01/01/2020
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (177 bình chọn)
Thận đóng vai trò quan trọng giúp thanh lọc cơ thể. Chính vì vậy, khi chức năng thận bị suy giảm đồng nghĩa với việc cơ thể phải đối mặt với nguy cơ nhiễm độc. Để ngăn cản hay giảm tác động của bệnh, bệnh nhân thận cần có quá trình điều trị bệnh thật hiệu quả. Bệnh nhân thận không thể bỏ qua Nepro – Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh thận.
Việt Nam hiện có 5 triệu người suy thận mãn, chiếm 6,73% dân số. Hàng năm có khoảng 8.000 người suy thận mới. Bác sĩ CKII Dương Thị Kim Loan, Bệnh viện Thống Nhất (TP HCM) cho biết, suy thận mãn là tình trạng suy giảm chức năng thận mãn tính không hồi phục theo thời gian nhiều tháng, nhiều năm do tổn thương không hồi phục với số lượng và chức năng của các đơn vị thận. Suy thận mãn tương ứng với bệnh thận mãn giai đoạn 3-5. Tiểu đạm (Albumin) càng nhiều, tốc độ suy thận càng nhanh. Bác sĩ Loan nhấn mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bảo tồn chức năng thận, kéo dài thời gian vào chạy thận đồng thời giúp hạn chế biến chứng của bệnh thận mãn hay đợt cấp suy thận mãn và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, làm chậm diễn tiến đến suy thận mãn giai đoạn cuối. Nhu cầu dinh dưỡng bệnh nhân suy thận chưa chạy thận:
– Năng lượng: 35 – 45kcal/kg/ngày.
– Chất đạm: 0,8g/kg cân nặng lý tưởng. Nhu cầu chất đạm trong khẩu phần tùy thuộc vào độ nặng của bệnh.
Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng nói trên, bệnh nhân thận rất cần đến sữa chuyên biệt cho người bệnh thận. Trong 1 ly  Nepro 100ml, sẽ cung câp đủ năng lượng, vitamin, khoáng chất theo đúng chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân thận. Nepro  là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh thận bởi:
–      Nepro giàu năng lượng, giảm Protetin
Với thành phần giàu Acid Amin có giá trị sinh học cao, đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng, phù hợp với chế độ giảm Protein của người bệnh thận.
–      Nepro bổ sung FOS
Với hàm lượng giàu FOS, Nepro chống táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi, kìm hãm vi khuẩn có hại. Từ đó, giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.
–      Neopro không chứa Cholesterol
Thành phần chất béo trong Nepro có nguồn gốc từ thực vật, đảm bảo  giảm lượng Cholesterol trong máu.
–      Nepro ít Natri, Kali và Phospho
Thành phần các chất trong Nepro giảm Natri, Kali và Phospho xuống mức an toàn, giảm gánh nặng cho thận, tránh các tổn thương ở tim của người bệnh.
Với hàm lượng cao các vitamin, khoáng chất, giảm lượng protein, kali, natri,.. xuống mức an toàn cho người bệnh, Nepro được xem là giải pháp chuyên biệt cho người bệnh thận. Nepro cho người bệnh thận đã được các chuyên gia kiểm nghiệm là sản phẩm hỗ trợ tối ưu quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân thận.
Bên cạnh việc bổ sung Nepro, để có chế độ dinh dưỡng tốt nhất, bệnh nhân thận nên lưu ý hàm lượng các chất dinh dưỡng:  Chất béo dưới 30% tổng năng lượng khẩu phần
– Chất bột đường (carbohydrate) khoảng 55-60 % tổng năng lượng khẩu phần. Nên dùng đường phức, giàu xơ, thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp nếu bệnh nhân có kèm bệnh đái tháo đường.
– Canxi: 900-1200mg/ngày.
– Phốt pho: 300 – 600mg/ngày.
– Natri: 1000 -2000mg/ngày (tương đương 2,5-5g muối ăn NaCl/ngày) tùy theo mức độ phù và tăng huyết áp.
– Kali: 2000-3000 mg/ngày, hạn chế dưới 1000mg khi có tăng kali máu, phù và tiểu ít.
Với Nepro – sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân thận, người bệnh thận sẽ không còn nỗi lo bệnh thận! 02 ly  Nepro mỗi ngày để xua tan bệnh thận, bạn nhé!

 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (177 bình chọn)

Bài viết liên quan

Tỉ Lệ Bệnh Nhân Bị Suy Thận Ngày Càng Tăng Không Phân Biệt Đối Tượng
10/10/2020
Tỉ Lệ Bệnh Nhân Bị Suy Thận Ngày Càng Tăng Không Phân Biệt Đối Tượng
Tuy không gây chết người nhanh như nhồi máu cơ tim, đột quỵ… nhưng bệnh thận nếu không phát hiện điều trị kịp thời và đúng cách, cơ hội sống của người bệnh sẽ không cao. Đáng chú ý, hiện nay, tỷ lệ người mắc căn bệnh này ngày càng gia tăng mà nguy cơ suy thận không phân biệt lứa tuổi và giới tính.
Thực Đơn Cho Người Bệnh Thận Nên Có Gì Và Không Nên Có Gì?
10/10/2020
Thực Đơn Cho Người Bệnh Thận Nên Có Gì Và Không Nên Có Gì?
Theo các chuyên gia, chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bảo tồn chức năng thận và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh thận. Vậy, người bệnh thận nên ăn món gì, uống sữa gì, dùng thực phẩm như thế nào… để làm chậm tiến triển của bệnh, giữ gìn sức khỏe dài lâu?
Sữa Dành Cho Người Bệnh Thận - Công Thức Sữa Chuyên Biệt
01/01/2020
Sữa Dành Cho Người Bệnh Thận - Công Thức Sữa Chuyên Biệt
Nhiều người nhầm tưởng rằng, bệnh nhân thận không nên uống sữa, đặc biệt là người mắc sỏi thận. Bởi sữa chứa nhiều canxi, là yếu tố nguy hiểm nhất hình thành sỏi thận. Nhưng thực chất, nếu chọn đúng loại sữa tốt cho bệnh nhân thận, sẽ giúp cải thiện tình hình bệnh đáng kể. Trong bài viết dưới đây sẽ đưa ra phương pháp lựa chọn loại sữa tốt cho người bệnh thận.
Chế Độ Dinh Dưỡng Đối Với Người Bệnh Thận Có Ure Máu Tăng
01/01/2020
Chế Độ Dinh Dưỡng Đối Với Người Bệnh Thận Có Ure Máu Tăng
Đối với những người bệnh thận có ure máu tăng, dinh dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng. Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ làm chậm sự phát triển của bệnh và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân.
Vai Trò Của Thận Với Cơ Thể. Người Có Nguy Cơ Bị Bệnh Thận, Bệnh Thận Mãn Tính
12/12/2019
Vai Trò Của Thận Với Cơ Thể. Người Có Nguy Cơ Bị Bệnh Thận, Bệnh Thận Mãn Tính
Bệnh thận thường không gây ra triệu chứng gì cho tới khi đã tiến triển, vậy nên những ai trong diện có nguy cơ cao bị bệnh thận cần được thầy thuốc kiểm tra thường xuyên. Nhiều trường hợp nhờ chẩn đoán và điều trị sớm, sự tiến triển đến bệnh thận mạn tính chậm lại nhưng một số trường hợp chức năng thận vẫn diễn biến xấu và cuối cùng dẫn đến suy thận.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay