01/01/2020
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 3/5 (118 bình chọn)
Hàng ngày, cha mẹ có rất nhiều hoạt động vui chơi với bé, giúp bé phát triển cả về thể lực và trí não. Vitadairy xin gợi ý với các cha mẹ 6 hoạt động rất tốt cho trí thông minh của con sau đây nhé:
Vẽ tranh: Phát huy trí thông minh thị giác. Là nền tảng hình thành khả năng đọc, viết; khả năng tư duy sáng tạo, nâng cao trí tưởng tượng và rèn luyện trí nhớ.
Chơi trốn tìm: Phát huy trí thông minh không gian; Tạo điều kiện cho bé tương tác với môi trường xung quanh. Giúp bé suy luận logic và khả năng hình dung về không gian.
Nấu ăn: Phát triển thông minh nội tâm và tự nhiên; Phát triển khả năng nhận biết về hình dạng, kết cấu của thực phẩm; Giúp bé thể hiện được tư duy sáng tạo.
Chơi với bóng: Phát triển trí thông minh vận động; Tăng khả năng xác định phương hướng; Giúp trí não bé hoạt động hiệu quả hơn.
Đọc sách và kể chuyện cho bé nghe: Phát triển trí thông minh ngôn ngữ; Giúp bé ghi nhớ các sự kiện, đọc và viết nhanh.
Nhảy múa và hát theo nhạc: Phát triển trí thông minh âm nhạc, thính giác; Giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và tư duy sáng tạo.
Ngoài những hoạt động giúp con thông minh như trên, thì việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho bé phát triển khoẻ mạnh là rất cần thiết đấy mẹ nhé! VitaDairy luôn là người bạn đồng hành giúp con khôn lớn, khoẻ mạnh.
Calokid – Thách thức biếng ăn, Không lo suy dinh dưỡng  
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 1900636958
https://www.vitadairy.vn hoặc inbox fanpage: VitaDairy – Vì con mẹ chọn

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 3/5 (118 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

5 yếu tố cần để nuôi dạy con theo khoa học
12/12/2019
5 yếu tố cần để nuôi dạy con theo khoa học
Muốn con thông minh và khỏe mạnh thì các bậc cha mẹ cần phải biết về cách nuôi dạy con khoa học. Dưới đây là 5 yếu tố các bậc cha mẹ không nên bỏ qua
Những Thói Quen Trong Sinh Hoạt Của Trẻ Cần Rèn Luyện Để Bảo Vệ Sức Khỏe
12/12/2019
Những Thói Quen Trong Sinh Hoạt Của Trẻ Cần Rèn Luyện Để Bảo Vệ Sức Khỏe
Trẻ học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh, kể cả việc bắt chước những thói quen của bố mẹ. Chính vì vậy, để nuôi dạy bé thật tốt, bố mẹ hãy trở thành những tấm gương sáng cho con bằng việc rèn cho trẻ những thói quen tốt cho sức khỏe mỗi ngày.
Hoạt Động Ngoài Trời Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào Với Trẻ
12/12/2019
Hoạt Động Ngoài Trời Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào Với Trẻ
Có một điều chúng ta dễ nhận ra rằng, trẻ em ngày nay có xu hướng dành nhiều thời gian ở trong nhà hơn. Thay vì vui chơi ngoài trời, tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường hay những buổi sinh hoạt thiếu nhi tại nhà văn hóa, các bé lại vùi mình vào trong đống truyện tranh, dán mắt vào màn hình tivi, máy tính bảng. Điều này vô tình tạo nên lối sống tĩnh tại, thực sự không tốt cho sức khỏe của trẻ. Là cha mẹ, để nuôi dạy con tốt chúng ta hãy cố gắng khuyến khích bé tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài trời, sẽ giúp con luôn khỏe mạnh và học hỏi được nhiều điều hay.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay