SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CỦA VITADAIRY CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG NHÀ THUỐC LONG CHÂU & TRUNG SƠN

26/06/2020

Tháng 5/2020, các dòng sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy đã chính thức có mặt tại 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu. Đây là hai chuỗi nhà thuốc có quy mô phát triển và uy tín hàng đầu cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.

Đánh dấu sự phát triển trong hợp tác phân phối sản phẩm, tháng 5/2020 VitaDairy và 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu đã chính thức ký kết thỏa thuận tiến tới việc các sản phẩm cao cấp sản xuất bởi VitaDairy bao gồm thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold và các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như CaloSure, Gluvita Gold… chính thức được phân phối tại hai hệ thống nhà thuốc trên.
Với dấu mốc chiến lược trên, từ nay người tiêu dùng, người bệnh sẽ an tâm và thuận tiện khi mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Vitadairy tại hai hệ thống nhà thuốc uy tín Trung Sơn và Long Châu. 
 
Với nhiệm vụ đặc thù là tư vấn và cung cấp các sản phẩm trực tiếp đến người bệnh - những khách hàng đặc biệt cần tư vấn và hướng dẫn chi tiết - nên các tiêu chí lựa chọn đối tác và sản phẩm của các hệ thống nhà thuốc như Long Châu và Trung Sơn hết sức khắt khe và nghiêm ngặt. Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên mà họ hướng đến trong khâu tìm kiếm sản phẩm đưa vào phân phối trong hệ thống.
Đáp ứng được yêu cầu đó, với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm của VitaDairy trong những năm qua đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, cũng như được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ tại nhiều bệnh viện lớn khuyên dùng. Các sản phẩm dinh dưỡng y học tiêu biểu của Vitadairy đều được xây dựng trên cơ sở khoa học, với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và tiến hành các nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả sử dụng sản phẩm tại các bệnh viện lớn cho sản phẩm Gluvita Gold,.... Bên cạnh sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h chứa nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h 100% nhập khẩu từ Mỹ do VitaDairy độc quyền sử dụng tại Việt Nam cũng chính thức có mặt tại hai hệ thống nhà thuốc để phục vụ cho người tiêu dùng. Sản phẩm được người tiêu dùng ưu ái gọi là “chuyên gia về miễn dịch và tiêu hóa” vì giúp bổ sung kháng thể IgG tự nhiên và bổ sung Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá. Nhờ sự sáng tạo trong việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào các sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là sản phẩm dành cho trẻ em, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm hành động tăng cường miễn dịch. 
Trong việc phát triển hệ thống bán hàng, kênh phân phối sản phẩm, VitaDairy cũng luôn đề cao uy tín, chất lượng phân phối và thương hiệu của các đối tác, bởi thông qua đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng cùng với những sự trải nghiệm dịch vụ chung tốt nhất.
Chia sẻ về sự hợp tác rất có ý nghĩa giữa Công ty VitaDairy với hệ thống chuỗi nhà thuốc,  ông Nguyễn Duy Dũng, Giám đốc bán hàng toàn quốc của VitaDairy cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống và mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng, các sản phẩm của VitaDairy từ lâu đã có mặt tại khắp các cửa hàng trên toàn quốc. Nhận thấy hệ thống nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh luôn đêm những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đến chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng, chúng tôi quyết định đi đến việc ký kết hợp tác. Theo đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được phân phối tại hơn 100 nhà thuốc thuộc 2 hệ thống của Long Châu và Trung Sơn trên toàn quốc giúp khách hàng có thêm nhiều địa điểm mua hàng tin cậy và uy tín.”
-----
Thông tin về Nhà thuốc Long Châu
Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn, có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, hiện tại, Long Châu đã có 106 cửa hàng đạt tiêu chuẩn GPP ở khắp cả nước. Trong chiến lược phát triển, Long Châu hướng đến trở thành chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại lớn nhất nhất tại TP.HCM và trên cả nước.
Thông tin về Nhà thuốc Trung Sơn
Trung Sơn là thương hiệu chuỗi nhà thuốc lâu đời và quy mô lớn nhất tại khu vực miền Tây. Hiện hệ thống đã vươn rộng và có mặt tại TP.HCM, Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. Những năm gần đây ngoài việc mở rộng quy mô chuỗi nhà thuốc, thương hiệu Trung Sơn còn thành lập thêm nhiều mô hình kinh doanh khác như: Trung tâm Mỹ Phẩm Trung Sơn, Thẩm mỹ viện Trung Sơn, Cửa hàng Shiseido (Trung Sơn), Kênh bán hàng online TScare…
Thông tin về VitaDairy:
Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống, mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”. 
Các sản phẩm của VitaDairy đã có mặt tại Long Châu và Trung Sơn:
CaloSure Gold
Với thành phần dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và giàu năng lượng, CaloSure Gold phù hợp để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, đặc biệt là sức khỏe tim mạch cho người trưởng thành, người cao tuổi và người ốm bệnh.  Đặc biệt, với nguồn protein đậu nành tinh chế, chất béo cao cấp hoàn toàn từ thực vật có hàm lượng PUFA, MUFA, Omega3, Omega 6 cao, CaloSure Gold là chế độ ăn tốt cho tim mạch được khuyến cáo cho người trung và cao tuổi. Chất xơ hoà tan FOS bổ sung tốt cho hệ tiêu hoá. Đặc biệt, Calosure gold không chứa đường Lactose nên không gây sôi bụng, khó chịu đối với những người thiếu men Lactase.
Gluvita Gold
Gluvita Gold là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm chỉ số đường huyết thấp GI = 33, hệ bột đường tiên tiến có đặc tính hấp thu chậm, cung cấp một chế độ ăn lành mạnh, khoa học, giúp người bệnh kiểm soát đường huyết hiệu quả. Các dưỡng chất bổ sung đa dạng trong Gluvita Gold đồng thời  giúp tăng cường sức khoẻ, bảo vệ tim mạch, thị lực cho người bệnh tiểu đường. 
Thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h
Sản phẩm ColosIgG 24h chứa sữa non ColosIgG 24h được VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ là thực phẩm bổ sung dành cho mọi lứa tuổi. Với hàm lượng kháng thể IgG cao nhất trong các loại sản phẩm chứa sữa non, sản phẩm giúp tăng cường đề kháng miễn dịch hiệu quả. Ngoài ra, thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h còn giúp bổ sung men vi sinh Probiotics và Canxi sữa tự nhiên giúp mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nâng cao khả năng hấp thu dinh dưỡng, củng cố hệ xương vững chắc và tăng trưởng chiều cao vượt trội. 
ColosBaby Gold
ColosBaby Gold là bộ sản phẩm dinh dưỡng công thức duy nhất trên thị trường ứng dụng bổ sung sữa non ColosIgG 24h giúp trẻ tăng cường đề kháng miễn dịch, phòng nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp do virus, vi khuẩn. Không chỉ có công thức dinh dưỡng tiên tiến, cân đối giúp trẻ tăng cân tốt, sản phẩm còn cung cấp Canxi, Vitamin D3, Photpho và Magie giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Thành phần Lactium trong ColosBaby Gold còn giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn giúp bé ngon giấc, lớn nhanh và khỏe mạnh.
Ngoài các quy cách đóng lon, ColosBaby Gold còn có dạng gói tiện lợi được nhiều mẹ lựa chọn là người bạn đồng hành cho các bé “trên mọi nẻo đường”.

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5 (0 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cần Thơ: Bộ Y tế tổ chức hội thảo về khoảng trống miễn dịch ở trẻ em

Trẻ em từ 6 – 36 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi đó cơ thể trẻ chưa tự sinh ra đủ kháng thể nên hệ miễn dịch rất yếu. Giai đoạn nhạy cảm này được chuyên gia y tế gọi là ‘khoảng trống miễn dịch‘.

VitaDairy – top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2019

Nỗ lực bền bỉ đề đưa nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ cộng đồng suốt hơn 1 thập kỷ qua của VitaDairy Việt Nam đã được ghi nhận bằng giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2019.

VitaDairy mang sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

Thương vụ trăm triệu USD vừa được ký kết giữa Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam và Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx. Lễ ký kết hợp tác chiến lược công nhận VitaDairy là đơn vị độc quyền nhập khẩu sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h lấy từ bò của Tập đoàn sữa non Mỹ PanTheryx diễn ra ngày 16/8 tại bang Arizona, Mỹ.

ColosBaby - Sữa non 24h

  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống táo bón
  • Tăng cân khoẻ mạnh
  • Phát triển chiều cao
  • Ngủ ngon mau lớn