08/01/2020
Share
Sữa non ColosIgG24h là loại sữa non tốt bậc nhất hiện nay, có trong các sản phẩm của VitaDairy.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, sữa non luôn là chuẩn vàng dinh dưỡng cho trẻ trong những tháng đầu đời. Chính vì thế, trong trường hợp trẻ không được cung cấp sữa non từ mẹ thì cần một nguồn sữa non khác thay thế. Vậy sữa non là gì?
Giá trị vàng từ những “giọt vàng” đầu tiên
Sữa non là những giọt sữa đầu tiên trong 72h sau khi sinh. Tại các nước phát triển trên thế giới, sữa non được sử dụng từ lâu đời.
 
 
Từ các nghiên cứu chuyên sâu cho thấy, sữa non chứa hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi về mặt sinh học cao bao gồm protein, carbohydrate, peptide, immunoglobulin G (bao gồm kháng thể IgG), các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosaccarit (prebiotic để nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột có lợi al., 2014). Các vitamin như vitamin A, vitamin E, vitamin K và khoáng Fe, Zn… cũng có nồng độ cao hơn gấp nhiều lần sữa trưởng thành.
Tất cả dưỡng chất có trong sữa non sẽ giúp trẻ nhỏ chống lại các nguy cơ nhiễm trùng (nhất là các bệnh nhiễm trùng tiêu hóa và hô hấp), phòng ngừa các bệnh mãn tính, chống lại bệnh ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường ngoài để phát triển khỏe mạnh.
So với thời gian 72h, sữa non ColosIgG 24h được lấy từ 24h đầu chứa globulin miễn dịch cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. Kháng thể sữa IgG có được trong nhóm sữa này chiếm đến 85% tổng hàm lượng Immunoglobulin G. Chính vì vậy, kháng thể IgG tự nhiên trong sữa non đóng vai trò quyết định trong giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.
Mẹ tinh tế, con tinh anh
Lựa chọn một sản phẩm dinh dưỡng để cho con có được một sức khỏe tốt trước hết chính nhờ sự tinh tế của mẹ và sau đó cũng là những lợi ích gián tiếp, giúp mẹ vượt qua những nỗi lo về bệnh vặt cho trẻ.
Khánh thể IgG mang đến cho cơ thể trẻ sự phòng thủ tối đa, hạn chế các căn bệnh do virus, vi khuẩn, nấm và các loại dị ứng gây ra.
 
 
Một số trường hợp đặc biệt, như khi mẹ bị tai biến sản khoa, chậm có sữa, mất sữa nên hầu như nguồn sữa quý giá này không có để cho bé. Khi đó, trong giai đoạn đầu luôn được khuyên dùng thay thế bởi các nguồn sữa non khác để bổ sung lượng IgG cho bé.
Tại thị trường sữa Việt Nam hiện nay, sản phẩm ColosBaby của VitaDairy Bộ Y tế khuyên dùng vì chứa thành phần sữa non ColosIgG 24h được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cung cấp đến 1000mg kháng thể IgG, giúp bé có miễn dịch khỏe - giảm bệnh vặt.
————————————————————
Công ty CP Sữa VitaDairy là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – độc quyền cung cấp sữa non ColosIgG 24h vào các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.
Sữa non ColosIgG 24h là thành phần dinh dưỡng có hàm lượng IgG cao, chiếm từ 20-28% trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn , mang lại miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5/5 (205 bình chọn)

Bài viết liên quan

Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
05/03/2021
Những điều cần lưu ý khi chọn sữa tăng sức đề kháng, miễn dịch cho bé?
Cần lưu ý những gì khi chọn sữa tăng sức đề kháng cho bé? Tham khảo ngay bài viết sau để “bỏ túi” cho mình những bí quyết cực hữu ích!
Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Giảm Bệnh Vặt Ở Trẻ
05/03/2021
Các Loại Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Giảm Bệnh Vặt Ở Trẻ
Việc bổ sung thực phẩm tăng cường miễn dịch là cách mẹ giúp con yêu luôn vui khỏe và chống lại các loại virus, vi khuẩn gây bệnh vào thời điểm giao mùa
Có nên sử dụng "thuốc" tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ?
05/03/2021
Có nên sử dụng "thuốc" tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ?
Với mong muốn giúp con khỏe mạnh hơn, nhiều mẹ đã chọn việc sử dụng thuốc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Điều này có thực sự đúng đắn?
Có nên dùng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ?
05/03/2021
Có nên dùng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ?
Có nên dùng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ là mối quan tâm của nhiều bố mẹ. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này
Giúp Mẹ Giải Quyết Nỗi Băn Khoăn "Có Nên Đổi Sữa Cho Bé"?
04/03/2021
Giúp Mẹ Giải Quyết Nỗi Băn Khoăn "Có Nên Đổi Sữa Cho Bé"?
“Có nên đổi sữa cho bé” là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bố mẹ. Đặc biệt, cần cân nhắc về độ tuổi, tình trạng dinh dưỡng, bệnh lý và sự thích ứng của cơ thể khi đổi sữa cho con.