhất toàn cầu - Pantheryx (Hoa Kỳ) với thương vụ có tổng giá trị ký kết vượt trên hơn 200 triệu đô la Mỹ. Lễ ký kết và trao chứng nhận diễn ra vào ngày 22/6/2023 tại bang Azirona (theo giờ Hoa Kỳ) với sự tham gia của Chính phủ Hoa Kỳ và những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới.
SÓC TRÙM OGGI XUẤT HIỆN “GIẢI CỨU” BÉ KHỎI TÁO BÓN VÀ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
07/06/2023
SÓC TRÙM OGGI XUẤT HIỆN “GIẢI CỨU” BÉ KHỎI TÁO BÓN VÀ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI
Con thường chậm tăng cân, tiêu hóa kém, thường xuyên táo bón là nỗi lo của rất nhiều mẹ. Giờ mẹ đã có thể yên tâm với sự đồng hành của “Sóc Trùm Oggi”, giúp bé tăng cân nhanh, ngừa táo bón.
THÔNG BÁO ĐỔI TÊN GỌI VÀ BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OGGI
02/06/2023
THÔNG BÁO ĐỔI TÊN GỌI VÀ BAO BÌ SẢN PHẨM SỮA UỐNG DINH DƯỠNG OGGI
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM CALOSURE AMERICA - DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN GIÚP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH VÀ SỨC KHỎE TIM MẠCH
25/05/2023
VITADAIRY RA MẮT SẢN PHẨM CALOSURE AMERICA - DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN GIÚP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH VÀ SỨC KHỎE TIM MẠCH
Với công thức cải tiến vượt trội sản phẩm CaloSure America là “Thực phẩm Dinh dưỡng Y học” giúp tăng cường miễn dịch và sức khỏe tim mạch.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới