12/12/2019
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (1035 bình chọn)
Sữa non được Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo là “dinh dưỡng vàng” cho trẻ trong những năm tháng đầu đời bởi nguồn sữa quý giá này chứa thành phần kháng thể miễn dịch cao, giúp bổ sung miễn dịch thụ động để tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Chính vì thế, nếu vì một lý do nào đó mà trẻ không được cung cấp sữa non từ mẹ, thì việc bổ sung các nguồn dinh dưỡng sữa non thay thế là cực kỳ quan trọng, đóng vai trò quyết định trong việc hình thành miễn dịch khỏe cho trẻ trong tương lai.

Vì sao trẻ cần nguồn dinh dưỡng sữa non?

Sữa non là những dòng sữa đầu tiết ra sau khi sinh con, có màu vàng, đặc dính, là dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ chỉ xuất hiện trong 72 giờ đầu tiên. Đây là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh đầu tiên dành cho trẻ sau sinh. Tại các nước phát triển trên thế giới, sữa non bò đã được sử dụng từ hàng nghìn năm nay như một loại thực phẩm vàng giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả.

Mẹ cần bổ sung sữa non 24 giờ cho con ngay sau sinh
 

Nguồn dinh dưỡng sữa non vốn quý giá với trẻ bởi thành phần trong sữa rất khác so với sữa trưởng thành. Sữa non chứa hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi về mặt sinh học cao bao gồm protein, carbohydrate, peptide, immunoglobulin (trong đó có kháng thể IgG), các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosaccharide (prebiotic để nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột có lợi). Ngoài ra, trong sữa non, các vitamin như vitamin A, vitamin E, vitamin K và khoáng Fe, Zn… cũng có nồng độ cao hơn gấp nhiều lần sữa trưởng thành. Tất cả dưỡng chất này sẽ giúp trẻ nhỏ chống lại các nguy cơ nhiễm khuẩn (nhất là các bệnh nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp), phòng ngừa các bệnh mãn tính, chống lại bệnh ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài để phát triển khỏe mạnh và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sữa non 24 giờ - nguồn dinh dưỡng chứa kháng thể miễn dịch tự nhiên

Sữa non bò đã được sử dụng từ hàng nghìn năm nay như một loại thực phẩm vàng giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả. Trong 3 loại sữa non bò tính theo thời điểm thu sữa (sữa non 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ), sữa non 24 giờ là loại có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nhất. Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24 giờ chứa immunoglobulin miễn dịch cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. Trong đó, kháng thể IgG trong sữa non 24h chiếm tới 85% tổng hàm lượng immunoglobulin. IgG trong sữa non đóng vai trò quyết định trong giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt, cung cấp cho cơ thể trẻ sự phòng thủ và chữa lành tối các căn bệnh do vi-rút, vi khuẩn, nấm men, và các loại dị ứng gây ra.. Ngoài ra, các loại immunoglobulin miễn dịch khác như IgM, IgA, IgD, IgE,… cũng có hàm lượng cao hơn nhiều so với sữa trưởng thành (theo Weaver et al., 2000; McGuirk & Collins, 2004; Kehoe et al., 2007)

Sữa non 24h có hàm lượng kháng thể IgG cao nhất so với sữa non 48h và 72h – Theo Tạp chí Khoa học và Công nghệ – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Theo BMC – nhà phát hành trực tuyến các tạp chí khoa học hàng đầu trên thế giới, các nhà khoa học tại Mỹ đã tiến hành thí nghiệm để theo dõi về sự thay đổi thành phần của sữa non Bò Hà Lan. Nghiên cứu này cho thấy sự tương thích đến 98% giữa sữa non của người và bò. Vì vậy, sữa non 24 giờ của bò là nguồn dinh dưỡng hiệu quả vượt trội, giúp cung cấp kháng thể cần thiết để tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Xem thêm: Sữa non kháng thể có tác dụng gì

Nên bổ sung sữa non cho trẻ như thế nào?

Sản phẩm Colosbaby Gold 2+ của VitaDairy là sản phẩm dinh dưỡng tiên phong ứng dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu Mỹ độc quyền trên thị trường sữa non Việt Nam. Sữa non ColosIgG 24h có hàm lượng kháng thể tự nhiên IgG cao gấp 100 lần so với sữa trưởng thành - theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997- và đây được coi là nguồn sữa vàng vì giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho trẻ. 

Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm ColosBaby Gold 2+ mà các dòng sản phẩm khác không có được, các bà mẹ có thể cho trẻ sử dụng 2 – 3 ly mỗi ngày để bổ sung thêm dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch để trẻ phát triển khỏe mạnh và hạn chế ốm vặt.

Sản phẩm ColosBaby Gold 2+  của VitaDairy hiện đang là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên  trên thị trường sữa non Việt Nam chứa sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền  từ Mỹ

VitaDairy là đối tác duy nhất được Bộ Y tế lựa chọn đồng hành trong chuỗi Hội thảo “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe”. Sản phẩm dinh dưỡng Colosbaby Gold 2+ có 7000 mg sữa non và cung cấp 1000 mg kháng thể IgG giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. 

VitaDairy có hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng giúp mang đến cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp cho trẻ.

Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby Gold 2+

ColosBaby Gold 2+ - Với nguyên liệu Sữa non ColosIgG24h cao cấp nhập khẩu từ Mỹ cùng với Lactium và hệ dưỡng chất đầy đủ, cân đối giúp bé yêu khỏe mạnh, khôn lớn từng ngày.

Tăng cường miễn dịch hiệu quả:

Lượng kháng thể cao IgG 1000mg: IgG là loại kháng thể có số lượng nhiều nhất và có khả năng hoạt động miễn dịch mạnh nhất trong cơ thể. IgG có khả năng gắn kết với các yếu tố gây bệnh và giúp cơ thể tiêu diệt các yếu tố gây bệnh này dễ dàng hơn. Bổ sung lượng kháng thể cao IgG từ sữa non ColosIgG24h là cách trực tiếp để cơ thể bé có lượng IgG cao ổn định, luôn sẵn sàng bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh, giúp bé khỏe mạnh và ít bệnh vặt

Tăng cân khỏe mạnh:

Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

Ngủ ngon mau lớn:

Lactium – dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân casein sữa, giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng cường giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé. Duy trì giấc ngủ thoải mái, sâu giấc sẽ giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.

Chống táo bón:

Chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón cho trẻ.

Phát triển chiều cao:

Canxi, Magie, Phospho: Tham gia hình thành cấu trúc xương, giúp xương chắc khỏe. Vitamin D3 tăng cường hấp thu và sử dụng Canxi để phát triển chiều dài xương, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/ 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (1035 bình chọn)

Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan

Kháng thể IgG và những điều bác sĩ Nhi khoa căn dặn mẹ
26/03/2023
Kháng thể IgG và những điều bác sĩ Nhi khoa căn dặn mẹ
Sữa non của bò gần như là loại thực phẩm duy nhất cung cấp nguồn kháng thể IgG tự nhiên từ bên ngoài mà chúng ta có thể đưa vào trong thực phẩm cho con miễn dịch khỏe.
Sự đối lập "một trời một vực" giữa ông bô và bà bô khi chăm con
26/03/2023
Sự đối lập "một trời một vực" giữa ông bô và bà bô khi chăm con
Giữa bố và mẹ luôn có sự khác biệt trong chăm sóc, nuôi dạy con cái, nhất là với trẻ nhỏ. Cũng vì thế mà xảy ra không ít tình huống hài hước cho đến "khó đỡ" khi so sánh những khoảnh khắc bên con của cả hai người.
Đừng ngại trả lời mỗi câu hỏi của trẻ bởi đó có thể là bàn đạp giúp trẻ khám phá thế giới ngoài kia
26/03/2023
Đừng ngại trả lời mỗi câu hỏi của trẻ bởi đó có thể là bàn đạp giúp trẻ khám phá thế giới ngoài kia
Bộ não của trẻ ngay từ khi mới sinh ra đã bắt đầu tiếp thu nhiều kiến thức mới và trong khoảng 2 tuổi là thời gian trẻ học hỏi, khám phá được mọi thứ rõ ràng hơn. Nếu bạn còn đang phân vân tìm cách giúp con phát triển trí não toàn diện nhất thì đừng bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết này nhé!
Nuôi con thời hiện đại, Gia Đình Thủng Long hé lộ bí quyết giúp con lớn nhanh khỏe mạnh, phát triển toàn diện
25/03/2023
Nuôi con thời hiện đại, Gia Đình Thủng Long hé lộ bí quyết giúp con lớn nhanh khỏe mạnh, phát triển toàn diện
Gia Đình Thủng Long là cặp hot Tiktoker sở hữu hơn 160.000 lượt theo dõi trên Facebook và 1,9 triệu lượt follow trên TikTok. Các clip của Gia Đình Thủng Long mang nội dung sáng tạo và vui nhộn về những tình huống "cà khịa" hài hước xoay quanh cuộc sống thường ngày. Mới đây, cả hai vừa đón thêm một thành viên mới và chính thức lên chức bố mẹ vào năm ngoái, đón bé Sushe kháu khỉnh chào đời.
Bộ ảnh giúp mẹ "giải mã" tại sao đốt 3 tuổi con hay bị ốm
25/03/2023
Bộ ảnh giúp mẹ "giải mã" tại sao đốt 3 tuổi con hay bị ốm
Mẹ đừng quá lo lắng nhé, đốt 3 tuổi chính là giai đoạn khoảng trống miễn dịch mà bé nào cũng phải trải qua, hãy cùng Colosbaby Gold 2+ ''giải mã'' giai đoạn này nha.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay