06/05/2023
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (27910 bình chọn)
Đón hè vui rộn ràng với cơ hội trúng xe Air Blade cùng hàng chục hàng phần quà hấp dẫn đến từ các nhãn hàng Colos Gain, Oggi, Calokid thông qua VÒNG QUAY MAY MẮN trên ứng dụng VitaDairy - Đổi Muỗng Nhận Quà.

1) Thời gian khuyến mại: Từ ngày 05/05/2023 đến ngày 30/06/2023

2) Phạm vi áp dụng: Chương trình được thực hiện trên phạm vi Toàn quốc và Áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng Ứng dụng VitaDairy – Đổi Muỗng nhận quà.

Quý khách hàng có thể cài đặt ứng dụng tại đây

3) Sản phẩm áp dụng: 

 • Colos Gain 2+ 800g 
 • Oggi dành cho người gầy 900g
 • Oggi Canxi 900g 
 • Oggi Mum 400g/900g
 • Oggi 2+ 900g 
 • OGGI Suy Dinh Dưỡng Gold 900g
 • Calokid Gold 400g
 • Calokid Gold 900g

4) Cơ cấu giải thưởng:

STT 

Tên Giải thưởng 

Nội dung Giải thưởng 

Hè Tăng cân 

Xe Honda Air Blade 

Hè Năng động 

Cầu trượt đa năng 

Hè May mắn 

Xe ô tô tăng cân cho bé (màu ngẫu nhiên) 

Hè Bé Yêu 

Áo khoác du lịch hè Sóc Oggi/ Hổ Colos Gain/ Voi Calokid 

Hè Tiện lợi 

 Voucher GOT IT - Thẻ điện thoại - 20,000 đồng 

5) Khách hàng của Chương trình khuyến mại:

Khách hàng mua sản phẩm thuộc các nhãn Colos Gain, Oggi, Calokid, ngoại trừ Nhân viên Công ty cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam, nhà phân phối, nhân viên nhà phân phối, chủ cửa hàng, nhân viên cửa hàng, cộng tác viên của Công ty cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam và các công ty in ấn, quảng cáo, cung ứng vật tư, thiết bị liên quan đến chương trình và thân nhân của các đối tượng trên.

6) Cách thức tham gia:

Khách hàng tham gia chương trình bằng cách: 

 • Tải App Vitadairy có trên hệ điều hành IOS và Android 
 • Tại giao diện chính có hình ảnh thông tin chương trình khuyến mãi. Khách hàng nhấp vào màn hình để bắt đầu quét mã QR code và nhập mã muỗng (hình bên dưới) 

 • Sau khi nhấp vào Màn hình, thì màn hình sẽ hiển thị camera để quét mã QR code và nhập mã muỗng (Bước 1). 

 

Bước 1: Quét mã QR Code

 • Tiếp theo, trên màn hình sẽ hiển thị “Thông tin sản phẩm”, Khách hàng kiểm tra thông tin sản phẩm và nhấn “Xác nhận” để tiến hành đổi muỗng (Bước 2).

Bước 2: Hiển thị thông tin sản phẩm

 • Khách hàng kiểm tra thông tin sản phẩm nhấnXÁC NHẬN(ở Bước 2) để tiến hành nhập muỗng (Bước 3). Sau khi nhấn “XÁC NHẬN & ĐỔI MUỖNG, trên màn hình s hiển thị thông tin Đổi muỗng thành ngvà hiển thị số xu ch tương ứng với sản phẩm khuyến mại áp dng tại chương trình khuyến mại hiện hữu (Bước 4). 

Bước 3: Nhập mã muỗng

Bước 4: Đổi muỗng thành công

Sau khi nhấnHOÀN TẤTtại Bước 4 u tn, tùy theo sản phm quét Mã QR Code có trọng lượng 400g hay 800g, s có thông o khác nhau. C th: 

 • Đối với Sản phẩm trọng lượng 400glon thứ nhất: Khi Khách hàng quét Mã QR Code của sản phẩm trọng lượng 400g, trong vòng 05 giây, màn hình sẽ hiện lên thông báo để Khách hàng tiếp tục tích thêm lon 400g để đủ điều kiện tham gia chương trình

 • Đối với Sản phẩm trọng lượng 800g hoặc Sản phẩm trọng lượng 400g – lon thứ hai: Khi Khách hàng quét Mã QR Code của sản phẩm trọng lượng 800g, trong vòng 05 giây, màn hình sẽ hiện lên thông báo về số lượng còn lại của từng giải thưởng trong chương trình

Sau đó, căn cứ vào số lượng giải thưởng còn lại, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trong vòng 05 giây, màn hình hiển thị kết quả trúng thưởng một trong các giải thưởng sau:

 GIẢI THƯỞNG
Nội Dung

TRÚNG GIẢI HÈ TĂNG CÂN

Chúc mừng bạn đã được 01 XE HONDA AIR BLADE từ chương trình “VÒNG QUAY MAY MẮN HÈ VUI NGẬP QUÀ TĂNG CÂN HIỆU QUẢ

TRÚNG GIẢI HÈ NĂNG ĐỘNG

Chúc mừng bạn đã được 01 CẦU TRƯỢT ĐA NĂNG từ chương trình “VÒNG QUAY MAY MẮN HÈ VUI NGẬP QUÀ TĂNG CÂN HIỆU QUẢ”

Màn Hình Hiển Thị Thông Tin
Nội Dung

 TRÚNG GIẢI HÈ MAY MẮN

Chúc mừng bạn đã được 01 XE Ô TÔ TĂNG CÂN CHO BÉ (màu ngẫu nhiên) từ chương trình “VÒNG QUAY MAY MẮN HÈ VUI NGẬP QUÀ TĂNG CÂN HIỆU QUẢ” 

TRÚNG GIẢI HÈ BÉ YÊU

Chúc mừng bạn đã được 01 ÁO KHOÁC DU LỊCH HÈ CHO BÉ từ chương trình “VÒNG QUAY MAY MẮN HÈ VUI NGẬP QUÀ TĂNG CÂN HIỆU QUẢ” 

Màn Hình Hiển Thị Thông Tin
Nội Dung

TRÚNG GIẢI HÈ TIỆN LỢI

Chúc mừng bạn đã được THẺ ĐIỆN THOẠI 20.000VNĐ từ chương trình “VÒNG QUAY MAY MẮN HÈ VUI NGẬP QUÀ TĂNG CÂN HIỆU QUẢ” 

 CHÚC BẠN MAY MẮN LẦN SAU

Bạn ơi hãy tích lon thêm để nhận ngay cơ hội trúng thưởng hàng ngàn quà giá trị.

Màn Hình Hiển Thị Thông Tin

7) Thời hạn, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

a) Đối với Giải “Hè Tăng cân: Xe Honda Air Blade”: 

 • Khách hàng liên hệ đường dây nóng tại Mục 9 của Chương trình để thông báo trúng thưởng, Nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ trao đổi với Khách hàng về giải thưởng và thỏa thuận về địa điểm, thời gian trao giải thưởng; 
 • Trong vòng 05 ngày kể từ ngày Khách hàng thông báo trúng thưởng, Nhân viên của Công ty sẽ đến địa chỉ Khách hàng để nhận Bản sao y chứng thực Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu. Địa điểm sẽ được thỏa thuận một trong các địa điểm sau: 
  • Địa chỉ nơi Khách hàng cư trú
  • Địa chỉ cửa hàng khi Khách mua sản phẩm 
 • Sau khi Khách hàng cung cấp đầy đủ các chứng từ nêu trên, Công ty ngay lập tức tiến hành trao giải thưởng cho Khách hàng tại một trong các địa điểm sau: 
  • Địa chỉ nơi Khách hàng cư trú
  • Địa chỉ cửa hàng khi Khách mua sản phẩm 
 • Trường hợp Khách hàng có nhu cầu quy đổi giá trị giải thưởng thành tiền chuyển khoản, Khách hàng cần: 
  • Cung cấp đủ chứng từ như yêu cầu nhận giải ban đầu (Bản sao y chứng thực Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu);
  • Kèm với thông tin số tài khoản ngân hàng của Khách hàng, gửi qua qua Zalo Công ty theo thông tin Zalo theo link này, https://zalo.me/2601380577952053454 ; hoặc Quét mã QR 

Trong vòng 07 ngày kể từ ngày Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin để chuyển khoản, Công ty sẽ chuyển khoản giá trị giải thưởng vào chính số tài khoản của Khách hàng. 

b) Đối với Giải “Hè May mắn - Cầu trượt đa năng” và giải “Hè Năng động - Xe ô tô tăng cân cho bé”:  

 • Khách hàng liên hệ đường dây nóng tại Mục 9 của Chương trình để thông báo trúng thưởng. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ trao đổi và thỏa thuận với Khách hàng về địa điểm trao thưởng, thời gian trao giải thưởng. Địa điểm sẽ được thỏa thuận một trong các địa điểm sau: 
  • Địa chỉ nơi Khách hàng cư trú; 
  • Địa chỉ cửa hàng khi Khách mua sản phẩm 
 • Trong vòng 03 ngày sau khi cung cấp thông tin, Khách hàng có nghĩa vụ cung cấp Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu qua Zalo Công ty theo thông tin Zalo như sau: 
 • Trong vòng 10 ngày kể từ ngày Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như trên, Công ty sẽ tiến hành chuyển phát giải thưởng qua đường bưu điện theo địa điểm trao thưởng như khách hàng đã thỏa thuận với Công ty. Chi phí vận chuyển phía Công ty chi trả. 

c) Đối với Giải “Hè Bé Yêu: Áo khoác du lịch hè”: 

