dinh-duong-trong-thai-ky-me-bau-can-biet
04/03/2020
DINH DƯỠNG TRONG THAI KỲ MẸ BẦU CẦN BIẾT

Những thực phẩm mà bạn ăn uống mỗi ngày có ảnh hưởng lớn đến khả năng thụ thai của cả hai vợ chồng bạn. Vì vậy, đừng chờ đến lúc có thai mới tẩm bổ, mà hãy chăm chút tẩm bổ ngay từ bây giờ, vừa dễ mang thai, vừa tăng cường sức khỏe cho em bé sau này.

Xem thêm
vi-sao-khong-nen-bo-qua-kham-sang-loc-truoc-khi-mang-thai
04/03/2020
VÌ SAO KHÔNG NÊN BỎ QUA KHÁM SÀNG LỌC TRƯỚC KHI MANG THAI 

Khám sàng lọc trước khi mang thai là các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe di truyền của cả cha và mẹ trước khi quyết định mang thai. Bằng phương pháp này, ba mẹ có thể chủ động hiểu tình hình sức khỏe di truyền của mình để từ đó cùng các bác sĩ tìm ra phương pháp sinh an toàn giúp bé khỏe mạnh.

Xem thêm
nhung-nguyen-nhan-gay-kho-thu-thai-o-phu-nu
04/03/2020
NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY KHÓ THỤ THAI Ở PHỤ NỮ

Nếu đời sống sinh hoạt của vợ chồng đều bình thường và không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi vẫn chưa có “tin vui”, bạn có thể nghĩ đến một trong những nguyên nhân sau đây!

Xem thêm
dau-hieu-mang-thai-som-me-can-biet
04/03/2020
DẤU HIỆU MANG THAI SỚM MẸ CẦN BIẾT

Không cần đợi tới khi que thử thai hiện lên 2 vạch mẹ mới biết mình đã có thai. Một số dấu hiệu sau đây có thể “mách” mẹ dấu hiệu sớm về sự tồn tại của một thiên thần bé nhỏ trong bụng mình rồi đấy, mẹ hãy cảm nhận và lắng nghe những báo hiệu của cơ thể nhé!

Xem thêm
8-dieu-nen-chuan-bi-khi-muon-mang-thai
12/12/2019
8 điều nên chuẩn bị khi muốn mang thai

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, việc chuẩn bị khi mang thai rất quan trọng với người phụ nữ, đặc biệt là với những ai mang thai lần đầu.

Xem thêm
dinh-duong-truoc-khi-mang-thai-anh-huong-lon-den-thai-nhi
11/12/2019
Dinh dưỡng trước khi mang thai ảnh hưởng lớn đến thai nhi

Chế độ dinh dưỡng của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Nếu đang dự định có thai trong thời gian tới, mẹ nên chú ý chế độ dinh dưỡng của bản thân để có thai kỳ khỏe mạnh và mang đến cho bé sự phát triển tốt nhất.

Xem thêm