22/02/2020
Share

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (778 bình chọn)
Nếu như khẩu trang trở thành món hàng đắt đỏ, được tìm kiếm nhiều trong suốt những ngày qua trên khắp cả nước, thì đối với các mẹ có con nhỏ, Sữa non 24h với liều lượng kháng thể IgG chuẩn cũng là sản phẩm hot không kém bởi các chuyên gia khuyến cáo ngoài những biện pháp phòng chống bên ngoài như đeo khẩu trang, rửa tay… thì hệ miễn dịch khỏe mới là yếu tố then chốt trong việc phòng ngừa dịch bệnh từ virus vi khuẩn hữu hiệu nhất.
 Muôn kiểu giúp con phòng chống bệnhGiữa tâm dịch bệnh, với các biện pháp phòng chống bệnh được khuyến cáo bởi các chuyên gia Y tế, nhiều bà mẹ đã tiếp nhận và thực hiện khá tốt để bảo vệ cho các bé như: Đeo khẩu trang thường xuyên cho bé; hạn chế đưa bé đến nơi đông người; tăng cường dinh dưỡng để duy trì sức khoẻ tốt. Thậm chí, để cách ly con, nhiều gia đình “giam lỏng” bé trong nhà với đủ các biện pháp giữ chân trẻ như xem phim, cho trẻ chơi trò chơi điện tử, sách, truyện…
Tuy nhiên, nhiều bà mẹ cũng cố gắng tìm kiếm nhiều hơn về các biện pháp bảo vệ cho trẻ từ bên trong như cho bé một thể trạng tốt, tinh thần tốt và tăng cường hệ miễn dịch cho bé.
Với bé nhỏ- Nhiều bà mẹ gặp khó khăn để đeo khẩu trang cho con chống dịch bệnh
 Với bé nhỏ - Nhiều bà mẹ gặp  khó khăn để đeo khẩu trang cho con chống dịch bệnh
“Khẩu trang thì cháy hàng, bán với giá đắt và không hợp lý, tôi thấy hệ miễn dịch khỏe thì con mình mới kháng được bệnh, thông tin báo đài cũng nhấn mạnh việc tăng cường sức khỏe là việc nên làm đầu tiên”, chị Mai Ly, ngụ Quận 3, TPHCM cho biết.
Theo bác sĩ Võ Xuân Sơn: “Trong đại dịch do virus Corona gây ra lần này, vũ khí tối thượng mà chúng ta có là hệ miễn dịch của chính mình. Tất cả các biện pháp đang được khuyến cáo như mang khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc... chỉ hạn chế khả năng virus này xâm nhập vào cơ thể. Còn khi virus đã xâm nhập, chỉ có hệ miễn dịch mới cứu được chúng ta. Muốn cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, cần ăn uống đủ chất, bổ sung vitamin, tập luyện thể thao. Đặc biệt, lối sống vui vẻ, lạc quan giúp hệ miễn dịch rất nhiều”. 
Năm 2019 là năm được Bộ Y Tế tuyên truyền khá nhiều về tầm quan trọng của việc tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là tăng cường miễn dịch cho trẻ em trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Cũng chính vì vậy, các sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch như Sữa non- đặc biệt là Sữa non 24h đầu chứa hàm lượng kháng thể IgG cao được nhiều chuyên gia y tế nhắc đến và nhiều bà mẹ quan tâm.
 Mẹ thông thái đi tìm IgG cho con
Hưởng ứng khuyến cáo của Bộ Y tế trong năm hành động miễn dịch, nhiều bà mẹ đã chủ động tự tìm hiểu thêm kiến thức về dinh dưỡng miễn dịch, về bổ sung kháng thể IgG trong sữa non ColosIgG 24h nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. “Nếu như trước đây các mẹ chỉ quan tâm đến các loại sữa giúp con thông minh cao lớn thì nay, các mẹ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của con và các sản phẩm chứa kháng thể IgG từ sữa non 24h đầu để giúp con có miễn dịch khỏe, vì các mẹ hiểu rằng phải có sức khỏe thì con mới làm được những thứ khác”: chị Minh Ngọc, chủ một cửa hàng sữa tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.
Khảo sát nhiều cửa hàng sữa, cho thấy sản phẩm đang thu hút các mẹ có con nhỏ nhiều nhất hiện nay là ColosBaby của VitaDairy. Sản phẩm này hiện đang dẫn đầu về phân khúc nhóm hàng Sữa non và cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Sữa non ColosIgG 24h đầu nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, ColosBaby là giải pháp hữu hiệu giúp cho trẻ có hệ miễn dịch khỏe nhanh chóng nhờ bổ sung hàm lượng kháng thể IgG chuẩn khoa học.
“Trước đây tôi chú trọng cho bé thông minh, cao lớn, nhưng do thể trạng bé yếu, bé hay bệnh vặt nên dù rất chú trọng chăm con, chiều cao hay sự thông minh của con vẫn rất khó cải thiện. Sau khi được nhiều bác sĩ và các mẹ khác khuyên dùng ColosBaby trộm vía, con tôi thay đổi rõ rệt. Bé khoẻ mạnh hơn, ít ốm vặt hơn và đúng là phải thực sự khỏe mạnh, bé mới có thể phát triển toàn diện được”. Chị Ngọc Quỳnh, khách hàng tại Bibo Mart, Quận 2 cho biết.
 
ColosBaby là giải pháp hữu hiệu giúp cho trẻ có hệ miễn dịch khỏe từ hàm lượng kháng thể IgG chuẩn khoa học.
Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại sữa công thức bổ sung sữa non hoặc sản phẩm từ sữa non, nhưng các chuyên gia cho biết sữa non 24h đầu ColosIgG 24h là tốt nhất vì so với các loại sữa non khác, Sữa non ColosIgG 24h chứa hàm lượng IgG cao gấp nhiều lần các loại sữa non thông thường và cao gấp 100 lần so với sữa bột thông thường.  
Tại sao nên bổ sung IgG từ sữa non ColosIgG24h
Kháng thể IgG là một thành phần của hệ miễn dịch có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Trong cơ thể, IgG là kháng thể phổ biến nhất, chiếm đến 75% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh.  Kháng thể IgG còn có trong các dịch mô và niêm mạc của nhiều cơ quan trong cơ thể (như đường hô hấp, tiêu hóa). Đặc biệt, IgG là kháng thể duy nhất có thể đi xuyên qua hàng rào nhau thai vào bên trong cơ thể trẻ, giúp bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh ngay khi trẻ chào đời. 
Kháng thể IgG từ sữa non khi được bổ sung vào cơ thể, hiện diện ở lớp niêm mạc đường tiêu hoá, hô hấp của trẻ, có khả năng kết hợp vi khuẩn, vi rus gây bệnh và tiêu diệt chúng, giúp bé hạn chế mắc bệnh. Chính vì vậy, việc bổ sung IgG từ sữa non ColosIgG 24h là rất cần thiết nếu mẹ muốn bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sữa non ColosIgG 24h được VitaDairy ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby với các dòng sản phẩm chính gồm ColosBaby Gold; ColosBaby IQ Gold và ColosBaby Bio Gold. Đây là bộ sản phẩm không chỉ giúp bé miễn dịch khỏe mà còn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về tăng cân, tiêu hóa và phát triển trí não cho bé mà còn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về TĂNG C N, TIÊU HÓA VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO cho trẻ. 
Với kháng thể IgG giúp phát hiện và tiêu diệt virus, vi khuẩn ngay khi chúng xâm nhập hầu họng, cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh là nền tảng để phát triển toàn diện

- ColosBaby Gold: bổ sung kháng thể IgG từ sữa non ColosIgG24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng chuẩn khoa học, giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm ColosBaby cung cấp dinh dưỡng cân đối, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, bổ sung đầy đủ chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc cũng như chức năng của cơ thể, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh và tăng cân đều đặn. Đặc biệt, chất xơ hoà tan FOS có vai trò cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và phòng ngừa táo bón.
- ColosBaby IQ Gold: bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h. Công thức khoa học tăng cường DHA từ tảo - dưỡng chất quan trọng cần cho sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời, và có thêm lợi thế đảm bảo hương vị thanh nhẹ tự nhiên của sản phẩm. ColosBaby IQ Gold với công thức dinh dưỡng cải tiến, khoa học hướng tới nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ.
- ColosBaby Bio Gold: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Bộ 3 Miễn dịch gồm: Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non ColosIgG 24h, 2 FL HMO và lợi khuẩn Bifidobacterium được bổ sung trong ColosBaby Bio Gold  giúp bảo vệ bé hiệu quả. Bộ 3 tiêu hóa gồm 2’FL HMO, lợi khuẩn Bifidobacterium  và hệ chất xơ hòa tan FOS/Inulin phát huy vai trò bảo vệ và hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả.  Cùng hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cân bằng giúp bé hấp thu tốt chất dinh dưỡng, tiêu hóa tốt và đặc biệt không bị táo bón.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam
Tel/Fax: (028) 39152 111 - (028) 36369658
Hotline: 1900 633 559
Website: www.vitadairy.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/
 

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 4/5 (778 bình chọn)

Bài viết liên quan

Kháng thể IgG và những điều bác sĩ Nhi khoa căn dặn mẹ
26/03/2023
Kháng thể IgG và những điều bác sĩ Nhi khoa căn dặn mẹ
Sữa non của bò gần như là loại thực phẩm duy nhất cung cấp nguồn kháng thể IgG tự nhiên từ bên ngoài mà chúng ta có thể đưa vào trong thực phẩm cho con miễn dịch khỏe.
Sự đối lập "một trời một vực" giữa ông bô và bà bô khi chăm con
26/03/2023
Sự đối lập "một trời một vực" giữa ông bô và bà bô khi chăm con
Giữa bố và mẹ luôn có sự khác biệt trong chăm sóc, nuôi dạy con cái, nhất là với trẻ nhỏ. Cũng vì thế mà xảy ra không ít tình huống hài hước cho đến "khó đỡ" khi so sánh những khoảnh khắc bên con của cả hai người.
Đừng ngại trả lời mỗi câu hỏi của trẻ bởi đó có thể là bàn đạp giúp trẻ khám phá thế giới ngoài kia
26/03/2023
Đừng ngại trả lời mỗi câu hỏi của trẻ bởi đó có thể là bàn đạp giúp trẻ khám phá thế giới ngoài kia
Bộ não của trẻ ngay từ khi mới sinh ra đã bắt đầu tiếp thu nhiều kiến thức mới và trong khoảng 2 tuổi là thời gian trẻ học hỏi, khám phá được mọi thứ rõ ràng hơn. Nếu bạn còn đang phân vân tìm cách giúp con phát triển trí não toàn diện nhất thì đừng bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết này nhé!
Nuôi con thời hiện đại, Gia Đình Thủng Long hé lộ bí quyết giúp con lớn nhanh khỏe mạnh, phát triển toàn diện
25/03/2023
Nuôi con thời hiện đại, Gia Đình Thủng Long hé lộ bí quyết giúp con lớn nhanh khỏe mạnh, phát triển toàn diện
Gia Đình Thủng Long là cặp hot Tiktoker sở hữu hơn 160.000 lượt theo dõi trên Facebook và 1,9 triệu lượt follow trên TikTok. Các clip của Gia Đình Thủng Long mang nội dung sáng tạo và vui nhộn về những tình huống "cà khịa" hài hước xoay quanh cuộc sống thường ngày. Mới đây, cả hai vừa đón thêm một thành viên mới và chính thức lên chức bố mẹ vào năm ngoái, đón bé Sushe kháu khỉnh chào đời.
Bộ ảnh giúp mẹ "giải mã" tại sao đốt 3 tuổi con hay bị ốm
25/03/2023
Bộ ảnh giúp mẹ "giải mã" tại sao đốt 3 tuổi con hay bị ốm
Mẹ đừng quá lo lắng nhé, đốt 3 tuổi chính là giai đoạn khoảng trống miễn dịch mà bé nào cũng phải trải qua, hãy cùng Colosbaby Gold 2+ ''giải mã'' giai đoạn này nha.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi theo thông tin bên dưới

Tải ứng dụng ngay