 • Khách hàng liên hệ đường dây nóng tại Mục 8 của Chương trình để thông báo trúng thưởng. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ trao đổi và thỏa thuận với Khách hàng về địa điểm trao thưởng, thời gian trao giải thưởng. Địa điểm sẽ được thỏa thuận một trong các địa điểm sau: 
  • Địa chỉ nơi Khách hàng cư trú; 
  • Địa chỉ cửa hàng khi Khách mua sản phẩm 
 • Trong vòng 10 ngày kể từ ngày Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như trên, Công ty sẽ tiến hành chuyển phát giải thưởng qua đường bưu điện theo địa điểm trao thưởng như khách hàng đã thỏa thuận với Công ty. Chi phí vận chuyển phía Công ty chi trả. 

d) Đối với Giải “Hè Tiện lợi: Thẻ điện thoại trị giá 20.000 đồng”:  

 • Khách hàng nhận giải thưởng trực tiếp từ trên app. Khách hàng không cần xuất trình giấy tờ khi nhận giải. Khách hàng nhận giải bằng cách, nhấp vào biểu tượng “Đổi quà”, màn hình sẽ hiện ra các hình thức nhận quà, gồm: 
  • Hình thức “Nạp tiền trực tiếp”: Khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào điện thoại, nếu số điện thoại đăng ký thuộc một trong các nhà mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnamobile, Itelecom, Gmobile. 
  • Hình thức “Nhận mã thẻ cào”: Khách hàng có thể lấy mã thẻ cào của các nhà mạng sau:  Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnamobile

e) Hạn chót để Khách hàng liên hệ đến đường dây nóng để thông báo trúng thưởng là ngày 22/07/2023.  

f) Hạn chót để Trao giải là ngày 05/08/2023. 

g) Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Người trúng thưởng phải chịu các khoản thuế thu nhập cá nhân (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định hiện hành của pháp luật. 

8) Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại...):

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của chương trình: 1900 633 559 hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ để được hướng dẫn và giải đáp (cước cuộc gọi 1000đ/ phút). 

VitaDairy có quyền từ chối trao giải thưởng trong trường hợp phát hiện gian lận, người vi phạm có nghĩa vụ chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:  

 • Fanpage: VitaDairy - Vì con mẹ chọn  
 • Hotline: 1900633559  

  

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (27910 bình chọn)

Bài viết liên quan

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH CHÀO HÈ SANG, QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN
02/04/2024
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH CHÀO HÈ SANG, QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN
ỨNG DỤNG VITADAIRY ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH “TRÌNH LÀNG” GIAO DIỆN MỚI
07/03/2024
ỨNG DỤNG VITADAIRY ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ CHUNG TAY VUN BỒI HÀNH TINH XANH “TRÌNH LÀNG” GIAO DIỆN MỚI
Với mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng, ứng dụng VitaDairy Đổi Muỗng Nhận Quà Chung tay vun bồi hành tinh xanh ra mắt giao diện hoàn toàn mới. Phiên bản mới với sắc xanh hài hòa nhằm mang đến trải nghiệm thân thiện và gần gũi hơn cho người dùng, đồng thời truyền tải câu chuyện chung tay vun bồi hành tinh xanh của VitaDairy.
CHƯƠNG TRÌNH NĂM MỚI XUÂN SANG, QUÀ VÀNG NGẬP TRÀN
29/01/2024
CHƯƠNG TRÌNH NĂM MỚI XUÂN SANG, QUÀ VÀNG NGẬP TRÀN
Với mục tiêu tri ân khách hàng nhân dịp mừng năm mới Giáp Thìn, VitaDairy dành tặng hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng tham gia xác thực muỗng chung tay vun bồi hành tinh xanh trên ứng dụng. Theo đó, khách hàng sẽ có thêm cơ hội sở hữu các giải vàng may mắn bất ngờ.
VUI MÙA LỄ HỘI, MẸ VÀ BÉ THU BỘI QUÀ CÙNG ỨNG DỤNG VITADAIRY – ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ
24/01/2024
VUI MÙA LỄ HỘI, MẸ VÀ BÉ THU BỘI QUÀ CÙNG ỨNG DỤNG VITADAIRY – ĐỔI MUỖNG NHẬN QUÀ
Tết về! Tết về quà tặng tràn trề cho mẹ tại ứng dụng VitaDairy – Đổi Muỗng Nhận Quà. Hãy khám phá ngay những món quà đang chờ mẹ và bé nhé.
ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – HÀNG NGÀN QUÀ XỊN
01/11/2023
ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – HÀNG NGÀN QUÀ XỊN
Hàng trăm ngàn phần quà giá trị dành tặng khách hàng khi mua các nhãn hàng ColosBaby, Colos Gain, Oggi và thực hiện tích lon trên ứng dụng VitaDairy - Đổi Muỗng Nhận Quà

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay