22/02/2020
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (778 bình chọn)
Nếu như khẩu trang trở thành món hàng đắt đỏ, được tìm kiếm nhiều trong suốt những ngày qua trên khắp cả nước, thì đối với các mẹ có con nhỏ, Sữa non 24h với liều lượng kháng thể IgG chuẩn cũng là sản phẩm hot không kém bởi các chuyên gia khuyến cáo ngoài những biện pháp phòng chống bên ngoài như đeo khẩu trang, rửa tay… thì hệ miễn dịch khỏe mới là yếu tố then chốt trong việc phòng ngừa dịch bệnh từ virus vi khuẩn hữu hiệu nhất.
 Muôn kiểu giúp con phòng chống bệnhGiữa tâm dịch bệnh, với các biện pháp phòng chống bệnh được khuyến cáo bởi các chuyên gia Y tế, nhiều bà mẹ đã tiếp nhận và thực hiện khá tốt để bảo vệ cho các bé như: Đeo khẩu trang thường xuyên cho bé; hạn chế đưa bé đến nơi đông người; tăng cường dinh dưỡng để duy trì sức khoẻ tốt. Thậm chí, để cách ly con, nhiều gia đình “giam lỏng” bé trong nhà với đủ các biện pháp giữ chân trẻ như xem phim, cho trẻ chơi trò chơi điện tử, sách, truyện…
Tuy nhiên, nhiều bà mẹ cũng cố gắng tìm kiếm nhiều hơn về các biện pháp bảo vệ cho trẻ từ bên trong như cho bé một thể trạng tốt, tinh thần tốt và tăng cường hệ miễn dịch cho bé.
Với bé nhỏ- Nhiều bà mẹ gặp khó khăn để đeo khẩu trang cho con chống dịch bệnh
 Với bé nhỏ - Nhiều bà mẹ gặp  khó khăn để đeo khẩu trang cho con chống dịch bệnh
“Khẩu trang thì cháy hàng, bán với giá đắt và không hợp lý, tôi thấy hệ miễn dịch khỏe thì con mình mới kháng được bệnh, thông tin báo đài cũng nhấn mạnh việc tăng cường sức khỏe là việc nên làm đầu tiên”, chị Mai Ly, ngụ Quận 3, TPHCM cho biết.
Theo bác sĩ Võ Xuân Sơn: “Trong đại dịch do virus Corona gây ra lần này, vũ khí tối thượng mà chúng ta có là hệ miễn dịch của chính mình. Tất cả các biện pháp đang được khuyến cáo như mang khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc... chỉ hạn chế khả năng virus này xâm nhập vào cơ thể. Còn khi virus đã xâm nhập, chỉ có hệ miễn dịch mới cứu được chúng ta. Muốn cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, cần ăn uống đủ chất, bổ sung vitamin, tập luyện thể thao. Đặc biệt, lối sống vui vẻ, lạc quan giúp hệ miễn dịch rất nhiều”. 
Năm 2019 là năm được Bộ Y Tế tuyên truyền khá nhiều về tầm quan trọng của việc tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là tăng cường miễn dịch cho trẻ em trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Cũng chính vì vậy, các sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch như Sữa non- đặc biệt là Sữa non 24h đầu chứa hàm lượng kháng thể IgG cao được nhiều chuyên gia y tế nhắc đến và nhiều bà mẹ quan tâm.
 Mẹ thông thái đi tìm IgG cho con
Hưởng ứng khuyến cáo của Bộ Y tế trong năm hành động miễn dịch, nhiều bà mẹ đã chủ động tự tìm hiểu thêm kiến thức về dinh dưỡng miễn dịch, về bổ sung kháng thể IgG trong sữa non ColosIgG 24h nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. “Nếu như trước đây các mẹ chỉ quan tâm đến các loại sữa giúp con thông minh cao lớn thì nay, các mẹ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của con và các sản phẩm chứa kháng thể IgG từ sữa non 24h đầu để giúp con có miễn dịch khỏe, vì các mẹ hiểu rằng phải có sức khỏe thì con mới làm được những thứ khác”: chị Minh Ngọc, chủ một cửa hàng sữa tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.
Khảo sát nhiều cửa hàng sữa, cho thấy sản phẩm đang thu hút các mẹ có con nhỏ nhiều nhất hiện nay là ColosBaby của VitaDairy. Sản phẩm này hiện đang dẫn đầu về phân khúc nhóm hàng Sữa non và cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Sữa non ColosIgG 24h đầu nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, ColosBaby là giải pháp hữu hiệu giúp cho trẻ có hệ miễn dịch khỏe nhanh chóng nhờ bổ sung hàm lượng kháng thể IgG chuẩn khoa học.
“Trước đây tôi chú trọng cho bé thông minh, cao lớn, nhưng do thể trạng bé yếu, bé hay bệnh vặt nên dù rất chú trọng chăm con, chiều cao hay sự thông minh của con vẫn rất khó cải thiện. Sau khi được nhiều bác sĩ và các mẹ khác khuyên dùng ColosBaby trộm vía, con tôi thay đổi rõ rệt. Bé khoẻ mạnh hơn, ít ốm vặt hơn và đúng là phải thực sự khỏe mạnh, bé mới có thể phát triển toàn diện được”. Chị Ngọc Quỳnh, khách hàng tại Bibo Mart, Quận 2 cho biết.
 
ColosBaby là giải pháp hữu hiệu giúp cho trẻ có hệ miễn dịch khỏe từ hàm lượng kháng thể IgG chuẩn khoa học.
Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại sữa công thức bổ sung sữa non hoặc sản phẩm từ sữa non, nhưng các chuyên gia cho biết sữa non 24h đầu ColosIgG 24h là tốt nhất vì so với các loại sữa non khác, Sữa non ColosIgG 24h chứa hàm lượng IgG cao gấp nhiều lần các loại sữa non thông thường và cao gấp 100 lần so với sữa bột thông thường.  
Tại sao nên bổ sung IgG từ sữa non ColosIgG24h
Kháng thể IgG là một thành phần của hệ miễn dịch có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Trong cơ thể, IgG là kháng thể phổ biến nhất, chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh.  Kháng thể IgG còn có trong các dịch mô và niêm mạc của nhiều cơ quan trong cơ thể (như đường hô hấp, tiêu hóa). Đặc biệt, IgG là kháng thể duy nhất có thể đi xuyên qua hàng rào nhau thai vào bên trong cơ thể trẻ, giúp bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh ngay khi trẻ chào đời. 
Kháng thể IgG từ sữa non khi được bổ sung vào cơ thể, hiện diện ở lớp niêm mạc đường tiêu hoá, hô hấp của trẻ, có khả năng kết hợp vi khuẩn, vi rus gây bệnh và tiêu diệt chúng, giúp bé hạn chế mắc bệnh. Chính vì vậy, việc bổ sung IgG từ sữa non ColosIgG 24h là rất cần thiết nếu mẹ muốn bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sữa non ColosIgG 24h được VitaDairy ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby với các dòng sản phẩm chính gồm ColosBaby Gold; ColosBaby IQ Gold và ColosBaby Bio Gold. Đây là bộ sản phẩm không chỉ giúp bé miễn dịch khỏe mà còn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về tăng cân, tiêu hóa và phát triển trí não cho bé mà còn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về TĂNG C N, TIÊU HÓA VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO cho trẻ. 
Với kháng thể IgG giúp phát hiện và tiêu diệt virus, vi khuẩn ngay khi chúng xâm nhập hầu họng, cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh là nền tảng để phát triển toàn diện

- ColosBaby Gold: bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng chuẩn khoa học, giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm ColosBaby cung cấp dinh dưỡng cân đối, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc cũng như chức năng của cơ thể, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh và tăng cân đều đặn. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và phòng ngừa táo bón.
- ColosBaby IQ Gold: bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h. Công thức khoa học tăng cường DHA từ tảo - dưỡng chất quan trọng cần cho sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời, và có thêm lợi thế đảm bảo hương vị thanh nhẹ tự nhiên của sản phẩm. ColosBaby IQ Gold với công thức dinh dưỡng cải tiến, khoa học hướng tới nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
- ColosBaby Bio Gold: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold  giúp bảo vệ bé hiệu quả. Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium  và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin phát huy vai trò bảo vệ và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả.  Cùng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cân bằng giúp bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và đặc biệt không bị táo bón.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam
Tel/Fax: (028) 39152 111 - (028) 36369658
Hotline: 1900 633 559
Website: www.vitadairy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/
 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (778 bình chọn)

Bài viết liên quan

Chuyên Gia Nhi Khoa Chỉ Cách Lấp Đầy ‘Khoảng Trống Miễn Dịch’ Cho Trẻ
27/05/2022
Chuyên Gia Nhi Khoa Chỉ Cách Lấp Đầy ‘Khoảng Trống Miễn Dịch’ Cho Trẻ
Theo các chuyên gia nhi khoa và dinh dưỡng, giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi (hoặc có thể kéo dài tới 4 hoặc 5 tuổi) được coi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ. Ở giai đoạn này, hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn thiện nên trẻ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn... Do vậy, việc bổ sung dinh dưỡng miễn dịch để tăng cường kháng thể giúp nâng cao sức khỏe và miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn này là rất quan trọng…
Cha mẹ cần làm gì để bảo vệ trẻ khỏe mạnh khi quay lại trường?
28/02/2022
Cha mẹ cần làm gì để bảo vệ trẻ khỏe mạnh khi quay lại trường?
Để giúp trẻ an toàn, khỏe mạnh khi quay trở lại trường học, cha mẹ cần kết hợp nhiều biện pháp bảo vệ và phòng ngừa nhiễm bệnh từ cả bên trong lẫn bên ngoài.
COLOS GAIN - SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG CÓ MIỄN DỊCH KÉM
05/10/2021
COLOS GAIN - SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG CÓ MIỄN DỊCH KÉM
Colos Gain là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế giúp trẻ có thể trạng suy dinh dưỡng, cải thiện các chỉ số về thể chất và tăng cường miễn dịch cho trẻ. Với công thức đột phá mới, được bổ sung nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h do VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hạn chế ốm vặt.
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
05/03/2021
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
Cần lưu ý những gì khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho bé? Tham khảo ngay bài viết sau để “bỏ túi” cho mình những bí quyết cực hữu ích!
Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Giảm Bệnh Vặt Ở Trẻ
05/03/2021
Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Giảm Bệnh Vặt Ở Trẻ
Việc bổ sung thực phẩm tăng cường miễn dịch là cách mẹ giúp con yêu luôn vui khỏe và chống lại các loại virus, vi khuẩn gây bệnh vào thời điểm giao mùa

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới