18/01/2021
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (654 bình chọn)
Thông điệp ý nghĩa “Hãy bảo vệ y bác sĩ- Để y bác sĩ bảo vệ chúng ta” từ chiến dịch “Bảo vệ bác sĩ 24h” của VitaDairy truyền cảm hứng, giúp nhiều người thay đổi suy nghĩ và cùng hành động để phòng chống dịch.
Tháng 3-4/2020 là thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp ở nước ta. Để kiểm soát tình hình dịch bệnh, Bộ Y tế đã vào cuộc, thực hiện nhiều biện pháp dập tắt các ổ dịch nhanh chóng, tăng cường quản lý, kiểm soát chặt chẽ ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Để chung tay phòng tránh Covid-19 lan rộng không thể chỉ một cơ quan, đơn vị hay cá nhân riêng lẻ được mà cần sự chung tay, tinh thần đoàn kết cả cộng đồng.
Tại các khu cách ly, những câu chuyện đẹp về tinh thần "tương thân tương ái", hành động tử tế đã được thắp lên. Người tặng khẩu trang, người góp chút gạo, phát cơm miễn phí, đôi khi đơn giản là tiếp tế bó rau, hủ muối qua hàng rào cách ly…
Trong bối cảnh Covid-19, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp càng được phát huy mạnh mẽ, chung tay lan tỏa điều tử tế và VitaDairy là một trong số đó. VitaDairy trở thành một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng Bộ Y tế kêu gọi cộng đồng nâng cao nhận thức thời dịch thông qua chiến dịch "Bảo vệ bác sĩ 24h".
Thông điệp "bảo vệ bác sĩ để bác sĩ bảo vệ chúng ta" giúp mọi người nhận thấy trách nhiệm của bản thân trong cuộc chiến chống Covid-19. Giảm đi gánh nặng của lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch, bảo vệ các bác sĩ cũng là cách để mọi người bảo vệ lẫn nhau, bảo vệ chính mình, cùng mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.
Tinh thần đó đã kết nối hàng triệu trái tim, truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng đoàn kết, tạo nên sức mạnh và quan trọng hơn là có hành động thiết thực để xoay chuyển tình thế. Nhiều người cùng chia sẻ, lan tỏa thông điệp bảo vệ bác sĩ thông qua mạng xã hội.
Đại diện Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết, VitaDairy được sáng lập từ những người bác sĩ nên thấu hiểu khó khăn của "chiến sĩ áo trắng", ngày đêm không ngừng nghỉ nơi tuyến đầu chống dịch để bảo vệ an toàn cho người dân. Đó là cũng là lý VitaDairy khởi xướng chiến dịch mang ý nghĩa nhân văn như "Bảo vệ bác sĩ 24h". Chiến dịch mang tinh thần định hướng, truyền cảm hứng, tác động trực tiếp đến suy nghĩ và kêu gọi mọi người chung tay, đồng lòng để bảo vệ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. 
"Với cộng đồng, VitaDairy hiểu rằng trước đại dịch, tuyến y tế sẽ phải được chú trọng bảo vệ đầu tiên vì cán bộ y tế an toàn thì mới có một cộng đồng khỏe mạnh. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại những dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng phòng tránh dịch cũng như kêu gọi mọi người lan tỏa thông điệp "Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta. Chúng tôi mong rằng cộng đồng sẽ ủng hộ về mặt tinh thần, VitaDairy sẽ ủng hộ về mặt vật chất để bảo vệ y bác sĩ an toàn trước dịch." - Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc VitaDairy chia sẻ.
 Chiến dịch Bảo Vệ Y Bác Sĩ 24h của VitaDairy được cộng đồng mạng lan tỏa
Những kết quả của chiến dịch: Kết nối triệu trái tim lan tỏa sự tử tế
Nhờ thông điệp ý nghĩa, cộng đồng tích cực hưởng ứng giúp chiến dịch gây chú ý. Hàng nghìn lượt thảo luận, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội chỉ trong thời gian ngắn, trở thành một những chiến dịch thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội năm 2020. Chiến dịch này còn tiếp thêm sức mạnh, cùng nhiều người chung tay viết nên những câu chuyện đẹp về sự tử tế, tinh thần trách nhiệm trong bối cảnh dịch bệnh.
Nhiều ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, người nổi tiếng như nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Bảo Thanh, bác sĩ Quốc Khánh... đã cùng hưởng ứng, lan tỏa tinh thần nhân văn. Các tờ báo quốc tế như Daily Times Leader, The Newport Daily Express... còn dành nhiều lời khen cho VitaDairy.
Mỗi bài chia sẻ về chiến dịch trên mạng xã hội đóng góp 10.000 đồng gây quỹ để bảo vệ bác sĩ. Không chỉ có ý nghĩa về mặt ủng hộ tinh thần, sau 2 đợt triển khai, VitaDairy đã kêu gọi góp được 9,5 tỷ đồng. 1,5 triệu thảo luận qua 867.439 lời chia sẻ, động viên của cộng đồng gửi đến y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch (theo kết quả đo lường từ Buzzmetrics - đơn vị chuyên thu thập và phân tích dữ liệu trên mạng xã hội). Số tiền (cả hiện vật lẫn hiện kim) đã được VitaDairy trao tặng cho Bộ Y tế để kịp thời trang bị các vật dụng, trang thiết bị y tế, nâng cao dinh dưỡng... cho những "chiến sĩ áo trắng".
Đại diện Bộ Y tế ghi nhận những hoạt động tích cực của VitaDairy trong chiến dịch "Bảo vệ bác sĩ 24h". Đây là nguồn động viên tinh thần với cán bộ y bác sĩ tham gia phòng, chống Covid-19; sự hỗ trợ từ phía công ty đã góp phần cùng ngành Y tế, các cấp, các ngành và người dân đẩy lùi dịch bệnh. 
Có thể nói, thời điểm ấy "Bảo vệ Y bác sĩ 24h" của VitaDairy đã góp phần tiếp sức cho các y bác sĩ tuyến đầu không chỉ về mặt vật chất mà còn là tinh thần. VitaDairy là một trong những doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức đấu tranh để vừa tồn tại, vừa thực hiện trách nhiệm xã hội của mình với cộng đồng.
Đại diện VitaDairy trao 5 tỷ đồng trong quỹ "Bảo vệ bác sĩ 24h" cho đại diện Bộ Y tế.
VitaDairy còn đồng hành cùng cả nước, cộng đồng, các cơ quan bằng hành động thiết thực trong thời điểm dịch bệnh như phát một triệu gói thực phẩm chứa sữa non giúp người dân tăng cường miễn dịch, hàng nghìn khẩu trang cho các bệnh viện và tổ chức chuỗi hội thảo về miễn dịch trên khắp cả nước...
Ngoài hoạt động cộng đồng, VitaDairy còn nâng tầm thương hiệu, khẳng định vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về dinh dưỡng miễn dịch. Thể hiện dấu ấn trách nhiệm xã hội của các thương hiệu Việt trong bối cảnh Covid-19 là một trong những định hướng phát triển của VitaDairy.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (654 bình chọn)

Bài viết liên quan

VitaDairy tiếp tục được vinh danh là "Doanh nghiệp vì cộng đồng" năm 2021
25/12/2021
VitaDairy tiếp tục được vinh danh là "Doanh nghiệp vì cộng đồng" năm 2021
Với những đóng góp mang tính kịp thời và lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng, VitaDairy đã được xướng tên là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì cộng đồng - “Saigon Times CSR 2021”.
“VACCINE - HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH” HẠT GIỐNG LAN TỎA TRÊN MẶT TRẬN SỐ CỦA VITADAIRY
27/07/2021
“VACCINE - HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH” HẠT GIỐNG LAN TỎA TRÊN MẶT TRẬN SỐ CỦA VITADAIRY
Sau thời gian 30 ngày phát động (15/6 - 15/7), chiến dịch “Vaccine - Hành trình Miễn dịch” đã thực hiện 5 chủ đề chính được cộng đồng đặc biệt quan tâm, thu hút được hàng triệu lượt xem và quan tâm từ cộng đồng.
CÔNG TY SỮA VITADAIRY TRAO 3 TỶ ĐỒNG CHO BỘ Y TẾ TỪ CHIẾN DỊCH “VACCINE- HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH” PHÒNG CHỐNG COVID-19
23/06/2021
CÔNG TY SỮA VITADAIRY TRAO 3 TỶ ĐỒNG CHO BỘ Y TẾ TỪ CHIẾN DỊCH “VACCINE- HÀNH TRÌNH MIỄN DỊCH” PHÒNG CHỐNG COVID-19
Trước tình hình cấp bách và thiếu vật tư chống COVID-19 cho cộng đồng, ngày 23/6 Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã trao 3 tỷ đồng tới Bộ Y tế. Đây là số tiền VitaDairy ủng hộ trước cho chiến dịch “Vaccine - Hành trình Miễn dịch” do Công ty Sữa VitaDairy phối hợp Bộ Y tế và VTV Digital thực hiện để đáp ứng tình hình cấp bách của dịch bệnh đang bùng phát.
VitaDairy Được Vinh Danh Là "Đơn Vị Tiên Phong Vì Cộng Đồng"
23/01/2021
VitaDairy Được Vinh Danh Là "Đơn Vị Tiên Phong Vì Cộng Đồng"
Với những đóng góp mang tính kịp thời và lan tỏa được thông điệp mang ý nghĩa nhân văn trong động đồng “Bảo vệ y bác sĩ- Để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”, Chiến dịch Bảo vệ Bác sĩ 24h của VitaDairy đã được đông đảo cộng đồng bình chọn và hội đồng nghệ thuật đánh giá cao, một lần nữa, VitaDairy cùng Bảo Vệ Bác Sĩ 24h của mình lại được xướng tên trong hạng mục “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” tại WECHOICE AWARDS 2020. Trước đó, ngày 19/1, Bảo Vệ Bác Sĩ 24h của VitaDairy cùng được vinh danh ở hạng mục Doanh Nghiệp tiên phong vì cộng đồng tại Ngôi Sao Awards
Vitadairy Trao Tặng 1 Triệu Gói ColosIgG 24h Giúp Tăng Cường Miễn Dịch
14/02/2020
Vitadairy Trao Tặng 1 Triệu Gói ColosIgG 24h Giúp Tăng Cường Miễn Dịch
Trước tình trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu giảm sút, Công ty VitaDairy đã quyết định trao tặng hơn 1 triệu gói Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h cho khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. ColosIgG 24h là sữa non được thu trong vòng 24h đầu tiên tại những trang trại bò sữa hạng A ở Mỹ - là loại sữa được xem là quý giá nhất vì chứa lượng kháng thể IgG cao nhất, gấp 100 lần so với sữa trưởng thành, giúp tăng cường miễn dịch cấp tốc cho người sử dụng. Tổng chi phí quà tặng ước tính khoảng 5 tỷ đồng.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay